Wedding Dance Game trang điểm cô dâu miễn phí

  • Phát hành Game4Fun
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 240
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/10/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Wedding Dance - Game thời trang cô dâu

Wedding Dance là game trang điểm cô dâu giành cho các bé gái khá thú vị. Game Wedding Dance không chỉ dành cho các em nhỏ mà nó còn rất phù hợp với những người yêu thích thời trang và tạo mẫu tóc. Tải game Wedding Dance để bắt đầu tạo dựng hình ảnh cô dâu theo cách riêng của bạn.

Hiện nay các game thời trang, game tạo mẫu tóc, vv khá phát triển và phù hợp với xu hướng làm đẹp với các bạn nữ. Wedding Dance tuy chung 1 ý tưởng nhưng cách Wedding Dance đưa ra cho người chơi lại khá đơn giản cũng như tập trung vào những chiếc váy cưới để trang điểm cho cô dâu thật đẹp mắt.

Giao diện chơi gameBắt đầu chơi game

Các bạn sẽ lần lượt chọn váy, kiểu tóc, các phụ kiện, vv để trang điểm cho cô dâu. Tất cả phụ kiện trong kho đồ đều được tạo dáng vô cùng đẹp mắt hợp với trang điểm cô dâu, sự sự chọn tinh tế của bạn sẽ biến đổi cô dâu không ngừng từ phong cách này sang phong cách khác 1 cách vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó yếu tố mấu chốt chính là đôi giày để cô dâu có thể khiêu vũ, với trang phục cô dâu bạn đã xây dựng cô dâu của chúng ta sẽ được khiêu vũ với 1 chú rể với bộ vest lịch lãm. Khi đã hoàn thành việc trang điểm cho cô dâu hãy đừng quên nhấn nút lưu lại để chúng ta đến với sàn diễn và bắt đầu những màn khiêu vũ lãng mạn.

Cô dâu khiêu vũLựa chọn phụ kiện

Game Wedding Dance với tông màu hồng chủ đạo để thể hiện sự vui tương hạnh phúc của người con gái khi mặc áo cưới. Cùng đó Wedding Dance có giao diện trực quan nên các bé sẽ nhanh chóng tiếp cận được với cách chơi bằng cách đơn giản là nhấn chọn vào các trang bị có sẵn trên màn hình để lựa chọn cho cô dâu. Tải game Wedding Dance để bắt đầu tạo dáng cô dâu theo cách riêng của mình nào.