Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Game tìm kiếm 25 chiếc nhẫn quyền năng

 • Phát hành ASM Mobile Game
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 2.196
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 28/04/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên - Game nhập vai 3D

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dành riêng cho di động. Tuy nhiên gần đây khi thấy được sức nóng cũng như sự đón nhận nồng nhiệt từ các game thủ Bluestack đã nhanh chóng đưa lên kho ứng dụng của mình để bọn người có thể chơi được trên máy tính thông qua máy ảo Android. Chính vì vậy giờ đây các game thủ yêu thích game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên đã có thể chơi trên máy tính có màn hình lớn để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tính năng chính của game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

 • Lựa chọn giữa 2 chức nghiệp Chiến Sĩ và Cung Thủ.
 • Tìm kiếm 25 chiếc nhẫn bị thất lạc, mỗi chiếc nhẫn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp.
 • Hàng loạt hoạt động hấp dẫn như: Chúa Nhẫn Trở Lại, Vực Thẳm Ác Ma, Phế Tích Ma...
 • Sự kiện hấp dẫn thử thách người chơi như: Ma Cốc Angmar, Bãi Đấu Ma Thú, Bãi Luyện Hồn, Guild Chiến...
 • Thăng cấp để mở khóa những loại thú cưỡi đẹp lộng lẫy.
 • Tự do trao đổi, mua bán các trang thiết bị vật phẩm cần thiết.

Cái tên Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên tuy không mới nhưng thực sự nó lại đang gây được ấn tượng rất mạnh với các game thủ Việt. Bên cạnh giao diện tiếng Việt được chăm chút rất kỹ lưỡng thì Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên có 1 phong cách chơi rất quen thuộc khá giống với MU. Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên với các hóa trang nhân vật thời kỳ Trung cổ của Châu Âu.

Chúng ta sẽ đến với hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn mang trong mình sức mạnh huyền bí của các tộc Người, Yêu Tinh, Người Lùn và Chư Thần. Khi tham gia vào game chúng ta sẽ được lựa chọn nhập vai năm hoặc nữ thông qua 2 lớp nhân vật Chiến Sĩ và Cung Thủ. Tuy nhiên lên các cấp độ cao bạn có thể được chuyển đổi lên Pháp Sư để sở hữu được các quyền năng cao hơn.

Nhiệm vụ của bạn là phải hoàn thành nhiệm vụ thu thập được 25 chiếc nhẫn đang bị thất lạc tương đương với 25 nhiệm vụ. Mỗi chiếc nhẫn mà chúng ta tìm được đều có 1 sức mạnh rất mạnh mẽ, khi tìm ra nó nguồn sức mạnh đó sẽ được đưa vào nhân vật của người chơi để có thêm sức mạnh để đi tiếp hành trình tìm kiếm nhẫn của mình.

Ban đầu chúng ta chủ yếu là thực hiện các nhiệm vụ đơn giản để mở các kỹ năng để cộng điểm các thuộc tính, tiếp đến là nhận được các phần thưởng về thú cưỡi để hỗ trợ cuộc chiến phía sau. Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên rất nhanh lên cấp tuy nhiên khi đạt đến cấp độ 50 chúng ta mới bắt đầu nhận các nhiệm vụ hàng ngày để nâng cao số điểm.

Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên có rất nhiều hoạt động thú vị sẽ xuất hiện trong quá trình chơi, chính điều này đã tạo nên sức hút thay vì giai đoạn đầu có thể hơi nhàm chán. Các trải nghiệm này chơi thông qua ứng dụng giả lập Android không có quá nhiều thay đổi so với việc bạn chơi game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên đi động thông qua các phím bấn trên bàn phím.

Trò chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên có giao diện rất đẹp mắt với việc sử dụng nền tảng engine Unity 3D tiên tiến. Bên cạnh đó bạn có thể thay đổi hình dạng của nhân vật thông qua hàng loạt trang bị vô cùng tinh xảo và đẹp mắt để tạo nên cá tính riêng. Tải game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên để bắt đầu tham gia cuộc chiến để nhanh chóng tìm ra 25 chiếc nhân đang bị ẩn giấu.