What Remains of Edith Finch Game kinh dị góc nhìn thứ nhất

  • Phát hành Annapurna Interactive
  • Đánh giá
  • Lượt tải 137
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/10/2017
  • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download What Remains of Edith Finch - Game bí ẩn cái chết của gia đình Finch

What Remains of Edith Finch là game phiêu lưu kinh dị đến từ Nhật Bản. Game What Remains of Edith Finch kể về cuộc đời và cái chết của 6 thành viên trong gia tộc Finch với nhiều yếu tố kinh dị bất ngờ khiếp cho bất cứ ai cũng sẽ giật mình thon thót. Tải game What Remains of Edith Finch để bắt đầu đến với thế giới của những hồn ma.

Gia tộc Finch

Không giống như các game kinh dị khác chúng ta sẽ được lựa chọn nhập vai vào thành viên còn sống duy nhất của dòng họ này để khám phá giải lời nguyền của dòng họ. Game chơi theo dạng khám theo cốt truyện, mọi thứ sẽ được dẫn dắt lần lượt, những màn độc thoại của nhân vật cũng được minh họa chi tiết khá thú vị.

Bí mật gia tộc Finch

Bạn sẽ tìm kiếm cung đường bí ẩn trong ngôi nhà để tìm ra con đường đến với căn phòng của từng người. Chẳng có bất cứ chiếc chìa khóa nào mà chúng ta cần tập trung để khai thác câu truyện đó 1 cách triệt để nhằm thu lại kết quả tốt nhất, các con chữ trên đường đi cũng là 1 trong các manh mối khá tốt.

Phiêu lưu kinh dị

Lần lượt câu chuyện về 6 thành viên đã chết trong gia đình sẽ được làm sáng tỏ, mỗi căn phòng lại là 1 bí ẩn đưa chúng ta hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Câu truyện phía sau không hề được hé mở để mang đến những điểm mới lạ cho người chơi. Tất cả được xây dựng dưới góc nhìn thứ nhất rất rõ nét nên không gây cảm giác quá sợ hãi.

Căn phòng bí ẩn

Không chỉ tập trung xây dựng khung cảnh trong nhà mà ngoại cảnh của game cũng rất đáng khen ngợi. Chúng ta sẽ được thấy sự thay đổi rõ nét với những không gian khác nhau tạo thêm sức hút cho tựa game này. Nếu yêu thích game kinh dị thì What Remains of Edith Finch là đề xuất khá hợp lý cho bạn. Tải game What Remains of Edith Finch để bắt đầu khám phá câu truyện bí ẩn của gia đình nhà Finch