Turbo FAST cho iOS 2.0.3 Game đua xe ốc sên trên iPhone/iPad

 • Phát hành PikPok
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 592
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 88,8 MB
 • Cập nhật 08/01/2015
 • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

Turbo FAST cho iOS, bước chân vào tựa game đua xe của những con ốc sên, trải nghiệm những cuộc đua hoàn toàn mới lạ, bạn đã sẵn sàng chưa nào?

Tai game Turbo FAST - Game đua xe ốc sên trên iPhone/iPad

Turbo FAST cho iOS

Có lẽ sau khi bộ phim hoạt hình Turbo chinh phục các phòng vé trên toàn thế giới thì những tựa game/ứng dụng về chú ốc sên này cũng được các nhà sản xuất tung ra thị trường, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là cái tên Turbo Racing League. Nhanh chóng chiếm lĩnh top game trên Google Play và chinh phục hàng triệu người trên toàn thế giới, tuy nhiên đó chỉ là trên Android khiến các game thủ của iOS không chỉ cảm thấy tiếc nuối mà còn thất vọng khi không có cơ hội trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Tuy nhiên, mới đây nhà sản xuất PikPok đã cho ra mắt game đua xe ốc sên Turbo Racing League với cái tên hoàn toàn mới lạ Turbo FAST để thỏa mãn lòng mong chờ của những người chơi trên iOS. Phải nói rằng các game thủ đã rất vui mừng và nhanh chóng tải trò chơi về máy để cùng bước vào cuộc đua, còn bạn thì sao?

Turbo FAST cho iOS

Turbo FAST cho iOS không sở hữu những chiếc siêu xe đẳng cấp mà là cuộc đua của một chú ốc sên nhanh nhẹ và láu cá. Khi tham gia vào trò chơi này, những tay đua sẽ lựa chọn cho riêng mình một ốc sên thuộc male/female sau đó làm quen với những kỹ năng đua trước khi bắt đầu bước chân vào trường đua. Trò chơi này được xây dựng một hệ thống tương tác vô cùng nhạy bén và mượt mà mang tới những trải nghiệm tốt nhất, game thủ sẽ chạm tay vào 2 bên màn hình trái/phải để có thể điều chỉnh hướng đi cho chú ốc sên này.

 

Hãy vứt bỏ suy nghĩ rằng ốc sên sẽ chậm chạp và nhích từng bước trên đường đua vì nó đã được cài đặt chế độ tự đi với tốc độ nhất định nhưng nếu muốn tăng tốc, bạn chỉ cần chạm và giữ màn hình nó sẽ vượt lên cùng tốc độ đáng kinh ngạc. Tuy không phải cuộc đua của những siêu xe nhưng trường đua của nó cùng những chướng ngại vật mà bạn sẽ gặp phải trên đường đua không chỉ mang tới những cảm giác mới lạ mà nó còn thử thách kỹ năng của người chơi.

Turbo FAST cho iOS

Để có thể giành được chiến thắng trong cuộc đua này hay muốn khẳng định kỹ năng điều khiển trình độ của mình thì người chơi cần giành được 3 ngôi sao cùng với tốc độ nhanh nhất (trong phạm vi quy định). Ngoài ra đừng quên thu thập thật nhiều cà chua trên đường đi, nó sẽ được quy đổi thành tiền giúp bạn mở khóa những vật phẩm siêu đẳng giúp đẩy mạnh tốc độ của ốc sên. 

Có gì trong game Turbo FAST cho iOS:

 • Thể hiện trình độ cũng như rèn luyện kỹ năng của riêng bạn trong 13 màn thử thách khác nhau.
 • Challenge Mode: đối đầu với bạn bè của bạn để giành chiến thắng và mang những quả cà chua ngon về.
 • Hàng ngàn vật phẩm nhằm nâng cao hiệu suất và trang trí cho ốc sên những màu sắc mới đang chờ đón bạn trong cửa hàng.
 • Trò chơi giúp ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong mỗi cuộc đua, bạn có thể xem lại hay chia sẻ nó cùng với bạn bè của mình.
 • Leaderboards cho thấy những kỹ năng tuyệt vời của bạn đang ở trình độ nào so với bạn bè hay những người chơi khác, tùy chọn FacebookTwitter để khoe thành tích tuyệt vời của mình.

Turbo FAST cho iOS