WW4 Shooter Game bắn súng chiến tranh cho Windows

  • Phát hành FreeGamePick
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 1.490
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4,6 MB
  • Cập nhật 23/10/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game bắn súng WW4 Shooter miễn phí

Một mình tấn công lại hệ thống quân địch hùng mạnh, người chơi sẽ phải thể hiện hết tất cả kỹ năng của bản thân trong game bắn súng WW4 Shooter cho máy tính. Phát triển theo dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất, các tay game với vũ khí của chính mình sẽ nhận trách nhiệm phá tan sào huyệt của địch, hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao với thời gian nhanh nhất. Chuẩn bị những khẩu súng thần công và tiêu diệt nhanh gọn từng cánh quân địch trong WW4 Shoote này nhé.

Video tham khảo game WW4 Shooter cho Windows

 

Đứng trong hàng ngũ dòng game bắn súng, nhưng WW4 Shooter lại sở hữu cách chơi vô cùng đơn giản, khi người chơi chỉ cần ngắm bắn và tấn công đối thủ mà thôi. Nếu so với những game khác như Modern Combat 5: Blackout, hay Guns 4 Hire thì trò chơi không sợ hữu một đồ họa quá hoành tráng với những cuộc đấu súng hay vũ khí phong phú, mà game lại chọn cho mình một hướng đi theo cổ truyền, đồ họa và cách chơi khá đơn giản. Không cầu kỳ khi kết hợp những hành động ẩn nấp mà chỉ cần sử dụng ống ngắm và hướng tới đối thủ để tấn công. Kỹ xảo không được sử dụng quá nhiều trong quá trình tấn công địch, mà đề cao những kỹ thuật nhiều hơn. Địch xuất hiện ở mọi nơi và mọi khoảng cách, việc ngắm bắn thì không dễ dàng như những gì chúng ta nghĩ.

Cách điều khiển WW4 Shooter

Với vai trò là một người lính trong chiến tranh thế chiến, các tay game sẽ đảm nhận trách nhiệm tiêu diệt địch tại một địa điểm. Trận địa bắn súng tương đối gây bất lợi cho người chơi khi mà sẽ chẳng có bất cứ nơi nào để chúng ta ẩn nấp, trong khi địch thì có vô số địa điểm để che đậy mình kín kẽ. Không có sự giúp sức của bất cứ lực lượng nào, kể cả hệ thống đạn hay thùng tiếp tế nên từng đường bắn của chúng ta phải có độ chính xác cao, không tạo sơ hở cho địch tấn công lại bạn.

WW4 Shooter

Như đã nói, trong cuộc chiến đấu này sẽ chỉ có một mình người chơi chịu trách nhiệm, phá tan lực lượng của địch mà không có bất cứ sự trợ giúp ngoài luồng nào. Có trong tay 4 loại vũ khí với những sức mạnh và cách điều khiến khác nhau, chúng ta chủ yếu dựa vào các loại súng này để thực hiện nhiệm vụ và bảo vệ mạng sống của bản thân mình mà thôi. Chuẩn bị những cách tấn công và bắn súng về phía địch thích hợp nhất để hoàn thành mọi nhiệm vụ trong hành trình của trò chơi.

WW4 Shooter

Game chiến tranh WW4 Shooter - Cuộc đấu súng sinh tồn

Trò chơi có ba cấp độ: đơn giản, trung bình và khó để thách thức trình độ bắn súng của người chơi. Các nhiệm vụ trong game được nâng cấp dần theo số lượng địch tấn công các tay súng và cách chúng nhắm bắn về phía bạn. Địa điểm trò chơi liên tục được thay đổi, chủ yếu là cung cấp khá nhiều nơi để địch ẩn nấp. Quân địch phân chia lực lượng khá phong phú, địch bắn ở cự ly gần, tầm trung và địch chuyên bắn tỉa với vị trị khá cao và xa. Không xuất hiện theo một quy tắc nào mà người chơi sẽ bị bao vây bất cứ lúc nào, thậm chí là bỏ mạng tại chiến trường. Với mỗi địa điểm, chúng ta nên thay đổi chiến thuật bắn súng để nghênh chiến với địch nếu như không muốn bại trận dưới tay của chúng. Dựa theo địa hình chiến đấu, lượng địch tham chiến mà các tay súng đưa ra những cách bắn và sử dụng súng linh hoạt.

WW4 Shooter

Cung cấp cho các tay game là hệ thống vũ khí với 4 loại súng và có các đặc điểm khác nhau, cách sử dụng cũng khác nhau. Khẩu súng ngắn bán tự động PistoL M9, khẩu súng máy M249, súng trường G36 Đức và cuối cùng khẩu bắn tỉa M24 của Mỹ đi kèm với ống ngắm phù hợp cho các mục tiêu ở cự ly xa. Trong quá trình tiêu diệt đối thủ, bạn có thể thay đổi các loại vũ khí theo thứ tự 1,2,3,4 bắt đầu từ khẩu M9 trở đi. Khẩu súng bắn tỉa với nhiệm vụ giúp chúng ta tiêu diệt mục tiêu ở xa, với khoảng cách được thu hẹp gần khi nhìn vào ống ngắm để bắn chuẩn xác hơn. Chú ý chỉ trong một lần bắn các tay game nên tiêu diệt địch với cú bắn Headshot ghi điểm cao để hạn chế hao phí số đạn cho sẵn. Nhắm bắn chuẩn xác và hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng với những kinh nghiệm mà các tay súng từng trải nghiệm trong nhiều game cùng loại.

WW4 Shooter

Cho dù không mang đến một trò chơi cầu kỳ hay phong phú về đồ họa lẫn nội dung, trò chơi vẫn tạo được những điểm thích thú ở việc hoàn thành nhiệm vụ và sự yêu cầu chính xác tuyệt đối khi thực hiện từng đường bắn của mình. Cùng nhân vật trong game bảo vệ vùng đất và tiêu diệt địch với thời gian ngắn nhất trong game WW4 Shooter cho Windows.