Vyclone cho Android 1.0.692 Kết hợp nhiều cảnh quay thành video hoàn chỉnh

  • Phát hành Vyclone
  • Đánh giá
  • Lượt tải 170
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5,7 MB
  • Cập nhật 30/10/2014
  • Yêu cầu Android 4.0.3 and up

Giới thiệu

Vyclone for Android là một trong những ứng dụng kết hợp video hàng đầu hiện nay. Ứng dụng này sẽ tự động đồng bộ video đã quay trên điện thoại với footage diễn ra trên cùng một cảnh. Người dùng chỉ việc quay và đăng tải, Vyclone thực hiện nốt công việc còn lại. Chỉ trong vài giây, ứng dụng này sẽ tạo ra video với nội dung được trộn lẫn. Vậy tại sao phải chụp ảnh tĩnh hoặc video đơn trong khi có thể tái kết hợp chúng để có bức ảnh lớn hơn? Vyclone giờ đây thực sự là phương tiện truyền thông xã hội.

Vyclone for Android cho phép người dùng quay nhiều thước phim bằng nhiều thiết bị Android, sau đó tự động kết hợp chúng lại với nhau thành bộ phim từ nhiều camera. Bạn bắt đầu công việc bằng cách đăng nhập vào Vyclone hoặc Facebook, sau đó mời bạn bè tải ứng dụng này trước khi tới một sự kiện hoặc xem buổi hòa nhạc, hoạt động nào đó. Ứng dụng này không hoàn hảo và có chút bối rối khi làm việc với các clip, lựa chọn chia sẻ và tìm ra chức năng chỉnh sửa, nhưng với video được quay bởi nhiều camera, nó sẽ mang lại kết quả rất ấn tượng.

Khi có nhiều người đăng nhập, bạn cùng bạn bè của mình đã có thể quay các thước phim từ nhiều góc quay ở cùng một địa điểm và Vyclone sẽ gắn kết kết quả lại với nhau. Cần phải nhớ rằng tất cả các thiết bị đã tham gia vào việc quay video cần phải bật Location Services trong cài đặt để ứng dụng có thể kết hợp chúng lại với nhau qua cảnh quay.

Vyclone for AndroidVyclone for Android

Trước khi bắt đầu quay, người dùng sẽ phải chọn một trong 5 bộ lọc. Sau khi nhấn record, Vyclone sẽ tự động tìm kiếm bạn bè, những người đang sử dụng ứng dụng này trong cùng địa điểm và bắt đầu ghi lại. Bạn chỉ có 60 giây thời gian quay, nhưng thời gian bắt đầu trên từng thiết bị không được đồng bộ. Điều này có nghĩa là một người có thể quay trước người khác và phát bộ phim từ một góc nhất định, và sẽ chỉ chuyển camera khi người khác trong nhóm nhấn vào record.

Audio cũng có hạn chế tương tự. Vyclone sử dụng tín hiệu audio mạnh nhất, dài nhất của để đồng bộ với thiết bị khác. Nếu muốn âm thanh đến từ một địa điểm duy nhất, bạn sẽ phải bắt đầu ghi âm với điện thoại mình muốn và đảm bảo rằng nó là điện thoại ghi âm cuối cùng để chỉ nhận audio từ thiết bị này.

Khi đã hoàn thành, người dùng có thể đăng tải và chia sẻ video của mình hoặc trộn lẫn các cảnh quay nếu không thích cách trộn của ứng dụng. Để thực hiện việc này, chỉ việc nhấn vào nút Remix và chọn Surprise Me, để có được cách trộn từ các góc ngẫu nhiên; Fast Edit, để nhanh chóng thay đổi giữa các camera; Slow Edit đối với việc chuyển camera ở nhịp độ thấp hơn; hoặc chọn Editor của Vyclone. Lựa chọn Editor chỉ hiển thị những camera ở những góc khác nhau và bạn có thể chạm vào một góc để chọn nhiều camera khi phát clip.

Tính năng chia sẻ mang lại cho người dùng lựa chọn chia sẻ video với Crew - đồng đội của mình (những người đã cùng quay bộ phim), Crowd (crew cùng với những người đang theo bạn trên Vyclone), hoặc Everyone (bao gồm tất cả người dùng Vyclone). Khi chia sẻ với Crowd hoặc Everyone, video này sau đó sẽ được đăng tải lên tường Facebook của bạn. Nếu không thích lựa chọn đăng tải lên Facebook, người dùng có thể tắt nó bằng cách truy cập vào mục cài đặt dưới mục My Stuff, chạm vào nút Sharing, sau đó chuyển lựa chọn Share to Facebook sang off.

Lam Le