YangBo Adventure Game phiêu lưu cùng YangBo

  • Phát hành IM4A
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 24
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/01/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download YangBo Adventure - Game phiêu lưu 3D

YangBo Adventure là game phiêu lưu 3D vô cùng hấp dẫn được phát hành IM4A. Game YangBo Adventure sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ trong 1 không gian 3D độc đáo thích hợp cho những ai thích chơi game thực tế ảo với những tưởng tượng thú vị. Tải game YangBo Adventure để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu với rất nhiều thử thách đáng kinh ngạc.

Chúng ta sẽ cùng những người bạn khác đến với 1 thế giới ảo rộng lớn nhưng thực tế nó chính là 1 căn phòng nhỏ với những món đồ bay lơ lửng trên không. Nếu bạn không đến được các vị trí có đồ vật thì bạn sẽ bị rơi xuống 1 nơi không định trước. Thực tế trên thị trường không có nhiều người xây dựng game theo phong cách này nếu không phải là 1 tựa game thực tế ảo thực sự. Tuy nhiên YangBo Adventure lại là 1 tựa game PC đích thực với lối thiết kế theo phong cách 3D không gian ảo.

Nhiệm vụ của người chơi là phải đi được hết hành trình của những căn phòng đã lựa chọn, bạn sẽ di chuyển qua từng bậc thang được thiết kế thông qua những miếng gỗ, cuốn sách, thậm chí là những tấm kệ có trong căn nhà. Khi người chơi đến được địa điểm cuối cùng trong căn phòng coi như bạn đã hoàn thành màn chơi đó và tiếp tục được lựa chọn điểm đến mơi.

Mỗi màn chơi lại là những thử thách khác nhau, nếu như có lúc bạn phải tham gia 1 hành trình không tưởng trên không với mức độ nguy hiểm cao độ thì đến màn chơi khác bạn chỉ cần phiêu lưu trong 1 căn phòng với những bí mật nằm ở các đồ vật trong căn phòng. Nhìn chung mức độ thử thách chỉ tăng lên mà không hề giảm đi nên bạn sẽ phải rất vất vả để đến được đích của hành trình.

Về cách chơi của YangBo Adventure không có gì quá khác biệt, chúng ta sẽ di chuyển nhân vật 1 cách thật khéo léo và thông minh. Mỗi bước đi cần có 1 sự tính toán kỹ lưỡng để chắn chắn nhân vật của bạn sống sót, chỉ 1 sai sót nhỏ mọi thứ sẽ kết thúc và được làm lại từ đầu. Tuy nhiên hãy đừng quá lo lắng bởi YangBo Adventure đúng 1 như tựa game thực tế ảo, tưởng vậy mà lại không quá kinh khủng như vậy.

Game YangBo Adventure được thiết kế dưới đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt với màu sắc hiện đại. Sự kết hợp của những đồ vật, khối hộp trong game tạo nên 1 không gian vô cùng tinh tế. Nếu bạn yêu thích sự tưởng tượng và tựa game có tính tương tác cao thì YangBo Adventure chính là lựa chọn dành cho bạn. Tải game YangBo Adventure để bắt đầu đến với hành trình phiêu lưu đầy thú vị này nhé.