Wisdom for Facebook for iOS 1.3.2 Cập nhật tin tức trên Facebook cho iPhone/iPad

 • Phát hành MicroStrategy
 • Đánh giá
 • Lượt tải 19
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 32,4 MB
 • Cập nhật 01/04/2014
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Wisdom for Facebook for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ quản lý và cập nhật Facebook toàn diện, miễn phí.

Wisdom for Facebook for iOS được sử dụng cho cả 2 đối tượng: cá nhân và doanh nghiệp. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn luôn ở trạng thái cập nhật các tin tức Facebook mới, theo dõi lượt xem và trò chuyện với bạn bè, hỗ trợ khám phá địa điểm hẹn hò mới, âm nhạc, phim ảnh và các show hấp dẫn khác.

Ngoài ra, Wisdom for Facebook for iOS còn hỗ trợ khám phá thị trường phổ biến nhất trên thế giới được hình thành bởi một loạt hình ảnh tổng quan về khách hàng và hoạt động liên quan.

Wisdom for Facebook for iOS là ứng dụng Facebook miễn phí, hoạt động như dịch vụ khảo sát và tư vấn cá nhân, cung cấp cái nhìn thú vị về mạng xã hội và nhiều hơn thế. Bạn muốn biết loại nhạc phổ biến nhất hiện nay dành cho giới trẻ và người độc thân? Bạn muốn khám phá những bộ phim nổi tiếng nhất cho người dùng dưới 35 tuổi? Hay loại nhân vật phổ biến trong các show truyền hình thực tế? Hay đơn giản và gần gũi hơn: ai là người nổi bật nhất trong đám bạn của mình? Để trả lời những câu hỏi kể trên, Wisdom for Facebook for iOS chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Wisdom for Facebook for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Wisdom for Facebook for iOS:

Khám phá tin tức trong My News

Cung cấp một phương pháp nhanh và dễ dàng để truy cập những câu truyện quan trọng với bạn bằng cách kiểm tra nhiều hơn những gì chúng ta theo dõi hàng ngày: đâu là nội dung chia sẻ phổ biến nhất trong tuần này? Ai đang trong thời gian nghỉ phép? Ai đang di chuyển? Ai vừa mới đính hôn? Wisdom for Facebook for iOS sẽ cung cấp cho bạn mọi phương tiện để theo dõi những vấn đề mà bạn quan tâm.

Tính năng Chatter giúp bạn luôn nằm trong vòng quay chính của dịch vụ Wisdom for Facebook for iOS. Tại sao Johnny lại viết lên tường nhà Susie? Wisdom giúp bạn dễ dàng cập nhật tức thời thông tin thông qua tính năng quét nội dung trên tường của bạn bè dưới dạng cầu nối từ người này sang người khác, sau đó kết hợp toàn bộ thông tin lại với nhau để tạo thành một chu trình liền mạch.

Khám phá các điểm đến hấp dẫn

Bạn sẽ ghé thăm một thành phố mới mẻ và cần những lời tư vấn chọn nhà hàng? Hãy truy cập tính năng độc đáo này để định vị các quán bar thú vị nhất, tìm nhà hàng, câu lạc bộ ban đêm... mọi địa điểm dựa theo nhu cầu tìm kiếm thực tế. Hãy để Wisdom for Facebook for iOS tư vấn cho bạn những địa điểm vui nhộn và những hoạt động, sự kiện không nên bỏ qua cho dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Giải trí

Nhận những lời tư vấn, đề xuất thú vị nhất từ Wisdom for Facebook for iOS trong các lĩnh vực hấp dẫn nhất như âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình và thể thao. Tìm phần trả lời cho các câu hỏi: ban nhạc nào đang được yêu thích nhất đối với thính giá của Radiohead? Show truyền hình nào nổi tiếng nhất đối với những người yêu thích chương trình The Wire?

Sơ đồ thông tin

Cá nhân hóa và chia sẻ những sơ đồ thông tin vui nhộn với bạn bè. Bạn muốn nhận món quà gì từ người anh (chị) họ mà mình yêu quý? Cuốn sách nào mẹ bạn đang đọc những ngày này? Nhận những thống kê mới nhất và tốt nhất cho các sự kiện thể thao và giải trí lớn. Xem thêm biểu đồ thông tin “My Network Analysis” (phân tích mạng cá nhân) để tìm mọi thứ về bạn bè, chia sẻ cái nhìn của bạn dưới góc độ hài hước...

Phân tích trang Facebook

Sử dụng các nhóm tập trung lớn nhất thế giới trên Facebook để khám phá những thông tin về bạn bè dựa trên lượt “Like” thực tế của họ, kiểm soát toàn diện một trong những cơ chế đề cử mạnh mẽ nhất từng có trên thị trường.

Cách thức hoạt động của Wisdom for Facebook for iOS:

Wisdom for Facebook for iOS hoạt động khi bạn truy cập vào thông tin chính trên mạng xã hội Facebook. Thông tin nặc danh này sau đó sẽ được sử dụng cho các nội dung thú vị, toàn cảnh và vui nhộn cho bạn. Mạng Wisdom for Facebook hiện đang được hàng triệu người dùng chung tay phát triển. Càng nhiều người sử dụng dịch vụ này thì Wisdom for Facebook càng trở nên thông minh hơn. Vì vậy, hãy giới thiệu để bạn bè tải ứng dụng Wisdom for Facebook for iOS ngay hôm nay để cùng trải nghiệm mạng đám đông mạnh mẽ nhất trên thế giới!

Người dùng cũng cần lưu ý rằng quyền riêng tư của bạn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Thông tin mà bạn chia sẻ trong ứng dụng sẽ không bị phát tán trong mẫu nhận diện cá nhân cho người dùng Wisdom cũng như bạn bè Facebook khác - những người cũng cài đặt ứng dụng. Ngoài ra, dữ liệu này cũng không được cung cấp cho bên thứ 3 để sử dụng trong việc tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ tới bạn.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Khi cài đặt ứng dụng Wisdom for Facebook for iOS lần đầu, một số tính năng mạng cá nhân cầ được xử lý chi tiết trong vòng 24 giờ.
 • Người dùng có thể truy cập trang web chính thức của Wisdom để cập nhật thêm tính năng mới và tìm hiểu về chính sách quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3.2:

 • Nâng cấp trải nghiệm người dùng nói chung bao gồm các tính năng mới như Hot Spots, giải trí, sơ đồ thông tin và trang Facebook.
 • Cải tiến hỗ trợ trên hệ điều hành iOS 6.
 • Nâng cấp khả năng tương thích với hệ điều hành iOS 7.
 • Cập nhật quyền quản trị viên Facebook để sử dụng Facebook SDK mới hơn và tích hợp ứng dụng Facebook for iOS.
 • Nâng cấp hỗ trợ cho iPhone 5.
 • Sửa lỗi đăng nhập đối với người dùng mới.
 • Sửa lỗi phiên xử lý hết giờ trong quá trình đăng nhập.
 • Nâng cấp khả năng đăng nhập tài khoản.
 • Cập nhật các quyền hạn truy cập Facebook.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc