Vietnam Karaoke Phần mềm hát karaoke trên máy tính

 • Phát hành Tuanhuypc
 • Đánh giá 21 đánh giá
 • Lượt tải 243.656
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 62 MB
 • Cập nhật 29/04/2016
 • Yêu cầu Windows 2000/XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Vietnam Karaoke - Phần mền hát karaok trên máy tính

Bạn là người yêu thích ca hát, trong những buổi đi hát Karaoke vẫn thường xuyên giành míc để hát? Vậy Vietnam Karaoke chính là phần mềm hát karaoke giành cho bạn, với phần mềm này người dùng sẽ thoải mái thể hiện niềm đam mê ca hát của mình chỉ với vài thao tác cài đặt phần mềm Vietnam Karaoke cho máy tính.

Với phần mềm này mọi người có thể tải các bài hát karaoke trên mạng về máy tính để trổ tài ca hát của mình với người thân. Hoặc có thể cùng nhóm bạn bè cùng nhau hát karaoke ngay tại nhà. Chúng ta chỉ cần mua thêm một chiếc míc bạn sẽ như đang được trải nghiệm hát karaoke vô cùng tuyệt vời mà không cần đến các quán hát đắt đỏ nữa rồi. Tải Vietnam Karaoke để bắt niềm đam mê của mình cùng hàng triệu bài hát đang hot trên thị trường âm nhạc.

Các tính năng chính của Vietnam Karaoke:

 • Hỗ trợ phát nhạc Karaoke trên máy tính
 • Hỗ trợ tìm và tải danh sách các bài hát nhanh nhất
 • Chế độ phát karaoke đa dạng dựa vào mã số bài hát hoặc truy cập vào danh sách phát nhạc và chọn
 • Tùy chỉnh dễ dàng

Phần mềm này, bạn có có thể hát karaoke hoặc tự tạo cho mình một playlist theo ý thích, tùy chỉnh cấu hình Mic, cung cấp nhiều chế độ phát nhạc và điều chỉnh quá trình hát rất dễ dàng, hỗ trợ các file định dạng nhạc như AVI, MP3, WMV, MID, MP3, OGG, KAR...

Vietnam Karaoke cho phép tìm kiếm bài hát theo tiêu đề, chương trình sẽ hiển thị danh sách bài có chứa từ khóa mà bạn tìm kiếm theo thứ tự mã số. Bạn cũng có thể tìm bài hát theo tên tác giả hoặc nghệ sĩ, thậm chí là cụm từ viết tắt của tiêu đề với kết quả khá chính xác. Ứng dụng cung cấp nhiều giao diện hình nền để người dùng thay đổi, tạo hứng thú cho mỗi lần hát.

Hướng dẫn

1. Tìm và đưa bài hát vào danh sách

Sau khi chạy chương trình, bạn nhấn mũi tên màu vàng ngay góc trái màn hình để bắt đầu tạo một danh sách mới. Trong giao diện xuất hiện, bạn gõ tên bài hát vào ô nhập liệu đã đặt sẵn rồi nhấn nút Tìm bài hát, lập tức danh sách các bài hát khớp với từ khoá sẽ được liệt kê bên dưới, trường hợp không thấy kết quả trả về, nghĩa là bài hát đó chưa được cập nhật dữ liệu.

2. Cấu hình mic

Để cấu hình MIC, bạn nhấn đôi chuột vào biểu tượng chiếc loa bên góc phải màn hình để mở tiện ích Volume Control, tiếp tục truy cập menu Options > Properties, trong phần Mixer Device bạn chọn thành phần Input, nhấn chọn Recording và đánh dấu tất cả các thành phần được liệt kê và nhấn OK. Trong giao diện tiếp theo, bạn kích đề mục StereoMix (WaveOutMix hoặc What U Hear tùy từng soundcard sử dụng) và kiểm tra thử bằng phần mềm Sound Recorder của Windows để chắc chắn rằng nó đã nhận được tín hiệu, nếu vẫn chưa được bạn đánh dấu chọn thêm thành phần Microphone.