Worldcraft - Survival Craft Game xây dựng thế giới mở

  • Phát hành CrazyLabs
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 577
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/12/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Worldcraft - Survival Craft - Game xây dựng phong cách Minecraft

Worldcraft - Survival Craft là game xây dựng thế giới mở có phong cách khá giống với game Minecraft. Game Worldcraft - Survival Craft cho phép người chơi thoải mái sáng tạo để xây dựng nên thế giới mở của riêng mình thông qua những khối vuông diệu kỳ. Tải game Worldcraft - Survival Craft để bắt đầu tạo ra thế giới mở đầy phong cách.

Bạn sẽ xây dựng 1 những công trình trong thế giới mở để tạo nên cá tính riêng của mình bằng những thứ sẵn có. Chúng ta sẽ đi khắp mọi nơi nhằm thu thập được công dụng cụ để có được những món đồ cần thiết. Rất nhiều công việc như trồng trọt, chăn nuôi đến khai khoáng, đào mỏ đều sẽ được mô phỏng chân thực nhất bằng công cụ bạn đang có.

Khi bắt đầu gia nhập thế giới của Worldcraft - Survival Craft người chơi cần xây dựng cho mình 1 căn nhà nhỏ để tránh bị tiêu diệt bởi những con thú ăn thịt người ngay từ ngày đầu tiên. Cuộc sống trong game Worldcraft - Survival Craft cũng được chia thành ngày đêm rõ rệt để người chơi dễ dàng phân công công việc và bảo vệ bản thân trước quái vật hung dữ.

Chúng ta sẽ khám phá các vùng đất mới sau đó mang về những món đồ mới, từ đó chế tạo ra các trang thiết bị cần thiết cho cuộc sống của mình. Người chơi sẽ sống trong 1 thế giới hoàn toàn độc lập để tự do phát triển thế giới theo cách riêng, mỗi ngôi nhà, mỗi công trình đều sẽ có dấu ấn của người chơi trong hàng nghìn người chơi khác.

Game Worldcraft - Survival Craft có thể nói là 1 bản sao hoàn hảo của Minecraft và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy bạn sẽ được trải nghiệm thế giới của Worldcraft - Survival Craft hoàn hảo không thua kém thế giới mà Minecraft mang đến. Sẽ không có bất cứ giới hạn nào cho người chơi để tự do thoải mái phát triển theo cách nghĩ của mình. Tải game Worldcraft - Survival Craft để bắt đầu tạo ra 1 thế giới sinh tồn mới mẻ và độc đáo.