Viber Wink cho Android 1.0.0.223 Gửi tin nhắn ảnh, video tự hủy trên Android

  • Phát hành Viber Media S
  • Đánh giá
  • Lượt tải 70
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5,3 MB
  • Cập nhật 25/12/2015
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Viber Wink for Android - Ứng dụng gửi tin nhắn, ảnh, video tự hủy cho Android

Viber Wink là ứng dụng mới được hãng Viber phát hành miễn phí cho Android. Với Viber Wink, người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng gửi ảnh và video tự biến mất cho người dùng Viber khác.

Tính năng gửi ảnh và video đã không quá xa lạ với các ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, tính năng ảnh và video tự hủy là một điểm hoàn toàn mới do Viber phát hành. Với Viber Wink, người dùng có thể tự cài đặt giờ để ảnh và video mình gửi cho người dùng khác sẽ tự hủy sau khi họ xem. Cuộc sống vẫn cứ êm đềm lặng lẽ, thời gian trôi qua không thể lấy lại được. Hãy một lần tận hưởng cảm giác muốn nâng niu, trân trọng một phút giây, khoảng khắc có trong đời. Viber Wink sẽ giúp bạn được trải nghiệm cảm xúc thú vị khi bức ảnh mình gửi đi sẽ biến mất ngay khi người dùng xem. Bạn sẽ không lo lắng nếu bức ảnh hài hước của mình bị bạn bè lưu giữ để trêu đùa.

Viber Wink for Android Ứng dụng gửi tin nhắn, ảnh, video tự hủy cho Android

Với Viber Wink, người dùng có thể cài đặt thời gian tự hủy. Ngoài ra, Viber Wink còn có chế độ chụp ảnh bằng camera trước hoặc sau. Người dùng có thể chụp và gửi ảnh nhanh chóng.

Bạn có thể thêm chú thích vào ảnh để miêu tả cho bức ảnh của mình thêm sinh động. Người dùng có thể chọn thời gian hiển thị ảnh hay video theo ý muốn. Số lượng thời gian do bạn lựa chọn.

Đối với những người dùng chưa sử dụng Viber Wink, tin nhắn có thể được lưu vào Camera Roll, sau khi người nhận cài đặt và xem ảnh, tin sẽ tự biến mất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng gọi video Viber trên Viber Wink bằng những thao tác đơn giản, dễ dàng.

Ứng dụng gửi tin nhắn, ảnh, video tự hủy Viber Wink

Có những khoảnh khắc chỉ nên được chia sẻ một lần, Viber Wink sẽ giúp bạn tạo nên những ấn tượng đáng nhớ. Người dùng có thể chụp ảnh và quay video bằng Viber Wink, tiếp đó đặt giới hạn thời gian và chia sẻ với bạn bè trên Viber. Khi người nhận đọc tin nhắn của bạn, hình ảnh và video sẽ biến mất, trừ khi họ nhanh chóng chụp ảnh màn hình. Hãy tải Viber Wink để cùng bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc thú vị nhé!