Winzip 19.0.11293 Nén và giải nén file Zip cực nhanh

  • Phát hành Winzip
  • Đánh giá
  • Lượt tải 812
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 839,9 KB
  • Cập nhật 30/10/2014
  • Yêu cầu Windows XP/7/8

Giới thiệu

WinZip là một trong những phần mềm nén và giải nén phổ biến nhất hiện nay. Dễ dàng sử dụng và hoạt động nhanh chóng, nó còn hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, Winzip còn tương thích với hệ thống 32 và 64 bit. Hãy tải ngay WinZip phiên bản mới nhất về máy tính và trải nghiệm phần mềm giải nén hữu ích này.

Để tải Winzip cho Android, bạn kích vào đây.

Hỗ trợ nhiều định dạng file nén

Bên cạnh định dạng Zip kinh điển, Winzip phiên bản mới nhất còn có khả năng mở rất nhiều định dạng khác (RAR, BZ2, CAB, LHA, 7Z, IMG, ISO). Người dùng cũng có thể tạo file tự giải nén và bảo vệ chúng khỏi những con mắt soi mói bằng mật khẩu.

Winzip

Tải phiên bản Winzip mới nhất về máy, bạn đã có thể chia sẻ file của mình trực tiếp qua Facebook, email hoặc ZipSend từ giao diện chính. Ngoài ra, phần mềm giải nensnafy còn tương thích với hầu hết các phần mềm email và dịch vụ webmail như Microsoft Outlook, Yahoo! Mail, Gmail và Hotmail.

Trình nén và giải nén giúp đơn giản hóa mọi thứ

WinZip tỏ ra nổi trội so với đối thủ của mình nhờ tính dễ sử dụng. Phần mềm này sẽ giúp đơn giản hóa việc mở và tạo các file nén, một trong những sở mạnh của nó.

Bên cạnh đó, WinZip còn sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, tốc độ nén và giải nén đặc biệt ấn tượng, nhất là khi phải giải quyết những file có kích thước trung bình và lớn.

Winzip

Kết luận:

Mặc dù có rất nhiều phần mềm đối thủ trên thị trường như WinRAR hay 7-zip, WinZip vẫn là phương án tối ưu khi người dùng muốn nén và giải nén các file. Hãy tải ngay phần mềm này về và trải nghiệm.

Hỗ trợ các định dạng: ARC, ARJ, B64, BHX, BZ, BZ2, GZ, HQX, LHA, LZH, MIM, RAR, TAR, TAZ, TBZ, TBZ2, TGZ, TZ, UU, UUE, XXE, Z, ZIP.