Where's My Water? Game dẫn nước cho cá sấu

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 2.860
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 14/01/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Where's My Water? - Game trí tuệ nước của tôi ở đâu?

Where's My Water? Là game trí tuệ rất nổi tiếng của hãng game Disney. Game Where's My Water? Không chỉ nổi tiếng trên di động mà nó còn thu hút được rất nhiều game thủ thông qua website chơi game Online nổi tiếng của Việt Nam là Gamevui. Với tên gọi khác là nước của tôi ở đâu chúng ta sẽ được tham gia 1 hành trình đầy thú vị cùng chú cá sấu xanh.

Giao diện bắt đầu chơi game

Chú cá xấu trong game Where's My Water? Có tên là Swampy, chú cá sấu này rất khác với các con cá sấu khác, thay vì thích đắm mình dưới bùn lầy như những người anh em của mình thì Swampy lại vô cùng sạch sẽ. Con cá sấu này có thể tắm mọi lúc, mọi nơi bất kể nơi nào có nguồn nước sạch. Tuy nhiên điều này vô hình chung lại làm cho những con cá sấu khác tức giận và chúng ta tìm cách phá hoại đường ống nước sạch đến bồn tắm của Swampy.

Dẫn nước cho cá sấu

Swampy có thể nổi điên bất cứ lúc nào nếu không được tắm rửa sạch sẽ, Swampy cáu bẩn với những người xung quanh tạo nên 1 không gian hỗn loạn nếu điều mong muốn không được đáp ứng. Chúng ta sẽ bắt đầu nhiệm vụ giúp đỡ Swampy bằng cách tìm mọi cách đưa được nguồn nước sạch vào bồn tắm để Swampy đắm mình trong làn nước mát lạnh đó.

Cá sấu khác hãm hại

Tất nhiên nhiệm vụ này không hề dễ dàng, công việc ngày cành trắc trở khiến cho người chơi phải đau đầu suy nghĩ xem phương án nào tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ Swampy. Chúng ta sẽ đào bới thật miệt mài để có được nguồn nước tốt nhất cho chú cá sấu khó tính kia, tuy nhiên hãy lưu ý tránh các khối bê tông, chất nổ hay các mảng bám rong rêu để có được đường dẫn nước tối ưu.

Lựa chọn nền đất

Đào chính xác để vào các mảng đất tránh gây thất thoát nguồn nước sạch không hề khó trong những màn chơi đầu tiên game thiết kế với mục đích hướng dẫn. Nhưng các màn chơi sau đó sẽ không hề đơn giản, chúng ta sẽ phải vận dụng tất cả những hiểu biết của mình về các quy luật tự nhiên nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho mỗi màn chơi.

Giải đố vui nhộn

Trên hành trình đi làm nhiệm vụ cũng đừng bỏ qua những chiếc vòi sen hay chú vịt đáng yêu. Tất cả những thứ này sẽ giúp bạn có được sự trợ giúp thông qua các bổ trợ, rất nhiều điều bất ngờ sẽ đến thông qua những chú vịt này. Số vật phẩm đó chính là cơ sở để chúng ta giành được phần thưởng có giá trị cũng như mở khóa màn chơi kế tiếp.

Đào đất dẫn nước

Game Where's My Water? Sẽ chia làm nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề sẽ có các mức độ chơi khác nhau. Tuy nhiên nhiệm vụ chung vẫn là cố gắng đưa nguồn nước về với chú cá sấu, càng ngày lượng nước để cứu sống Swampy càng cần nhiều nhưng quãng đường dẫn nước lại càng xa và khó khăn lại chồng chất khó khăn. Đặc biệt các khối bê tông sẽ tăng dần theo mỗi màn chơi nên chúng ta sẽ vất vả để mang được nhiều nước về cho cá sấu.

Cá sấu nổi giận

Những thử thách trong game Where's My Water? Chính là những bài toán vật lý hóc búa cần tìm ra lời giải. Mỗi khi hoàn thành 1 màn chơi chính là lúc bạn đã hoàn thành giải đố 1 bài toán khó. Bài toán này không được nháp mà phải thực hiện ngay trong 1 khoảng thời gian nhất định. Chính vì vậy độ chính xác cần phải cao trước khi đưa quyết định đào bới.

Không gian vui nhộn

Ngoài ra trong game sẽ còn vô số những tình huống bên lề thú vị về sự xuất hiện của các con vật dễ thương với các nét đặc trưng về ngoại hình lẫn cá tính. Chú cá sấu khác có tên là Cranky là điểm nhấn ấn tượng để chúng ta thêm bị thu hút bởi game Where's My Water? Chú cá sấu đó sẽ ăn bất kể thứ gì gặp được trên đường đi từ những chiếc lốp xe đến xương loại động vật khác.

Cách dẫn nước về bồn tắm

Game Where's My Water? Là một trong những điểm nhấn thú vị dành cho những ai yêu thích dòng game trí tuệ giải đố vui nhộn. Tuy các thử thách có chút khó khăn nhưng tất cả đều có cách giải rất thú vị, một khi hoàn thành được câu đó đó người chơi sẽ có cảm giác vô cùng phấn khích. Nếu muốn giúp đỡ chú cá sấu Swampy hãy nhanh tay tải game Where's My Water? Miễn phí trên store của Windows nhé.

Bồn tắm cho cá sấu

Video hướng dẫn cách chơi game Where's My Water?