Zombie Death Trap Game kinh dị ngày zombie tấn công

 • Phát hành AbsoLogix
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 747
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 11/09/2017
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Zombie Death Trap - Game bắn súng tiêu diệt zombie

Zombie Death Trap là game kinh dị được kết hợp của rất nhiều thể loại từ game sinh tồn, game hành động đến game bắn súng đã tạo nên 1 tựa game gây được ấn tượng mạnh cho người chơi. Game Zombie Death Trap với bối cảnh ngục tù đầy thây ma vô cùng ghê rợn, bạn sẽ phải có đủ bản lĩnh để mới có thể thoát khỏi nơi đây. Tải game Zombie Death Trap để bắt đầu hành trình đầy khó khăn nơi ngục tối cùng với bầy lũ zombie.

Giao diện cuộc chiến

Lưu ý trong quá trình tiêu diệt zombie

 • Zombie không bao giờ ngủ.
 • Zombie không biết đau.
 • Zombie có thể chiến đấu liên tục, không cần nghỉ ngơi.
 • Nó tự hồi phục bằng cách hút máu người.
 • Chúng không biết sợ hãi.
 • Zombie sẽ thấy bạn và tiêu diệt bạn mà không cần vũ khí.
 • Không thể trò chuyện với zombie. Chúng không giao tiếp cùng nhau.

Chiến đấu với thây ma

Khác với các tựa game tiêu diệt zombie thời gian gần đây, thay vì tham gia cuộc chiến ở 1 thành phố lớn bạn cùng gia đình của mình lại bị tù đày dưới 1 ngục tù đen tối, xung quanh là những bức tường với không gian tù túng, khó hiểu. Bằng mọi cách chúng ta phải chạy thoát để không bị zombie hóa, bên cạnh đó cũng không cứu sống gia đình của mình trước khi quá muộn.

Khám phá hầm ngục

Ngày đen tối sẽ phá hủy mọi thứ nơi đây, nếu người chơi không hành động ngay chúng ta sẽ phải nhận 1 kết cục tồi tệ cùng với những người thân của mình. Game Zombie Death Trap sẽ đưa bạn đến ngày đen tối hay còn gọi là “Zombie Outbreak”. The Day of Zombie Outbreak chính là ngày mà zombie hành động quyết liệt nhất nên bằng mọi cách chúng ta phải chiến đấu tiêu diệt chúng thật nhanh chóng.

Giống như các game bắn súng tiêu diệt zombie khác, người chơi sẽ phải quan sát cũng như nắm bắt các kỹ năng cơ bản để bắn chết lũ zombie, cho dù chúng đang hoạt động thành từng nhóm nguy hiểm. Ngày này chính là ngày zombie tổng tấn công trái đất năm 2020 sau công nguyên, hay chuẩn bị vũ khí cùng kỹ năng để có thể tự tin bước vào trận chiến.

Không gian u tối

Bạn với vai trò là huyền thoại sống sót duy nhất trên thế giới với sứ mệnh của kẻ tiên phong và cứu rỗi nhân loại. Lũ zombie bằng mọi giá sẽ không ngừng tấn công và có lực lượng nguy hiểm, chúng đi đến mọi ngõ ngách và chiến đấu đến cùng. Chính vì vậy bạn không được lơ là 1 giây phút nào để chúng có cơ hội tiến sâu hơn cũng như bảo vệ mạng sống cho chính mình.

Cuộc chiến đấu zombie chưa bao giờ dễ dàng, tuy nhiên chúng cũng tạo nên vô số cảm xúc cho người chơi, mỗi màn chơi là 1 thử thách, thử thách đó sẽ tăng dần lên theo cấp độ. Chúng ngày càng động hơn nên các game thủ cũng cần trang bị thêm các loại vũ khí hiện đại để dễ dàng tiêu diệt bọn chúng. Đây chính là đấu trường để người chơi thể hiện khả năng của mình, 1 sát thủ chuyên nghiệp, trăm phát trăm trúng.

Ngày zombie hủy diệt thế giới

Game Zombie Death Trap có hình ảnh ấn tượng với không khí hầm ngục làm gia tăng cảm xúc cho người chơi. Cùng đó âm thanh kết hợp với tiếng la hét của zombie đã làm cho không gian chiến đấu trở nên chân thực và rất khủng khiếp đúng tính chất của 1 tựa game kinh dị. Tải game Zombie Death Trap để bắt đầu bảo vệ sự sống của bản thân cùng gia đình của mình trước ngày zombie tấn công trái đất.