Video Tube cho Android 1.09 Xem video miễn phí trên Android

  • Phát hành Xellent Apps
  • Đánh giá
  • Lượt tải 314
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,4 MB
  • Cập nhật 03/11/2014
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Video Tube cho Android là một chương trình xem video miễn phí, hỗ trợ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp.

Sau khi cài đặt chương trình này trên máy, người dùng có thể thưởng thức video trên YouTube một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thêm vào đó, không chỉ cho phép nghe từng video một mà người dùng Video Tube còn có thể xem tất cả clip trong một playlist YouTube. Đồng thời, người dùng cũng được hỗ trợ các phím điều khiển như phát/tạm dừng video, chuyển sang video tiếp theo/trước đó, nghe lại bài hát hoặc phát nhạc theo trật tự ngẫu nhiên (shuffle).

Đặc biệt, chương trình này còn hỗ trợ chạy nền, đồng nghĩa với việc bạn có thể thoát khỏi màn hình Video Tube vẫn có thể nghe nhạc trên YouTube như bình thường.

Bên cạnh đó, Video Tube còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa cao cấp như kiểm soát nhịp điệu bài hát, hỗ trợ lặp đoạn (AB Loop) hay đánh dấu một vị trí nhất định trong video.

Tuyệt vời nhất phải kể đến về công cụ này là bạn có thể quản lý tài khoản YouTube của mình ngay trong ứng dụng này. Khi đó, người dùng có thể tiếp tục theo dõi những kênh YouTube yêu thích của mình hay có thể tạo playlist mới nếu muốn.

Video Tube - YouTube Player cho AndroidVideo Tube - YouTube Player cho AndroidVideo Tube - YouTube Player cho Android

Ngoài các tính năng trên ra thì Video Tube còn hỗ trợ một tính năng độc đáo khác: hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và đặt mật khẩu cho playlist YouTube. Bạn có thể chọn chia sẻ “gu YouTube” của mình với người dùng khác hoặc đơn giản tạo ra một playlist riêng tư để phục vụ sở thích/nhu cầu cá nhân.

Bên cạnh những đặc điểm trên thì Video Tube còn cho phép tùy chỉnh thao tác để sử dụng chương trình đơn giản hơn.

Trong phần mềm xem video YouTube này đã hỗ trợ sẵn các hướng dẫn (tutorial) khá dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì khi sử dụng thì người dùng có thể gửi email cho nhóm phát triển theo địa chỉ sau đây: videotube@xellentapps.com.

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp xem video YouTube đa năng tiện lợi thì Video Tube cho Android là một chương trình đáng để thử nghiệm.

Cập nhật trong Video Tube cho Android bản mới nhất:

  • Cho phép xem top 100 video hấp dẫn, nổi bật nhất trên toàn thế giới hoặc tại quốc gia người dùng.
  • Sửa lỗi video không chạy trong bản trước.

Thùy Vân