West of Loathing Game nhập vai phiêu phiêu lưu miền Tây hoang dã

  • Phát hành Asymmetric
  • Đánh giá
  • Lượt tải 79
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/04/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download West of Loathing - Game nhập vai người que

West of Loathing là game phiêu lưu nhập vai thế giới mở vô cùng mới lạ sẽ đưa bạn đến với vung đất miền Tây hoang dã của nước Mỹ xa xôi. Game West of Loathing với những hình ảnh vui nhộn, hài hước chắc chắn sẽ gây được sự tò mò rất lớn cho các game thủ, tuy nhiên liệu West of Loathing có sức hút thực sự không thì sẽ phải chờ sự đánh giá từ chính các game thủ. Tải game West of Loathing để biến hình thành những người que vui nhộn để tham gia cuộc phiêu lưu thú vị này.

Hiện tại West of Loathing đang là 1 trong những tựa game có được đánh giá tốt nhất trên Steam với số điểm tuyệt đối 10/10 đủ để tạo nên niềm tin cho những ai muốn thử nghiệm. Cùng với đó hình ảnh người quen đen trắng cũng sẽ làm cho những ai vốn yêu thích nhân vật này cảm thấy bị cuốn hút ngay từ đầu. Tuy nhiên chính màu sắc mà game West of Loathing mang đến lại cũng tạo nên sự ngờ vực cho nhiều người.

Câu truyện được nói đến trong West of Loathing cực kỳ nhiều tình tiết, bạn có thể lần lượt khám phá với hơn 100 địa điểm khác nhau. Chính vì vậy các nhân vật NPC cũng xuất hiện ở khắp mọi nơi và bạn sẽ nhận nhiệm vụ thông qua các nhân vật này. Tại đây rất nhiều kẻ địch đang sẵn sàng tiêu diệt nếu bạn không có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi chính thức đặt chân đến vùng đất mới.

Những thế lực mà bạn phải đối phó thực sự không hề dễ dàng tạo nên những cuộc vật lộn vất vả: người, bò, rắn, yêu tinh, các loại ma quỷ, xương di động, và cả sinh vật ngoài hành tinh. Ngoài ra những thứ xuất hiện trong West of Loathing không hề liên quan đến nhau nhưng khi đặt vào bối cảnh đó nó vẫn vô cùng hòa hợp tạo nên 1 không gian độc đáo và có chất rất riêng.

Bên cạnh đó sự hài hước, dị hợm của West of Loathing cũng tạo nên 1 ấn tượng đặc biệt cho người chơi. Những hành động kỳ quái sẽ được khai thác triệt để mà chắc chắn bạn không thể ngờ đến. Thậm chí nhiều biểu hiện kỳ quặc thự sự rất “ngu xuẩn” vẫn được diễn ra như 1 điều tất yếu nhưng vẫn không làm cho các game thủ khó chịu mà thích thú vì điều đó.

Game West of Loathing mang đến rất nhiều nhiệm vụ, các nhiệm vụ này được chia thành nhiều lớp, bạn sẽ phải mở được hết lớp khóa này đến lớp khác nên chúng có quan hệ mật thiết với nhau. Trò chơi West of Loathing rất nhiều chữ, thông qua phông nền đen trắng nên bạn sẽ như đi lạc vào 1 cuối hồi ký đang được 1 người nào đó dở ngược lại để thực hiện những gì đã diễn ra trong đó.

Các địa điểm sẽ xuất hiện 1 cách rất ngẫu nhiên thông qua các hoạt động mà bạn đang thực hiện, có thể là lúc đang trò chuyện hay đi lang thang trong game. Tại mỗi địa điểm có rất nhiều thứ để chúng ta khám phá nên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, đặc biệt để hoàn thành game bạn không chỉ phải thực hiện nhiệm vụ chính mà nên kết hợp với nhiệm vụ phụ để khám phá không bỏ qua bất cứ bí ẩn nào.

Nhìn chung West of Loathing có rất nhiều thứ để bạn làm, không đơn giản là cuộc phiêu lưu khám phá đơn thuần mà bạn thực sự phải dành thời gian để tìm hiểu. Tuy đồ họa không nổi bật nhưng mang đến rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho chúng ta khi hiện nay có quá nhiều game thế giới mở với đồ họa lung linh thì 2 sắc màu đen trắng mà West of Loathing đem đến cũng rất cuốn hút. Tải game West of Loathing để bắt đầu khám phá những bí mật tại vùng đất hoang dã này.