Twins Minigame cho Windows Phone Game vượt chướng ngại vật

 • Phát hành GAME TROOPERS
 • Đánh giá
 • Lượt tải 101
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 15,2 MB
 • Cập nhật 06/05/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 8.1 trở nên

Giới thiệu

Download Twins Minigame Windows Phone - Trò chơi vượt chướng ngại vật hấp dẫn

Twins Minigame Windows Phone là game vượt chướng ngại vật có lối chơi khá đơn giản, tuy nhiên lại cực kỳ gây nghiện với ai đã thử chơi nó. Game Twins Minigame là một game mini phù hợp với mọi lứa tuổi, giành cho những ai muốn chinh phục cũng như muốn tìm cho mình một trò chơi để chơi nhanh, giải trí vào những lúc rảnh rỗi.

Twins Minigame cho Windows Phone

Tính năng chính của game Twins Minigame Windows Phone

 • Sử dụng phím cách hoặc chuột phải để nhảy lên.
 • Vật phẩm đặc biệt để tách đôi quả bóng.
 • Tốc độ di chuyển tăng dần theo thời gian.
 • Hình ảnh đơn giản và âm thanh độc đáo.
 • Trò chơi có gameplay đơn giản.

Tải Twins Minigame cho Windows Phone

Trò chơi yêu cầu người chơi vượt qua các chướng ngại vật trên một đường thẳng với vô số những các tấm đinh, nếu quả bóng trong game mà không nhảy lên như gặp các tấm đinh thì chúng ta thua cuộc. Ngoài ra trong quá trình chơi chúng ta sẽ phải điều khiển đến 2 quả bóng, và điều này không hề đơn giản chút nào.

Download Twins Minigame cho Windows Phone

Khi phải điều khiển đến 2 quả bóng, người chơi phải quan sát nhanh cũng như có các phản ứng điều khiển quả bóng để tránh các bảng đinh ở trên đường thẳng, tuy nhiên lại phải quan sát đồng thời cả 2 phía để 2 quả bóng đều không bị dính phải những tấm đinh này.

Game Twins Minigame cho Windows Phone

Trò chơi không quá mới lạ về cách chơi những nó lại là một game có thể gây nghiện cao, những ai yêu thích chinh phục thì hẳn sẽ vô cùng tức tối nếu không thể vượt qua được các chướng ngại vật để về đích. Các chướng ngại vật gặp trong game rất nhiều, chúng được sắp xếp cạnh nhau, liên tục để bạn không có chút xíu thời gian nào để nghỉ ngơi.

Tải Game Twins Minigame cho Windows Phone
Khi xuất hiện bóng đôi thì số điểm sẽ được nhân đôi, nhân 4.

Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể mua nó để chơi trên Xbox mà không gặp phải các đoạn quảng cáo phiền phức khi chơi. Khi chơi trên Xbox người chơi cũng dễ dàng so tài năng của mình cùng những người chơi khác. Đặc biệt game có gameplay khá đơn giản, bạn không cần phải tìm hiểu nhiều về cách chơi mà vẫn dễ dàng tiếp cận nhanh chóng.

Download Game Twins Minigame cho Windows Phone

Trong quá trình chơi khi xuất hiện 2 quả bóng, việc điều khiển cho chính xác cả 2 mặt cho quả bóng khá là khó, nhưng lúc này những lúc vượt qua được thì số điểm này cũng sẽ được nhân đôi so với thông thường. Tuy nhiên để có được số điểm nhân đôi này không hề dễ dàng. Càng di chuyển được quảng đường càng xa càng tốt, chính vì vậy người chơi hãy kéo dài tối đa quãng đường di chuyển càng tốt.

Game vượt chướng ngại vật

Làm thế nào để xuất hiện 2 quả bóng? Trong quá trình di chuyển chúng ta có cơ hội gặp được vật phẩm có khả năng tách đôi quả bóng lại để nó di chuyển trên 2 mặt của đường thẳng. Bảng xếp hạng sẽ được sắp xếp dựa vào số điểm bạn ghi được cao nhất trong các lượt chơi và được ghi lại trong bang xếp hạng.

Tải Game vượt chướng ngại vật

Game có hình ảnh khá đơn giản và không ấn tượng, nhưng hình như sự đơn giản đó chính lại là yếu tố tạo nên sự thành công cho trò chơi này. Đồ họa khiến cho người chơi nhanh chóng nắm bắt được cách chơi và hoh cũng nhanh chóng nhận ra được cách chơi để đi được quãng đường dài nhất cho riêng mình. Hãy tải game Twins Minigame Windows Phone để bắt đầu hành trình chinh phục đoạn đường đầy hiểm nguy cùng chúng tôi nhé.

Video hướng dẫn chơi game Twins minigame Windows Phone