Winx Club: Winx Sirenix Power cho iOS 1.5.1 Game năng lượng Winx

 • Phát hành Tsumanga Studios Ltd
 • Đánh giá 27 đánh giá
 • Lượt tải 2.194
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 67,7 MB
 • Cập nhật 17/03/2015
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Bạn là fan hâm mộ của những nàng tiên xinh đẹp trong nhóm Winx? Tải Winx Club: Winx Sirenix Power cho iOS, giúp sức cho nhóm Winx để ngăn chặn những âm mưu xấu xa và bảo vệ vùng đất tiên trước sự tấn công của những con quái vật. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào chuyến phiêu lưu kỳ thú này hay chưa?

Winx Club: Winx Sirenix Power cho iOS

Download Winx Sirenix Power cho iOS - Game năng lượng Winx trên iPhone/iPad

Có khi nào bạn ước mình sẽ trở thành một nàng tiên xinh đẹp hay gia nhập vào nhóm Winx của trường phép thuật Alfea để cùng thực hiện những chuyến phiêu lưu kỳ thú hay chưa? Winx Club chính là cơ hội dành cho những bạn yêu mến nhóm tiên xinh đẹp này có cơ hội được hóa thân thành các nàng tiên và tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ vùng đất tiên, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này mà hãy gia nhập nhóm Winx nhanh thôi nào!

Winx Club: Winx Sirenix Power cho iOS

Winx Sirenix Power đưa người chơi tham gia vào nhiệm vụ chống lại lũ thủy quái dưới đại dương bao la thay vì trong rừng hay ngăn chặn những âm mưu đen tối nhằm phá hủy trường Alfea của trường phù thủy Cloudtower như trước đây. Những nàng tiên sẽ được khám phá vẻ đẹp hùng vĩ cùng hệ sinh vật biển vô cùng phong phú nhưng không nên đắm chìm vào ngắm cảnh mà quên đi nhiệm vụ chính mà bạn được đưa xuống đây. Chủng tộc thủy quái Tritannus đã bị bộ ba chị em phù thủy Trix thuần hóa và đang tiếp tay giúp chúng phá hủy môi trường biển, giết chết tất cả các loài sinh vật nơi đây. Tham gia vào 16 màn chơi hấp dẫn khác nhau vượt qua những chướng ngại vật, đi qua những rặng san hô hay vượt qua những hố đen tử thần nhằm truy đuổi thủy quái với 4 đường đua đặc trưng là: Infinite Ocean, Shark Eye Mountain, Pillar of Control và Pillar of Balance. Trên đường đi hãy luôn cố gắng thu thập thật nhiều trái tim nhằm nâng cao thành tích và giúp quá trình đào tạo học phép thuật của bạn được đẩy nhanh, khi phép thuật đã được phát huy tối đa cũng là lúc nàng tiên xinh đẹp chính thức đương đầu và tiêu diệt chủng tộc Tritannus. 

Winx Club: Winx Sirenix Power cho iOS

Khám phá những điều bí mật cùng cảnh đẹp đang ẩn mình dưới lòng đại dương, hóa thân thành một trong những nàng tiên nổi tiếng hay tham gia vào những nhiệm vụ đầy thử thách trong game năng lượng Winx cùng hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới. Ngoài ra, người chơi còn được nghe lại những bản nhạc đặc trưng trong bộ phim hoạt hình Winx hay chiêm ngưỡng phong cách thời trang ấn tượng của những nàng tiên xinh đẹp, còn gì tuyệt vời hơn.

Các tính năng chính của Winx Sirenix Power cho iOS:

 • Hóa thân thành một trong 6 nàng tiên xinh đẹp của Winx và phát huy sức mạnh đặc trưng của họ: Bloom (Tiên Nữ Của Ngọn Lửa Rồng Thiêng), Stella (Tiên nữ của Ánh Sáng Mặt trời), Flora (Tiên nữ của Thiên Nhiên), Musa (Tiên nữ của Âm Nhạc), Tecna (Tiên nữ của Công Nghệ), Aisha (Tiên nữ dung dịch).
 • Trải nghiệm cuộc đua trên 4 đường đua khác nhau như: Infinite Ocean, Shark Eye Mountain, Pillar of Control và Pillar of Balance và tất cả sẽ có trong Winx Club TV Show.
 • Nâng cấp khả năng phép thuật cùng tốc độ của bạn cùng với Spells, shields và Sirenix Power.
 • Trò chơi bao gồm 16 cấp độ chơi khác nhau để người chơi chinh phục cùng những thử thách hấp dẫn.
 • Giao diện trực quan dễ dàng giúp người dùng nắm bắt cùng với đồ họa phong cách đồ họa hoạt hình hấp dẫn và những bản nhạc đặc trưng của bộ phim.

Hướng dẫn

Video giới thiệu Winx Club: Winx Sirenix Power cho iOS