Upgrade Advisor cho Windows Phone Hỗ trợ cập nhật Windows 10 Mobile

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.909
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,7 MB
  • Cập nhật 22/03/2016
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Tải Upgrade Advisor cho Windows Phone

Upgrade Advisor cho Windows Phone là phần mềm hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến việc cập nhật hệ điều hành di động của Microsoft từ Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile. Với ứng dụng Upgrade Advisor sẽ giúp người dùng chuẩn bị được đầy đủ các điều kiện để thiết bị đang sử dụng Windows Phone 8.1 có thể nâng cấp lên bản hệ điều hành Windows 10 Mobie.

Như chúng ta đã biết thì Microsoft đang có định hướng cho Windows 10 sẽ là nền tảng được hướng đến việc hợp nhất tất cả các thiết bị: máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh thậm chí cả thiết bị cầm gắn trên người. Chính vì vậy với tên gọi của Windows Phone trước đây sẽ được cho về cái tên ngắn gọn hơn là Windows như chính phiên bản dành cho các thiết bị cố định như PC để tối ưu hóa các thiết bị của mình.

Công cụ hỗ trợ nâng cấp Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile

Động thái đầu tiên của việc này chính là việc cho phép các thiết bị của Windows Phone và Windows đã được sử dụng chung một đường dẫn hay chính là store trên kho ứng dụng. Việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho người dùng, khi hầu hết có thể dùng các ứng dụng dành riêng cho PC cho thiết bị di động của mình. Trước khi ra mắt phiên bản Windows 10 Mobile chính thức thì hãng đã cho rất nhiều bản dùng thử rộng rãi đến người dùng.

Tải Upgrade Advisor cho Windows PhoneCông cụ hỗ trợ nâng cấp Windows Phone 8.1 lên Windows 10 MobileTải Upgrade Advisor

Bắt đầu từ hôm 18/3/2016 người dùng Windows Phone 8.1 đã chính thức nâng cấp được hệ điều hành của mình lên Windows 10 Mobile thông qua ứng dụng Upgrade Advisor cho Windows Phone. Hiện nay đã có khá nhiều thiết bị nâng cấp và đã thành công mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Khi cài đặt Upgrade Advisor ngay lập tức ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng thiết bị này có đủ điều kiện được nâng cấp hay không.

Ở thời điểm hiện tại thì theo như thông báo của Microsoft mới có trên dưới 20 thiết bị đủ điều kiện nâng cấp lên Windows 10 Mobile là: Lumia 1520, 930, 640, 640XL, 730, 735, 830, 532, 535, 540, 635 1 GB, 636 1 GB, 638 1 GB, 430, 435, BLU Win HD w510u, BLU Win HD LTE x150q và MCJ Madosma Q501.

Người dùng có thể dễ dàng cập nhật lên Windows 10 Phone bằng cách: Truy cập Settings --> Phone Update để tìm bản cập nhật và máy sẽ tải về qua giao thức OTA.

Với phiên bản Windows 10 Mobile chính thức này đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người dùng với giao diện cũng như hỗ trợ người dùng vô cùng tuyệt vời với bộ công cụ văn phòng. Hãy nhanh tay tải Upgrade Advisor cho Windows Phone để bắt đầu có được trải nghiệm hoàn toàn mới, giao diện PC cho thiết bị di động với nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời.

Chú ý:

  • Trước khi bắt đầu việc cập nhật hãy đảm bảo dung lượng của máy còn trống nhiều để không gặp phải các lỗi phát sinh. Bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng không sử dụng, xóa bớt ảnh, video.
  • Ngoài ra hãy chắc chắc mạng Internet đang sử dụng có kết nối tốt.