VEGA Conflict cho Android 1.66818 Game chiến tranh không gian

  • Phát hành KIXEYE
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 431
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 219 MB
  • Cập nhật 12/05/2015
  • Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Giới thiệu

VEGA Conflict cho Android, tựa game chiến thuật hấp dẫn đang thu hút đông đảo người chơi tham gia trên Google Play ngay khi vừa mới ra mắt vào ngày trước đây, cuộc chiến giữa các vì sao có gì hấp dẫn?

VEGA Conflict cho Android - Game chiến tranh không gian

VEGA Conflict cho Android

VEGA Conflict là cái tên hoàn toàn mới lạ, chân ướt chân ráo bước vào lãnh địa của game chiế thuật trên mobile một cách đầy mạnh mẽ và tự tin rằng có thể chia sẻ mảnh đất game chiến lược hành động màu mỡ cùng với hàng loạt những tên tuổi lớn khác. Và quả không nằm ngoài dự đoán của chính nhà sản xuất KIXEYE khi chỉ sau vài ngày đặt chân lên Google Play thì tựa game chiến thuật này nhanh chóng thu về con số lượt tải tăng cao đáng nể cùng hàng nghìn review của người dùng đánh giá 5 sao. Vậy bạn có muốn tìm hiểu điều cuốn hút đang được cất giấu trong VEGA Conflict?

VEGA Conflict cho Android

Tai game chien thuat tren android

VEGA Conflict cho Android vẫn khai thác chủ đề chiến tranh không gian quen thuộc và khi nhắc tới trò chơi chiến tranh ngân hà chắc hẳn sẽ không ít người dùng nghĩ ngay tới series game Star War Commander nhưng VEGA Conflict được giới mộ điệu đánh cao hơn rất nhiều những tựa game cùng loại, vì sao? VEGA Conflict mở ra trước mặt người chơi một dải ngân hà với sự tụ hội của vô số các hành tinh khác nhau, không giới hạn hay bó buộc game thủ tại một khu vực nhất định mà nó kéo dài xuyên suốt bầu trời không gian rộng lớn. Tham gia vào trò chơi chiến tranh không gian này các game thủ sẽ phải bắt tay vào việc xây dựng tiểu hành tinh cùng các cơ sở kĩ thuật nhằm phát triển hạm đội của mình ngày càng lớn mạnh. Giấc mơ làm chủ dải ngân hà hay mong muốn được sự yên bình sẽ không giúp bạn tránh khỏi các đợt tấn công từ những người chơi khác, chính vì vậy người chơi chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là tấn công và phòng vệ. 

Download VEGA Conflict - Tai game chien thuat VEGA Conflict

VEGA Conflict cho Android

VEGA Conflict sẽ giúp bạn từng bước xây dựng hạm đội quân sự của riêng mình, phát triển nó và nhanh chóng gia nhập cuộc chiến chống lại thế lực VEGA tàn ác, giành lấy sự bình yên vốn có trước đây tại nơi này. Người chơi sẽ tương tác trực tiếp trên màn hình để điều khiển những chiếc phi cơ của mình tấn công một cách khôn ngoan và mạnh mẽ vào nơi trú ngụ của đối phương. Hãy nhớ rằng ngay khi tổng hành dinh bị thất thủ và nổ tung thì tất cả hệ thống phòng thủ xung quanh cũng đều bị tê liệt, nhưng để có thể an toàn tấn công vào trụ sở chính thì bạn cần tiêu diệt tất cả những trạm gác nằm rải rác xung quanh để tránh thất bại.

VEGA Conflict cho Android

VEGA Conflict cho Android không chỉ đưa người chơi lạc vào vũ trụ rộng lớn với vẻ đẹp huyền bí còn mở ra một cuộc chiến đầy cam go và hấp dẫn, một hệ thống phi cơ, tàu hiện đại hàng đầu cùng với kho vũ khí đa dạng và thường xuyên được cập nhật. Ngoài ra game chiến tranh không gian còn được yêu thích bởi hệ thống đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết cùng với âm thanh mô phỏng sinh động.

Hướng dẫn

Video VEGA Conflict cho Android GamePlay