UC Browser 6.1.2015.1007 Build 1702211800 Trình duyệt Web tốc độ nhanh cho PC

  • Phát hành UCWeb
  • Đánh giá 43 đánh giá
  • Lượt tải 40.206
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,2 MB
  • Cập nhật 09/01/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

UC Browser - Trình duyệt web tốc độ, an toàn

Tải miễn phí trình duyệt UC Browser về máy tính và bạn đã có thể thoải mái lướt web. UC Browser là một trong những trình duyệt Web tiện ích dùng cho mạng di động, hầu hết xuất hiện trên các nền tảng khác nhau Android, iOS hay Symbian. Sau một thời gian dài, nhà sản xuất cũng đã đưa phiên bản UC Browser cho PC lên thị trường. Ngoài sự phát triển của Google Chrome, FireFox hay Internet Explore, với mong muốn đem lại cho người dùng những gì hiện đại, thuận tiện nhất, UC Browser cho PC cung cấp những tính năng vô cùng hữu ích.

Tải UC Browser cho PC - Trình duyệt web siêu tốc cho máy tính

Với những ai sử dụng trình duyệt web trên điện thoại chắc chắn phải nghe đến cái tên UC Browser. Trở thành một trong những trình duyệt tốt nhất cho điện thoại, UC Browser cung cấp rất nhiều tiện ích cho người dùng mà nhiều ứng dụng khác không có. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, nhà sản xuất đã tung lên thị trường phiên bản UC Browser miễn phí cho PC, với đầy đủ tính năng như ứng dụng trên điện thoại và bổ sung nhiều chức năng khác để phù hợp với người sử dụng máy tính.

UC Browser cho PC

UC Browser có giao diện khá đẹp mắt, tốc độ truy cập nhanh chóng, và tính năng bộ nhớ đếm thông minh. Khi bạn lướt một vài trang web nào đó, bộ nhớ đếm đã lưu chúng và người dùng chẳng cần phải tốn thời gian sau khi load lại trang web đó. Tính năng ngừng download và tiếp tục quá trình tải về mà không gặp bất kỳ vấn đề nào cũng là điều mà rất ít phần mềm khác có thể thực hiện được.

Tốc độ lướt Internet nhanh với UC Browser cho PC

Tính năng chính của phần mềm UC Browser miễn phí

Tốc độ tải nhanh

Một trong những đặc điểm của UC Browser thu hút được người dùng đó là quá trình tải file luôn được đảm bảo ở tốc độ nhanh. Cho dù file tải bị gián đoạn, bạn chỉ cần kích vào phần tải lại thì tốc độ vẫn luôn làm người dùng hài lòng. Trình quản lý tập tin khá thông minh và có khoa học, giúp bạn có thể tìm kiếm file dễ dàng.

Tốc độ truy cập Internet nhanh

Khi bạn nhập đường link, UC Browser ngay lập tức tải hình ảnh cũng như dữ liệu trong trang đích đến, giúp duyệt web nhanh hơn.

Đồng bộ đám mây

Tính năng này cho phép bạn có thể truy cập trang giữa các thiết bị và chuyển đổi liền mạch bằng cách đồng bộ hóa thông quá tính năng điện toán đám mây.

Giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng

UC Browser cung cấp cho bạn một kho giao diện để có thể thay đổi như ý muốn. Hầu hết nhưng giao diện khá đẹp mắt, màu sắc tinh tế và trang nhã kết hợp với bố cục hợp lý của các nút tính năng, công cụ tạo cảm giác thoải mái cho những ai sử dụng. Với những ai mới bắt đầu đến với UC Browser, trình duyệt rất thân thiện khi hiển thị những phím chức năng ngay trên màn hình.

Máy phát Wi-fi miễn phí

Tính năng mới này của UC Browser khiến trình duyệt chiếm được nhiều lợi thế trên thị trường so với các đối thủ khác. Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc laptop của mình thành một máy phát Wi-fi miễn phí, và có thể kết nối với các thiết bị di động để lướt web, tiết kiệm khá nhiều dung lượng 3G trong điện thoại.

Trình duyệt phát Wifi với UC Browser cho PC

UC Browser cho PC có thể coi là một món ăn mới trong nhiều trình duyệt lướt web hiện nay. Sau khi phát triển thành công trình duyệt cho mobile, nhà sản xuất tiếp tực đưa UC Browser đến với máy tính với hy vọng gây được tiếng vang trong làng trình duyệt bằng việc nâng cấp lên Chromium M41, tăng tốc độ truy cập và thêm rất nhiều tính năng mới cho phần mềm. Tải UC Browser miễn phí cho máy tính để sở hữu thêm một trình duyệt hữu ích.