V - Celeb Broadcasting APP cho Android 0.9.0 Ứng dụng tương tác cùng idol

  • Phát hành NAVER
  • Đánh giá 65 đánh giá
  • Lượt tải 10.512
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11 MB
  • Cập nhật 15/09/2016
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Tai V - Celeb Broadcasting APP - Ứng dụng xem video cùng idol

Chưa khi nào cộng đồng các fandom lại nóng như hiện nay khi mà cơ hội được tương tác cùng thần tượng của mình trở nên đơn giản và dễ dàng cùng với ứng dụng giải trí V - Celeb Broadcasting APP hay còn được biết đến với tên gọi V APP.

V - Celeb Broadcasting APP cho Android

V - Celeb Broadcasting APP được coi là ứng dụng khiến fan mong chờ nhất từ trước tới nay và đặc biệt đó là món quà vô cùng quý giá đối với các fan quốc tế của các nhóm nhạc idol khi có cơ hội được tương tác cùng với họ thông qua những trái tim dành tặng hay đoạn comment chia sẻ về nỗi nhớ nhung, sự ủng hộ mà bạn muốn gửi tới thần tượng của mình. Ứng dụng này cho phép người dùng xem các đoạn video phát sóng cá nhân của những người nổi tiếng trên điện thoại của bạn. Bạn có thể làm theo nghệ sĩ yêu thích của mình, xem video của họ, dành tặng những biểu tượng trái tim để ủng hộ cho mỗi video và đặc biệt là chia sẻ những dòng suy nghĩ của cá nhân về thần tượng cùng hàng triệu fan khác trên toàn thế giới trong cộng đồng fandom. Hoạt động của người dùng như xem video sẽ ảnh hưởng đến "Chemi-beat" của bạn cho những người nổi tiếng, nếu video tương tác nào có lượng xem, thích (bằng biểu tượng trái tim). comments, chia sẻ càng lớn thì cơ hội thần tượng được lên app càng nhiều. Chính vì vậy đây là cơ hội để thể hiện tình yêu mà bạn cũng như fandom dành cho idol lớn như thế nào và sự ủng hộ cho những lần tái xuất của họ.

V - Celeb Broadcasting APP cho AndroidV - Celeb Broadcasting APP cho AndroidV - Celeb Broadcasting APP cho Android

Ứng dụng V được chính nhà sản xuất Naver phát hành với mong muốn đưa thần tượng đến gần người hâm mộ của họ hơn và cùng với thông báo chính xác cho ngày tháng xuất hiện của những nhóm nhạc, diễn viên, MC,... hot nhất trong làn sóng hallyu hiện nay như: Big Bang, SNSD, 2PM, BEAST, EXO, APINK, BTS,... hay đặc biệt là một tân binh chưa debut như iKON, để fan có thể theo dõi và đồng hành. Tuy nhiên, đôi khi những điều bất ngờ cũng sẽ xảy ra khi một celeb cá nhân chương trình phát sóng có thể tùy thuộc vào fan mà không cần báo trước hay theo đúng lịch trình dự kiến. Tải V APP miễn phí về các thiết bị android của mình và cùng theo dõi chương trình phát sóng trực tiếp các nghệ sĩ yêu thích của bạn trên V!

Tính năng đặc trưng của V - Celeb Broadcasting APP

Đồng hành cùng người nổi tiếng

Thông qua bảng bình chọn hiển thị trực tiếp trên trang web của Naver hay ngay trong ứng dụng, người dùng sẽ sử dụng email cá nhân của mình và bình chọn cho thần tượng mà bạn mong muốn họ sẽ xuất hiện trên V. Những người nổi tiếng được bình chọn càng nhiều hay lượng xem video trên app càng lớn thì thần tượng của bạn càng có nhiều cơ hội quay trở lại cùng V. Bạn có thể xem lịch trình cho tất cả các chương trình phát sóng sắp tới trên V. Đừng bỏ lỡ các chương trình phát sóng với nghệ sĩ yêu thích của bạn!

Sự phổ biến của thần tượng được thể hiện thông qua các video

Không chỉ đơn thuần là chỉ dành riêng cho cộng đồng fandom của người nổi tiếng mà ngay cả những người hâm mộ khác cũng cảm thấy yêu thích thần tượng của bạn, trong Popular tab người dùng có thể xem các đoạn video phổ biến nhất trên V. Video sở hữu số lượng trái tim nhiều sẽ được tự động hiển thị trong màn hình được ưa thích, chính vì vậy mà bạn có thể theo dõi mức độ nổi tiếng của các thần tượng hàng đầu hiện nay.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt V Celeb Broadcasting APP

  • Ngay sau khi tải ứng dụng V app về máy và hoàn thành quá trình tải, khi giao diện của app được hiển thị bạn cần chọn OK (hiển thị phía dưới cùng màn hình) -> chọn Angree -> tùy chọn đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Line -> ấn Ok để đồng ý cho quá trình đăng nhập (yên tâm với các chính sách bảo mật của ứng dụng về thông tin cá nhân).

V - Celeb Broadcasting APP cho AndroidV - Celeb Broadcasting APP cho AndroidV - Celeb Broadcasting APP cho Android

  • Các nhóm nhạc, thần tượng sẽ hiển thị ngay trên màn hình chính, tích vào biểu tượng nhóm mà bạn muốn -> chọn Done -> trang của nhóm sẽ hiển thị các video, upcoming và người dùng có thể lựa chọn xem bất kì video nào mình muốn.

V - Celeb Broadcasting APP cho AndroidV - Celeb Broadcasting APP cho Android

  • Trong video sẽ có các biểu tượng chia sẻ, trái tim, hiển thị đoạn chat của những người dùng khác đang tương tác, bạn cũng có thể trực tiếp comment thông điệp của mình

V - Celeb Broadcasting APP cho AndroidV - Celeb Broadcasting APP cho Android