Youda Sushi Chef 2 Game quản lý nhà hàng Sushi cho Windows

  • Phát hành Youda Games
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.052
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 163 MB
  • Cập nhật 20/07/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Một phong cách Nhật Bản đặc trưng, một thế giới ẩm thực hấp dẫn và sở hữu một nhà hàng rộng lớn trong tựa game quản lý Youda Sushi Chef 2 cho máy tính. Với cách chơi không quá cầu kỳ, bạn sẽ được trải nghiệm những công việc của một đầu bếp thực thụ trong tựa game này. Trở thành người đầu bếp nổi tiếng với những món ăn bậc nhất trong tựa game mô phỏng Youda Sushi Chef 2 cho máy tính.

Game mô phỏng Youda Sushi Chef 2 - Nhà hàng nấu ăn cho Windows

Không quảng bá rầm rộ, không sở hữu một số lượng hùng hậu những nhân vật anh hùng đội trời đạp đất, hay những loại phép thuật kỳ ảo nào hết, thể game mô phỏng lựa chọn cho bản thân một cách đi khá yên ắng và đơn giản nhưng vẫn có được sức thu hút cho riêng mình. Đưa một thế giới game chân thật, tái hiện lại những sự kiện công việc ngoài xã hội vào trong game dưới một khía cạnh nhẹ nhàng thậm chí là hài hước, game mô phỏng tạo nên một khung cảnh yên bình cho hầu hết những ai tham gia. Youda Sushi Chef 2 được xây dựng theo lối game quản lý nhà hàng cho người chơi game thử sức mình với những công việc nấu ăn theo nhiều cách đặc biệt.

Game mô phỏng Youda Sushi Chef 2

Đưa bạn đến với đất nước Nhật Bản kiên cường và nổi tiếng với những món Sushi tươi ngon, tựa game sẽ đưa người chơi trở thành một người đầu bếp tài giỏi điều mà bạn chưa từng nghĩ đến khi phục vụ hàng trăm, hằng nghìn vị khách mỗi ngày. Không xây dựng những kích tính hay điều bất ngờ cho người chơi, mà tạo nên một không khí khẩn trương đúng nghĩa trong một nhà hàng ăn sushi. Sử dụng những kỹ năng nhanh nhẹn mà bạn được tích lũy, cộng thêm những kỹ thuật nấu nướng mà người chơi sẽ được rèn luyện trong tựa game chắc chắn sẽ đem đến một không khí hoàn toàn mới so với nhiều loại game đánh chiến hoa mắt khác.

Game nấu ăn Youda Sushi Chef 2

Sở hữu một nhà hàng nhỏ trong khu vực, trải qua những năm tháng kinh doanh của mình giờ đây cửa hàng sushi đã mở thêm nhiều chi nhánh mới. Không chỉ dừng lại một địa điểm nhà hàng, mà vị đầu bếp trở nên bận rộn hơn rất nhiều khi tiến hành công việc bếp núc ở nhiều địa điểm và 6 nhà hàng trên khắp thế giới. Bạn chơi sẽ được gặp gỡ với hàng trăm vị thượng đế đến từ nhiều nơi và với tính cách hoàn toàn khác nhau. Không chỉ thể hiện khả năng nấu nướng của mình, mà làm thế nào phục vụ các vị khách thật tốt cũng là điều không hề dễ dàng trong tựa game nấu ăn này.

