Winwin cho Android 0.9.8.0 Ứng dụng mua sắm Voucher

  • Phát hành Smile F&B
  • Đánh giá
  • Lượt tải 24
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,3 MB
  • Cập nhật 27/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

WinWin là ứng dụng mua sắm voucher phong cách mới trên smartphone, cơ hội mua và sử dụng voucher với giá rẻ cực sốc, đảm bảo chất lượng trực tuyến trên điện thoại của bạn bất kỳ lúc nào - nơi đâu. Giúp bạn có thể cập nhật khuyến mãi, download voucher trong 1, 2 chạm tay mà chỉ cần kết nối wifi hay 3G. Ngoài ra, bạn có thể truy cập nhanh vào thông tin cá nhân, quản lí voucher nếu muốn. Với hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ, người tham gia.

WinWin cho phép người dùng cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi tại nhiều địa điểm khác nhau. Giúp người dùng có thể tận hưởng nhiều ưu đãi lớn dễ dàng hơn cho các thiết bị di động. 

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu giữa các chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc. WinWin ra đời như một bước tiến mới trong lĩnh vực mua sắm tại Việt Nam.

Tính năng chính của WinWin cho Android

Thay thế tiền mặt

Winwin cung cấp voucher khuyến mãi dưới dạng một mã điện tử. Sau khi người sử dụng chọn một chương trình khuyến mãi ưng ý, sẽ nhận được một mã code thông qua điện thoại di động. Khi bạn sử dụng chương trình khuyến mãi thuộc Winwin, mã code này sẽ có giá trị hiện kim tương đương với thông tin khuyến mãi mà bạn đã chọn. 

Sử dụng cực kỳ đơn giản

Giao diện của Winwin cực kỳ thân thiện với người sử dụng. Người dùng sẽ mau chóng tìm ra được thông tin khuyến mãi mình mong muốn ngay khi click vào icon Winwin ngay trên màn hình điện thoại. 

Chủ động thanh toán

Người sử dụng chỉ phải thanh toán tiền khi trực tiếp sử dụng chương trình khuyến mãi tại cửa hàng. 

Hỗ trợ định vị

Với chức năng định vị cực nhạy được cài đặt sẵn, người sử dụng có thể được kết nối nhanh chóng và chính xác đến dịch vụ mình cần sử dụng. 

Khuyến mãi ở tất cả các lĩnh vực

Người sử dụng có thể tìm thấy chương trình khuyến mãi của tất cả các lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, du lịch, spa... Thông tin của Winwin luôn được cập nhập nhanh chóng và đa dạng mỗi ngày. 

Giá trị khuyến mãi cực lớn

Chương trình khuyến mãi thường xuyên ở tất cả các lĩnh vực, giá trị khuyến mãi cao nhất lên đến 90%.