World Chef cho iOS 1.14.1 Game vua đầu bếp cho iPhone/iPad

 • Phát hành Social Point
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 267
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 95,9 MB
 • Cập nhật 02/03/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

World Chef for iOS - Game vua đầu bếp miễn phí cho iPhone/iPad

World Chef là tựa game mô phỏng hấp dẫn được miễn phí cho iPhone/iPad. Tham gia trò chơi thú này, bạn sẽ có cơ hội được làm chủ một chuỗi nhà hàng sang trọng, hấp dẫn

Video giới thiệu game World Chef miễn phí cho iPhone/iPad

 

Bạn có bao giờ mơ ước mình được làm chủ một nhà hàng sang trọng? World Chef sẽ giúp bạn được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời này. Với đồ họa sắc nét, âm thành hấp dẫn, người chơi sẽ như lạc vào một thế giới ẩm thực tuyệt vời với những món ăn đẹp mắt. Đến với World Chef, bạn sẽ được sở hữu một chuỗi nhà hàng hiện đại, bước vào căn bếp ấm áp với mùi thức ăn thơm lừng, những người đầu bếp đang chăm chỉ xào nấu, băm chặt.

World Chef for iOS World Chef

World Chef có cốt truyện kể về kí ức của nhân vật chính về cuộc đời ông nội mình. Sau khi ông nội của chàng trai mất, người bạn của ông đã giúp chàng trai thực hiện ước mơ dang dở của ông nội. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được đóng vai nhân vật ông chủ nhà hàng, được thỏa sức nấu những món ăn độc đáo, sáng tạo lên những món ăn mới lạ. Người chơi sẽ được xây dựng và trang trí nhà hàng của mình thành một nhà hàng sang trọng, độc đáo, sớm trở thành một trong những nhà hàng nổi tiếng thế giới.

game vua đầu bếp

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được bắt đầu sự nghiệp của mình từ một nhà hàng nhỏ với 2 chiếc bàn. Nhà hàng của bạn sẽ có một quầy nấu ăn nhỏ nhưng có thiết kế đẹp mắt. Bạn đã sẵn sàng chào đón những vị khách đầu tiên. Khi khách hàng vào nhà hàng và yêu cầu đồ ăn. Bạn sẽ phải yêu cầu nhà bếp hoàn thành thực đơn của khách hàng để phục vụ họ tốt nhất. Khi món ăn hoàn thành, bạn sẽ mang ra phục vụ khách hàng. Sau khi khách hàng ăn xong, bạn sẽ được nhận tiền thưởng. Số tiền thưởng này sẽ giúp bạn nâng cấp nhà hàng và mua thêm đồ dùng phục vụ. Nhóm khách mới sẽ tiếp tục bước vào. Hãy khiến họ thật hài lòng khi rời khỏi nhà hàng của bạn bằng phong cách phục vụ chu đáo cũng những món ăn ngon nhất nhé!

game World Chef miễn phí

Sau khi có một lượng khách đông đúc để có thể ăn lên làm ra, bạn sẽ kiếm được một số tiền kha khá để mở rộng và nâng cấp cửa hàng của mình. Game thủ có thể mua thêm những bộ bàn ghế mới, đồ nấu ăn, thuê thêm những đầu bếp tài ba khiến cửa hàng của mình ngày càng nổi tiếng. Trong shop có rất nhiều đồ cho bạn như Tables, Decoration, Area, Chef,... Bạn có thể thoải mái lựa chọn những đồ vật cần thiết để mở rộng cửa hàng. Hãy sửa sang lại cửa hàng của mình từ cửa ra vào, cửa sổ, hệ thống đèn trang trí,...để cửa hàng của bạn thêm lung linh, bắt mắt.

Tải game vua đầu bếp miễn phí cho iPhoneTải game vua đầu bếp miễn phí

Hãy chăm chút cho thực đơn của nhà hàng bằng những món ăn mới lạ, bắt mắt và ngon miệng để thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu riêng của mình trong giới ẩm thực.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon miệng, bạn cũng phải khiến khách hàng hài lòng và thoả mãn sau mỗi bữa ăn thông qua biểu tượng mặt cười, vui vẻ. Game thủ cần chuẩn bị đầy đủ từ nguyên liệu đến cách chế biến cẩn thận, chu đáo để mang đến những bữa ăn ngon miệng cho khách hàng. Sau khi lượng khách hàng trở nên đông đúc, bạn có thể thuê thêm cửa hàng để phát triển. Hãy mua thêm bàn ghế, đồ đạc để chuẩn bị thêm một nhà hàng long lanh hơn. Ngoài ra, game thủ cũng cần thuê thêm người làm và đầu bếp để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Hãy cố gắng chăm sóc khách hàng của mình. Nếu bạn thờ ơ và phục vụ không tốt, khách hàng sẽ sớm bỏ cửa hàng của bạn để đến với cửa hàng khác.

Vua đầu bếp

Sau khi nhà hàng của bạn mở rộng và phát triển, lượng khách hàng sẽ ngày một đông đúc. Khi ấy, game thủ phải tập trung vào chiến lược chăm sóc khách hàng và xây dựng thực đơn độc đáo. Trò chơi thú vị này sẽ mang đến cho bạn được trải nghiệm cảm giác làm chủ một chuỗi nhà hàng nổi tiếng, điều hành và phát triển cơ ngơi của mình ngày một nổi tiếng.

Vua đầu bếp

Tính năng chính của game World Chef miễn phí cho iPhone/iPad

 • Lối chơi hấp dẫn.
 • Đồ họa sắc nét.
 • Hình ảnh đẹp mắt.
 • Tạo, chỉnh sửa và xây dựng một cửa hàng ăn uống độc đáo mang phong cách của riêng bạn.
 • Mua các nguyên liệu tươi ngon và nấu những món ăn hấp dẫn.
 • Phục vụ khách hàng bằng những món ăn độc đáo.
 • Chia các công thức nấu ăn với các đầu bếp khác.
 • Yêu cầu iOS 7.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.