Kỹ thuật nấu ăn trong game Youda Sushi Chef 2

Tải game nấu ăn Youda Sushi Chef 2 cho máy tính

Mang nét đặc trưng của nhà hàng Nhật Bản, những băng chuyền thức ăn sẽ là nơi vị đầu bếp là bạn giao thức ăn cho khách hàng. Số lượng khách hàng đặt món trong những level đầu không hề khó khăn, đơn giản chỉ cần 2 hoặc 3 nguyên liệu để thực hiện món. Game sẽ cung cấp thêm một máy pha cà phê và một chiếc điện thoại để bạn có thể nhận order từ khách hàng hoặc đặt nguyên liệu cho cửa hàng của mình. Game bao gồm 48 loại nguyên liệu cho 60 món ăn để bạn có thể phục vụ các thực khách của mình. Một điểm khác biệt của Youda Sushi Chef 2 so với nhiều game nấu ăn mà các tay game từng chơi qua đó là một món ăn sẽ nhiều nguyên liệu hơn, so với việc chỉ chuẩn bị một nguyên liệu như nhiều game khác. Do mang đặc trưng của thế giới thực phẩm Nhật Bản nên đa phần đều là những món Sushi với nhiều nguyên liệu. Người chơi sẽ có một cuốn hướng dẫn với cách làm cũng như nguyên liệu mà cần chuẩn bị cho một món ăn nào đó. Chẳng hạn với món cơm cuộn đơn giản thì cần 2 phần cơm và 1 phần rong biển. Món cá hồi Maki gồm 1 rong biển, một cơm và một cá hồi, hay món cá hồi sushi cần đến 2 lát cá hồi để thực hiện.

Thu tiền thưởng trong game Youda Sushi Chef 2

Nếu như ở những màn chơi đầu tiên, số lượng khách hàng gọi món còn khá ít và loại thực đơn còn đơn giản. Thì từ những level sau, số lượng khách tăng lên, lượng món gọi cùng nhiều hơn khiến người chơi rơi vào trạng thái bị cuống, thậm chí không nhớ cần chuẩn bị nguyên liệu nào và bao nhiêu nguyên liệu. Mỗi một màn chơi đều có mục tiêu điểm số để bạn thực hiện. Số tiền thu được còn tùy thuộc vào thời gian đầu bếp phục vụ thực khách nhanh hay chậm, đúng món gọi hay không. Lấy đúng món gọi, phục vụ nhanh thì tiền thưởng càng nhiều hơn, cộng thêm loại bỏ những đĩa đã dùng khỏi bàn ăn cũng thêm được tiền thưởng.

Thiết bị trong nhà hàng trong game Youda Sushi Chef 2

Số tiền và số vàng khá quan trọng dùng để mua các nguyên liệu khi hết, lựa chọn dịch vụ giao hàng nhanh mất phí hay bình thường, đặc biệt là nâng cấp nhà hàng với nhiều thiết bị. Tăng tốc đường băng chuyền thức ăn với Conveyor belt mất 64 miếng vàng, thêm máy làm cà phê, hay mành cuốn sushi nhanh hơn,... Khi chuẩn bị thêm nhiều dụng cụ thì quá trình chế biến thức ăn và phục vụ khách hàng cũng tăng lên rất nhiều, đặc biệt với những khách hàng đặt bàn qua điện thoại và cần tốc độ phục vụ món ăn nhanh hơn. Để tăng tính thách thức với các vị đầu bếp, 6 level phục vụ boss sẽ gây ra khá nhiều khó khăn và cần một tốc độ chóng mặt để chế biến đồ ăn.

Level với boss trong game Youda Sushi Chef 2

Làm bạn với hàng trăm món ăn đến từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp, phục vụ các thực khách với tốc độ khẩn trương trong tựa game Youda Sushi Chef 2 cho máy tính. Luyện tập những kỹ năng nhanh nhẹn, linh hoạt đặc biệt là một trí nhớ siêu phàm khi phải đối mặt với nhiều món ăn khác nhau và thực đơn từ khách order, bạn sẽ thấy rằng game không có sự tẻ nhạt như vốn tưởng nữa mà là một không khí làm việc rộn ràng, cấp tốc để đem lại những món ăn ngon và nhanh nhất đến khách hàng. Trở thành một người đầu bếp già dặn ngay khi tải game quản lý thời gian Youda Sushi Chef 2 cho Windows.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Youda Sushi Chef 2 cho Windows