Walking War Robots cho Android 1.2.3 Game robot chiến đấu cho Android

 • Phát hành Pixonic LLC
 • Đánh giá 39 đánh giá
 • Lượt tải 1.753
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 187 MB
 • Cập nhật 26/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Walking War Robots for Android - Game robot chiến đấu 

Walking War Robots là tựa game hành động hấp dẫn được phát hành miễn phí cho Android. Với phong cách chiến đấu độc đáo, lối chơi hấp dẫn, Walking War Robots sẽ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí hấp dẫn.

Video giới thiệu game Walking War Robots cho Android

 

Walking War Robots sở hữu lối chơi thú vị. Nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển các chiến binh robot tham gia các cuộc chiến đấu chống lại thế lực xấu xa. Hệ thống robot có tới 6 nhân vật thú vị. Tham gia trò chơi, bạn sẽ phải điều khiển các nhân vật robot chiến đấu. Game thủ sẽ được trải nghiệm những pha bắn súng kịch tính. Người chơi sẽ được sở hữu một nhóm robot chiến đấu với hệ thống vũ khí hiện đại. Bằng sự hỗ trợ của đồng đội, người chơi sẽ dễ dàng vượt qua mọi thử thách. Bạn sẽ được đóng vai nhân vật Pilot của đội màu xanh và thực hiện những nhiệm vụ thú vị. Người chơi phải vận dụng những chiến thuật thông minh để chiến thắng đối thủ. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi khá đa dạng. Vượt qua các thử thách và chiến thắng kẻ thù, bạn sẽ giành được những phần thưởng hấp dẫn và lên cấp mới.

Walking War Robots cho Android

Nhiệm vụ của người chơi là phải cố gắng tiêu diệt những con robot của đối thủ. Ngoài chiến đấu, bạn cũng cần cố gắng thu thập vũ khí để bổ sung cho bộ sưu tập vũ khí của mình. Điểm độc đáo của Walking War Robots là thiết kế đồ họa đặc sắc và những màn tấn công thú vị. Để nâng cấp các nhân vật thêm hiện đại, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Kẻ thù có vô vàn cách tấn công khiến bạn không kịp trở tay, người chơi cần sáng suốt và thông minh trong từng chiến lược. Hãy sắp xếp đội quân của mình thật khoa học để đánh bại những kẻ thù nguy hiểm.

Lối chơi của Walking War Robots không làm khó game thủ. Bạn chỉ cần chạm vào phím To Battle để điều khiển các nhân vật mình muốn. Màn hình sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ radar khiến người chơi định vị các game thủ xung quanh. Tìm được những người chơi cùng, bạn sẽ có đồng đội tham gia trận đấu. Ngoài ra, trò chơi còn có những chế độ khác cho game thủ lựa chọn. Người chơi có thể lựa chọn trên thanh công cụ để trải nghiệm những màn chơi độc đáo khác.

Walking War Robots

Game thủ sẽ được đưa tới những địa điểm thú vị để chiến đấu với những nhân vật thú vị. Bạn có thể bấm Menu để chọn các tính năng khác có sẵn cũng như thay đổi robot chiến đấu. Điểm hấp dẫn là nếu muốn phá hủy các robot, người chơi có thể chọn lựa các tính năng có sẵn.

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với các cuộc tấn công bất ngờ của kẻ thù. Hãy tham gia rèn luyện ở các buổi diễn tập chiến thuật phức tạp và giữ vững tinh thần trước mưu mẹo của đối thủ. Ngoài ra, game thủ cần phá hủy robot của kẻ thù và giành lấy những chiếc đèn hiệu và nâng cấp vũ khí để tăng cường sức mạnh chiến đấu. Walking War Robots, sẽ giúp bạn chứng minh bản thân trong các bản đồ game và sử dụng các chiến thuật khác nhau để giành chiến thắng.

Tải game hành động chiến đấu

Người chơi có thể chuyển trò chơi sang chế độ màn hình ngang để dễ dàng trải nghiệm trò chơi thêm thú vị. Lối điều khiển của Walking War Robots khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào nhân vật và điều khiển chúng chiến đấu. Các phím điều khiển đều nằm 2 bên màn hình. Người chơi có thể điều khiển robot bắn súng bằng những phím bên phải bằng những cái vuốt tay nhẹ!

Hệ thống robot trong Walking War Robots gồm có 3 loại chính để người chơi thoải mái trải nghiệm. Nhân vật Light Robot có khả năng di chuyển trên chiến trường khá nhanh. Loại robot này tuy nhanh nhưng khả năng tấn công khá yếu. Medium Robot là loại robot siêu khỏe với khả năng tấn công cao. Heavy Hardpoint Armament là robot có khả năng sát thương cao nhất. Chúng có thể bắn từ tầm xa và không có giới hạn. Để tiêu diệt những kẻ thù lớn, bạn nên sử dụng Heavy Hardpoint Armament robot để chiến thắng kẻ địch.

Tải game hành động chiến đấu

Ngoài chiến đấu, nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập đèn hiệu. Ở mỗi màn chơi, game thủ sẽ nhận được 5 chiếc đèn hiệu được kí hiệu bằng chữ A đến chữ E. Người chơi phải thu thập đèn hiệu thật nhanh chóng để vượt qua đối thủ. Càng thu đươc nhiều đèn tính hiệu, game thủ sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng thú vị.

Từ level 4 trở đi, các thử thách của trò chơi sẽ ngày càng thú vị, hấp dẫn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được bắt đầu nhiệm vụ mới. Trò chơi có tới 200 nhiệm vụ thú vị cho người chơi thoải mái lựa chọn. Hãy cố gắng tiêu diệt robot của đối phương và bắn hạ những kẻ thù nguy hiểm và thu thập đèn hiệu để giành chiến thắng.

Tính năng chính của game Walking War Robots miễn phí cho Android

 • Các nhân vật đa dạng với 16 loại robot.
 • Hệ thống vũ khí gồm 120 loại từ tên lửa, súng, đạn,...
 • Kết hợp với các game thủ khác tạo thành một nhóm chiến đấu lớn.
 • Kết hợp các loại robot và vũ khí để tạo thành cỗ máy chiến đấu hấp dẫn.
 • Tham gia các trận chiến đấu PvP và cạnh tranh với những người chơi khác.
 • Hoàn thành nhiệm vụ quân sự để nhận tiền thưởng.

game Walking War Robots miễn phí

Tính năng mới của game Walking War Robots

 • Kích hoạt hệ thống bộ lạc, danh sách bạn bè và các trận đánh với đồng đội (thời gian kích hoạt tùy theo địa điểm của người chơi).
 • Sửa lỗi phần thưởng bạc không được trao cho Huy chương hiến thắng;
 • Sửa lỗi chat bộ lạc khiến cho các tin nhắn không hiển thị được sau khi ẩn ứng dụng.
 • Sửa lỗi chat bộ lạc khiến cho tin nhắn không hiển thị được sau khi khởi động lại.