We are Magic cho Android 0.6.2 Game nhập vai chiến thuật

 • Phát hành Toast-Games
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 18
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 115 MB
 • Cập nhật 28/06/2016
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

We are Magic for Android - Game nhập vai PvP

We are Magic là tựa game nhập vai PvP thời gian thực hấp dẫn vừa được phát hành miễn phí cho Android. Với tạo hình nhân vật thú vị cùng lối chơi ấn tượng, We are Magic sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

We are Magic cho Android

Được nhà phát hành game nổi tiếng Toast Game phát hành miễn phí, We are Magic mang chủ đề khá độc đáo so với các tựa game nhập vai khác. Nhiệm vụ của người chơi là phải sưu tập các loại phép thuật khác nhau. Người chiến thắng là người sở hữu nhiều phép thuật nhất. Đến với We are Magic, bạn sẽ có cơ hội tham gia trò chơi cùng bạn bè và những người chơi khác trên thế giới để cùng nhau tranh tài và trải nghiệm trò chơi thú vị.

We are Magic

Nguyên liệu chính trong trò chơi chính là phép thuật, bởi vậy, người chơi sẽ được tham gia các màn chơi liên quan đến các nguyên tố hóa học độc đáo, thú vị. Trong đó, nước, lửa chính là một trong những nguyên tố chính để người chơi khai thác và khám phá. Ngoài ra, bạn còn được sở hữu 13 loại phép thuật độc đáo khác nhau cùng 15 nguyên tố khác để sử dụng bất cứ khi nào.

game nhập vai

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được xây dựng một lâu đài phép thuật từ những nguyên tố kiếm được. Hãy cố gắng dành được thật nhiều nguyên tố độc đáo để bộ sưu tập phép thuật của mình mạnh mẽ nhất. Việc sưu tầm phép thuật này còn có ý nghĩa giúp bạn chiến đấu với kẻ thù. Những phép thuật vô cùng đa dạng từ các loại phép thuật tấn công để chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm tới phép thuật phòng thủ giúp bạn phòng thủ trước những đòn tấn công của đối thủ. Phép thuật phòng thủ còn giúp bạn chữa lành vết thương cho đồng đội và bảo vệ căn cứ trước kẻ thù.

Game nhập vai PvP

Vượt qua các thử thách của trò chơi, bạn sẽ mở khóa được các phép thuật mới vô cùng thú vị. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh những phép thuật trong bộ sưu tập của mình và lựa chọn những tính năng thú vị để trải nghiệm những màn chơi độc đáo. Không giống các tựa game nhập vai khác, người chơi sẽ chỉ cần chạm vào màn hình cảm ứng để kích hoạt những phép thuật của mình.

Tham gia trò chơi nhập vai thú vị này, game thủ sẽ được trải nghiệm với những màn chơi chiến đấu với các đối thủ trong chế độ PvP thời gian thực hấp dẫn. Game thủ sẽ có cơ hội sưu tập được những loại phép thuật mới thú vị để cạnh tranh với các đối thủ khác. Bạn cũng sẽ được chiến đấu với kẻ thù và chinh phục các thử thách khó nhằn.

Tính năng chính của game We are Magic cho Android

 • Lối chơi nhập vai hấp dẫn, thú vị.
 • Đồ họa sắc nét sinh động.
 • Sưu tập những phép thuật hấp dẫn.
 • Cạnh tranh với bạn bè và những người chơi khác trên bảng xếp hạng.