VLC cho Windows Phone 2015.423.1519.4162 Ứng dụng nghe nhạc, xem video miễn phí

  • Phát hành VideoLabs
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 446
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11 MB
  • Cập nhật 27/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

VLC miễn phí cho Windows Phone là trình nghe nhạc, xem video với chất lượng cao, và không hề kén mọi định dạng. Với ứng dụng xem phim chuyên nghiệp này, người dùng có thể xem mọi video một cách nhanh nhất ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phài cài đặt thêm bất cứ chương trình hỗ trợ nào khác. Tải VLC miễn phí cho Windows Phone để sở hữu công cụ xem video mượt nhất trên điện thoại.

VLC miễn phí cho Windows Phone - Ứng dụng xem video chất lượng cao

Với những ai xem video và nghe nhạc trên máy tính chắn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm VLC Media Player với nhiều tính năng hấp dẫn và hữu ích so với những phần mềm xem video khác. Để mở rộng khả năng kinh doanh trên mọi phiên bản, nhà sản xuất đã tiếp tục tung ra VLC phiên bản cho Windows Phone với nhiều đặc điểm tương tự như phần mềm trên máy tính. Cũng như nhiều ứng dụng xem video khác, VLC sẽ cung cấp một hệ thống để người dùng có thể xem video mà mình mong muốn. Tuy nhiên đa phần các ứng dụng đều rất kén định dạng file, chỉ những file thông thường thì mới có thể đọc được. VLC chạy nhạc khá đa dạng với nhiều loại định dạng: MPEG-2, DivX, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3,...

Trình xem nhạc VLC trên Windows Phone Ứng dụng xem video miễn phí VLC cho Windows Phone

Một điểm thông minh nữa của VLC chạy trên Windows Phone đó là khi người dùng tải một video hay copy một chương trình vào điện thoại, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thể loại của video và xếp chúng thành ba nhóm: phim, chương trình hay camera roll. Nếu là một chương trình thì nó sẽ sắp xếp video vào kho chương trình. Tính năng này rất hữu ích vì người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được thư viện video của mình. Bên cạnh đó, những video trong điện thoại được VLC quản lý một cách khoa học dựa theo album, tên nghệ sỹ,... Bất cứ khi nào muốn tìm một video nào bạn chỉ cần dựa theo những mục mà VLC lập sẵn để tìm kiếm video của bản thân.

VLC miễn phí cho Windows Phone Quản lý video thông minh với VLC miễn phí cho Windows Phone

Ngoài ra, VLC có tính năng tựa tạo một danh sách phát nhạc và video theo sở thích của người dùng. Bạn có thể tạo một danh sách với nhiều video mà mình muốn, không giới hạn số lượng album tự tạo. Nếu muốn thay đổi những thông tin trong danh sách nhạc của mình, người dùng chỉ cần nhấn vào nút chỉnh sửa ngày trên màn hình là đã có thể tiến hành những thao tác thay đổi. Thêm nữa với những video được gắn dấu sao favorite cũng sẽ dễ dàng được tìm kiếm hơn. VLC cũng tích hoạt tính năng chia sẻ video lên mạng xã hội kể cả album. Bạn có thể cho bạn bè theo dõi những video trong danh sách nhạc, thậm chí là bình luận với những album mà người dùng tải lên.

ứng dụng xem nhạc chất lượng cao VLC miễn phí cho Windows Phone Xem video, mp3 với VLC miễn phí cho Windows Phone

VLC miễn phí cho Windows Phone với những tính năng hấp dẫn cho người dùng như chạy mọi định dạng file, không hề kén chọn như nhiều phần mềm khác, mà dung lượng của ứng dụng VLC rất nhẹ, không gây hại cho điện thoại. Thêm nữa trình quản lý nhạc bài bản, thông minh sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn tìm kiếm video trong thư viện khổng lồ của mình. Tải miễn phí ứng dụng VLC cho Windows Phone để có được trình nghe nhạc và xem video thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn.