Vua Tam Quốc Game chiến thuật thời Tam Quốc

  • Phát hành Funtap
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 172
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/12/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Vua Tam Quốc - Game cuộc chiến Tam Quốc

Vua Tam Quốc là game chiến thuật Tam Quốc cho mobile được phát hành bởi Funtap. Game Vua Tam Quốc là sự kết hợp giữa dòng game mô phỏnggame thẻ bài để tạo nên 1 lối chơi hấp dẫn với những vị tướng dũng mãnh thời kỳ Tam Quốc. Bạn hoàn toàn có thể tham gia chơi game Vua Tam Quốc trên máy tính thông qua phần mềm tạo máy ảo Android BlueStack.

Game Vua Tam Quốc lấy bối cảnh thời kỳ cuối của nhà Hán, thời kỳ này đã bộc lộ rõ những yếu kém cũng như suy tàn với sự lãnh đạo 1 vi vua ham chơi, ưa nịnh. Vua tin dùng hoạn quan khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên chính sự nên triều đình ngày càng đổ nát, cuộc sống người dân ngày càng lầm than, cực khổ, giặc cướp nổi lên khắp nơi. Đặc biệt những tên quan học thức kém cõi nhưng miệng lại ba hoa làm cho các tướng tài vô cùng bất mãn.

giao diện chơi gameĐối đầu

Tất cả những điều trên chính là chất xúc tác cho những tên có âm mưu xấu đang không ngừng rình rập đang sẵn sàng tấn công cướp nước. Nhưng cũng chính lúc này rất nhiều vị anh hùng đã dũng cảm đứng lên bảo vệ giang sơn xã tắc bắt đầu lộ diện giúp nước nhà như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tôn Kiên, Tào Tháo, vv.

Tuy rằng mỗi người 1 tính cách cũng như sở trường nhưng các anh hùng hào kiệt nói trên đều có chung 1 ý chí bảo vệ đất nước trước thế sự lâm nguy. Tào Tháo 1 con người vô cùng nóng nảy nhưng vẫn 1 lòng tận trung để cùng Lưu Bị, Quan Vũ đứng lên cầm quân ngăn bạo loạn bằng mọi giá giữa lại sự bình yên cho muôn dân. Tuy nhiên đất nước vẫn không giữ được bởi sự bất tài của nhà vua.

Cuộc chiến tam quốcTướng sĩ

Tiếp đó là sự tranh giành quyền lực, đất đai. Thế sự nhà Hán tạo nên 3 thái cực được cai trị bởi 3 người hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô. Game Vua Tam Quốc sẽ tái diễn lại cuộc chiến của 3 vị quan viên tài giỏi. Liệu bạn có giành được ngôi vị đứng đầu thông qua sự trợ giúp của những anh hùng tài ba?

Các vị tướng trong Vua Tam Quốc chỉ phục vụ cho 1 quốc gia quy nhất, trong quá trình chiến đấu các vị tướng có thể phối hợp với nhau tạo thành liên minh mang sức mạnh đặc biệt. Bên cạnh đó tính năng chinh phục mỹ nhân cũng sẽ mang đến nhiều hấp dẫn cho người chơi, khi đoạt được mỹ nhân bạn có thể sắc phong hoàng hậu, thái phi để có hậu cung cổ vũ khi chiến đấu.

Đấu trườngThẻ bài

Những trận chiến khốc liệt diễn ra giữa các liên minh người chơi chính là điểm thu hút của Vua Tam Quốc, tuy nhiên Vua Tam Quốc vẫn sẽ giữ được sự thuần khiết của 1 tựa game chiến thuật như: mùa màng, công nghệ, nội chính, vv. Bạn sẽ dần được tham gia từng bài trận khác nhau để thấy được những điểm đặc biệt trong Vua Tam Quốc.

Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật thì bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại, Age of Empires đã quá kinh điển thì Vua Tam Quốc sẽ là 1 trải nghiệm thú vị để đến với những vị tướng dũng mãnh thời Tam Quốc được tương truyền qua nhiều đời. Tải game Vua Tam Quốc để bắt đầu tham gia chiến đấu với những vị tướng tài ba này.