UNKILLED cho Android Game hành động tiêu diệt zombie hấp dẫn cho Android

 • Phát hành MADFINGER Games
 • Đánh giá 22 đánh giá
 • Lượt tải 1.755
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.1/4.2 and up

Giới thiệu

UNKILLED for Android - Game hành động bắn zombie miễn phí

UNKILLED là tựa game bắn súng hấp dẫn do hãng Madfinger phát hành miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Giống với Dead Trigger, UNKILLED mang phong cách bắn súng độc đáo, kế thừa những điểm hấp dẫn của đàn anh. Tham gia trò chơi, một lần nữa bạn sẽ phải đối phó với lũ Zombie quái ác luôn muốn ăn não con người.

Video giới thiệu game UNKILLED miễn phí cho Android

 

Nhiệm vụ của game thủ là tiêu diệt lũ Zombie hung dữ đang lảng vảng trên mọi nẻo đường thành phố New York rình rập diết hại những người dân vô tội.

Hệ thống vũ khí trong Unkilled

Trong UNKILLED, người chơi sẽ được trải nghiệm chế độ chơi hấp dẫn, thú vị. Không giống nhiều trò chơi khác, trong UNKILLED, người chơi không chỉ phải hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi mà còn phải hoàn thành các nhiệm vụ mà chế độ Challenge Mode yêu cầu. Game thu sẽ phải tiêu diệt thật nhiều Zombie để tăng cơ hội sống sót.

Download UNKILLED for Android

Điểm hấp dẫn của Challenge Mode là trò chơi cung cấp các chế độ chiến đấu đa dạng, các pha bắn tỉa nguy hiểm, những phát súng chính xác. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối với bạn bè và những người chơi khác để cùng nhau hợp sức bắn phá Zombie.

Tải game UNKILLED cho Android

Tham gia vào cuộc chiến nguy hiểm này, người chơi sẽ có cơ hội thám hiểm mọi ngóc ngách của thành phố New York hào nhoáng, rực rỡ. Lũ zombie sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi thách thức game thủ. Trò chơi hấp dẫn này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ về những pha bắn súng đầy kịch tính.

Tải Unkilled miễn phí cho điện thoại

Trong UNKILLED, game thủ còn được thử thách lòng dũng cảm bằng những màn bắn zombie từ trên trực thăng như trong một bộ phim hành động kịch tính, cũng có lúc game thủ phải thám hiểm dưới những khu hầm bí mật. Hãy nhớ rằng, lũ zombie vô cùng đông và hung hãn, chúng có mặt trên khắp nẻo đường phố từ nhà ga cho tới siêu thị, từ mặt đất cho tới đường hầm.

Tải game Unkilled miễn phí

Có lối điều khiển tương tự Dead Trigger đình đám, trong UNKILLED, người chơi dễ dàng di chuyển nhân vật và ngắm bắn zombie từ mọi phía. Game thủ sẽ được cung cấp 3 kỹ năng bổ trợ hữu ích với các chức năng khác nhau như tăng cường sức mạnh, hồi máu và hỗ trợ hỏa lực từ tên lửa tầm xa. Hãy cố gắng vận dụng những chức năng quan trọng này vào trận chiến để tiêu diệt được thật nhiều Zombie và ghi điểm số.

Tải game hành động bắn zombie hấp dẫn

Để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi lũ zombie, trò chơi còn cung cấp cho game thủ một kho vũ khí đồ sộ có thể thăng cấp. Người chơi còn phải hoàn thành vô vàn nhiệm vụ quan trọng và vượt qua những thử thách khó khăn. Game thủ cũng có thể chia sẻ điểm số của mình với những game thủ khác.

Tải game bắn zombie miễn phí cho Android

UNKILLED có cốt truyện ở thành phố New York, nơi lũ Zombie tập trung đông đúc và muốn chiếm lĩnh thành phố và thống trị thế giới. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ đóng vai một anh chàng tên Joe, thành viên của tổ chức Wolfpack đi tiêu diệt zombie. Đây là một tổ chức quân sự mang sứ mệnh tìm kiếm, theo dõi hành tung của zombie và tiêu diệt chúng trước khi lũ thây ma thâu tóm toàn thế giới.

Tải game bắn zombie miễn phí

Điểm hấp dẫn của UNKILLED là hệ thống hình ảnh vô cùng bắt mắt với thiết kế HD ấn tượng, âm thanh sinh động chân thật từ những phát súng tới tiếng gào thét thảm thiết của lũ ma thây sẽ khiến người chơi như đang lạc trong thành phố New York tráng lệ tham gia cuộc chiến đầy hiểm nguy, thử thách.

Tải Unkilled miễn phí cho điện thoại

Tính năng chính của UNKILLED miễn phí cho Android

 • Cung cấp tới 300 nhiệm vụ cho game thủ.
 • Hệ thống vũ khí tối tân bao gồm LSAT, súng Saiga-12K và súng trường bắn tỉa M24.
 • Hình ảnh HD đẹp mắt.
 • Độ phân giải cao.
 • Hiệu ứng GPU-mô phỏng hấp dẫn.
 • Đồ họa đẹp mắt.
 • Các nhân vật được thiết kế chân thực.
 • Âm thanh sôi động.

Hướng dẫn