Twins or Not? Săm soi độ giống nhau qua hình ảnh

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 455
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/06/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Sau khi gây sốt với ứng dụng đoán tuổi How Old Do I Look và ứng dụng đọ độ đẹp trai How Dude Do I Look, nhà sản xuất Microsoft lại tiếp tục tung lên ứng dụng đoán sự giống nhau Twins or Not. Cũng sử dụng khả năng nhận diện khuôn mặt, Twins or Not sẽ đem lại cho người sử dụng thời thú vị và vui vẻ khi xác nhận liệu hai tấm ảnh có giống nhau hay không. Ứng dụng trực tuyến Twins or Not chắc chắn có độ thu hút không kém so với đàn anh đi trước.

Ứng dụng Twins or Not trực tuyến - Phân tích độ giống nhau qua hình ảnh

Bạn đã phải bật cười khi thử đoán tuổi của mình qua ứng dụng How Old Do I Look, hoặc gây sốc với bạn bè qua ứng dụng đo độ đẹp trai How Dude Do I Look. Vậy hãy thử dùng thêm ứng dụng Twins or Not nhận diện khuôn mặt nhưng mục địch chính là săm soi sự giống nhau của hai bức ảnh chân dung.

Ứng dụng này khá đơn giản khi chỉ tính sự giống nhau của hai bức chân dung mà người dùng tải lên. Nhưng cũng hứa hẹn nhiều điều hài hước vì biết đâu bạn lại tìm được anh em sinh đôi, cũng có thể bạn không phải là chính mình khi sử dụng ứng dụng Twins or Not giải trí này.

Ứng dụng nhận diện khuôn mặt qua ảnh

Cũng như hai ứng dụng trên, người dùng sẽ chọn hai bức ảnh rồi tải lên hệ thống của ứng dụng bằng nút nhấn Upload two photos to compare. Ngay lập tức, hệ thống sẽ đưa ra kết quả giống nhau hay không giữa hai bức ảnh. Để có thể tính toán độ giống nhau, Microsoft sử dụng thuật toán APInền tảng đám mây Azure tương tự như ứng dụng đoán tuổi để nhận diện, phân tích cũng như đánh giá sự giống nhau giữa hai bức ảnh chân dung. Sử dụng thang điểm phần trăm từ 0% đến 100% để đánh giá sự giống nhau của hai bức ảnh, tỷ lệ phần trăm càng cao thì độ giống nhau giữa hai bức ảnh càng lớn. Ứng dụng cũng sẽ dựa vào tỷ lệ phần trăm để đưa ra những lời nhận xét khác nhau.

Với mục đích đem lại cho người sử dụng một ứng dụng giải trí tuyệt với ngoài những trò chơi phổ biến như game hành động hay game bắn súng, ứng dụng Twins or Not thiên về tính giải trí gây cười nhiều hơn. Khi bạn đăng hai tấm ảnh của mình, chắc chắn ứng dụng sẽ cho ra kết quả giống nhau rất cao. Nhưng hãy thử cách khác với hai tấm ảnh là người thân trong gia đình, hoặc bạn bè với nhau để xem ứng dụng có phán đoán chính xác hay không nhé. Rất nhiều điềm bất ngờ mà Twins or Not mang lại mà bạn chưa khám phá hết.

Phán đoán sự giống nhau qua ứng dụng Twins or Not

Bằng việc sử dụng những công nghệ thông minh và máy học, ứng dụng Twins or Not với khả năng phân tích cao hơn, khi phán đoán sự giống nhau thông qua đường nét, các chi tiết trên khuôn mặt để đưa ra nhiều kết quả khác nhau. Tham gia vào ứng dụng Twins or Not trực tuyến để phán đoán sự giống nhau giữa hai bức ảnh và đem lại cho bản thân những giây phút thoải mái.