Virtual DJ 8.2 b3994 Phần mềm mix, trộn nhạc chuyên nghiệp cho DJ

 • Phát hành Atomix Productions
 • Đánh giá 21 đánh giá
 • Lượt tải 977.540
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 36,9 MB
 • Cập nhật 09/01/2018
 • Yêu cầu Windows 98/XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Virtual DJ là công cụ tiện ích, đơn giản mix nhạc Audio phổ biến dành cho những DJ chuyên nghiệp đến những người yêu âm nhạc. Với VirtualDJ, người dùng có thể tạo ra những loại nhạc theo sở thích của bản thân. Download phiên bản mới Virtual DJ 8.0 với những tính năng nâng cấp đem lại sự khám phá mới cho người dùng.

Download Virtual DJ - Phần mềm mix âm thanh, trộn nhạc hiệu quả cho Windows

Nếu ai đã từng có ước mơ trở thành một tay DJ siêu hạng, hay đơn giản chỉ muốn tạo ra một vài bản nhạc cho riêng mình, mà gặp khó khăn thì hãy tải Virtual DJ về máy tính. Mọi âm thanh từ đơn giản đến phức tạp đều được Virtual DJ 8.0 biến tấu thành những bản nhạc chất lượng cao, sôi động hay du dương đều tùy vào sở thích của bản thân. Bạn thường thấy DJ hay dùng mâm đĩa để mix nhạc, nhưng không phải ai có những dụng cụ chuyên nghiệp như vậy. Đừng lo về vấn đề đó. Với chiếc mày bàn, phần mềm trộn nhạc Virtual DJ sẽ đem đến những công cụ để người dùng tha hồ mix nhạc, và sau đó chuyển sang chiếc laptop mà chất lượng nhạc vẫn không thay đổi.

VirtualDJ 8.0 build 2319 cho Windows

Ngay khi tải Virtual DJ về PC sẽ có những kiểu giao diện sau cho người dùng lựa chọn theo sở thích cá nhân:

 • Basic: với mà hình cơ bản với những công cụ đơn giản cho những ai mới bắt đầu.
 • Full: chế độ giao diện hoàn chỉnh, với những chức năng đầy đủ.
 • Full Video: các file nhạc có định dạng video, ở giữa có màn hình nhỏ.
 • Internal Mixer: các DJ chuyên nghiệp có thể thỏa sức làm việc với giao diện này.

Trên giao diện chủ đạo màu đen huyền bí, có hai bàn đĩa để bạn kéo những file nhạc muốn mix. Có 3 chế độ cho bạn sử dụng ở Mixer là High, Medium Low. Ngay đầu màn hình, dòng màu xanh biểu thị cho tần số âm thanh phát ra cho bạn dễ dàng định hướng được âm thanh. Chọn chế độ phát như tốc độ nhanh, tốc độ chậm hay tốc độ trung bình tùy người sử dụng. Người mix nhạc có thể chèn hiệu ứng âm thanh trong thẻ Effect. Hiệu ứng âm thanh rất đa dạng và nhiều phong cách khác nhau, người dùng chỉ cần việc chọn lựa từng loại hiệu ứng mà mình thích là xong. Trong quá trình sử dụng, các phím Pause, Stop, Play luôn xuất hiện để chỉnh sửa những đoạn nhạc dễ dàng hơn.

Phần mềm mix nhạc VirtualDJ cho Windows

Nếu muốn Mix hai bài hát với nhau cũng không phải là quá khó với phần mềm Virtual DJ 8.0 build 2139 cho PC. Những ai muốn tạo sự đột phá trong file mp3, hoặc tạo ra một bài hát mang phong cách độc đáo thì nút ấn Automix sẽ mở ra thiên đường trộn hai bài với nhau. Khi đã tạo một bản mix hoàn chỉnh, người dùng có thể lưu lại với mục đích tìm ra những lỗi sai trong bản phối và tìm ra những thứ mới mẻ cho lần sử dụng tiếp theo.

Những tính năng mới trong phiên bản Virtual DJ 8.0 cho Windows

Với phiên bản mới này, Virtual DJ 8.0 đã cải thiện những tính năng ở phiên bản cũ, và đem đến cho người dùng những sự thoải mái khi sử dụng phiên bản mới này:

 • Sửa lỗi trong phiên bản Virtual DJ 8.0 build 2136.
 • Cửa sổ bảo vệ windows luôn xấy hiện trên màn hình.

Cuối cùng, để xem thành quả của bản thân, người mix nhạc có thể chiếu chúng trên máy tính, tivi với màn hình rộng, ghi đĩa CD, lên chính radio của mình để đánh giá những bản phối có sai sót gì không. Rất thuận tiện cho người sử dụng phần mềm Virtual DJ cho Windows.

VirtualDJ 8.0 build 2139 mix nhạc cho Windows

Virtual DJ miễn phí cho Windows là công cụ hàng đầu cho mọi DJ đến những người muốn khám phá những điều mới mẻ trong âm nhạc. Tải Virtual DJ 8.0 miễn phí về máy tính để chìm đắm trong không gian âm nhạc của chính mình và luyện kỹ năng để trở thành một tay DJ chuyên nghiệp trong tương lai.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng Virtual DJ Home Free