Ve may bay gia re cho Android 1.0 Ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ

  • Phát hành TAM VUONG TRADING
  • Đánh giá
  • Lượt tải 22
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,6 MB
  • Cập nhật 28/05/2016
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Vé máy bay giá rẻ cho Android - Ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ trên điện thoại

Vé máy bay giá rẻ là ứng giúp giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ trên điện thoại được phát hành miễn phí cho Android. Bạn đang muốn đi du lịch hay chỉ đơn giản cần có một chuyến bay, ứng dụng Vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn săn được những chiếc vé máy giá rẻ giúp bạn thoải mái "bay" và khám phá cuộc sống muôn màu.

Vé máy bay giá rẻ cho AndroidVé máy bay giá rẻ

Việc săn vé máy bay giá rẻ không hề dễ dàng bởi mỗi khi các hãng máy bay có chương trình khuyến mại, bạn sẽ phải canh giờ và trầu trực trước máy tính để nhanh tay đặt được những chiếc vé giá rẻ. Không phải ai cũng có điều kiện và cơ hội để ngồi ngay trước màn hình máy tính vào giờ các hãng sale. Với ứng dụng đặt vé máy bay này, bạn sẽ dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ chỉ ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Với tính năng vượt bậc của ứng dụng, bạn có thể đặt vé nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, Vé máy bay giá rẻ có giao diện thân thiện giúp khách hàng dễ dàng sử dụng và tìm kiếm những thông tin cần thiết, giúp ích cho việc tìm hiểu thông tin lịch trình của những chuyến bay để dễ dàng đặt vé.

Ứng dụng Vé máy bay giá rẻ với công nghệ tiên tiến và độc đáo, giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng săn vé giá rẻ, tìm kiếm các chuyến bay, đặt vé máy bay nội địa và quốc tế với những thao tác đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt, với mỗi chuyến đi, bạn có thể so sánh giá vé giữa các hãng vô cùng đơn giản mà không mất thời gian tìm kiếm trên các website khác nhau. Ưu điểm này giúp ứng dụng càng trở nên tiện ích, hữu hiệu với người dùng.

Ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ trên điện thoạiỨng dụng đặt vé máy bay

Phần mềm Vé máy bay giá rẻ cung cấp cho người dùng thông tin và lịch trình của rất nhiều hãng hàng không uy tín như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Korean Air, Japan Airlines, Etihad Airways, Air France, Emirates Airlines, American Airlines,...cùng các hãng hàng không giá rẻ khác như VietJet, Jestar,... Ứng dụng hữu ích này cung cấp mạng lưới chuyến bay toàn diện cho bạn lựa chọn các chuyến bay đi Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi và các địa điểm Châu Á khác. Bạn có thể hoàn toàn tìm được chuyến bay giá rẻ phù hợp với lịch trình của mình đơn giản, dễ dàng.

Ngoài tính năng tìm và đặt vé máy bay giá rẻ, người dùng có thể dễ dàng tìm các tour du lịch hấp dẫn, thú vị để trải nghiệm. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm, đặt khách sạn nhanh chóng và được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết các thông tin cũng như các thủ tục cần thiết cho chuyến bay của mình.

Đặt vé máy baysăn vé máy bay giá rẻ

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch, khám phá các vùng đất mới lạ, ghé thăm những địa điểm thú vị trên thế giới,...Vé máy bay giá rẻ là một ứng dụng tuyệt vời giành cho bạn. Với phần mềm hữu ích này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm vé máy bay và có cơ hội săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ để có những hành trình tuyệt vời và thú vị.

Tính năng chính của ứng dụng Vé máy bay giá rẻ cho Android

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Giúp người dùng tìm kiếm chuyến bay và đặt vé nhanh chóng, dễ dàng.
  • Đặt vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn, tìm kiếm tour du lịch, tra cứu thông tin cần thiết, giải đáp mọi thắc mắc.