Zombie Diary cho Android 1.2.4 Game tiêu diệt xác sống

 • Phát hành Mountain Lion
 • Đánh giá 29 đánh giá
 • Lượt tải 1.877
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 12 MB
 • Cập nhật 20/07/2015
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Download Zombie Diary - Game bắn súng diệt zombie

Zombie Diary -  cuốn nhật ký của một anh chàng ghi lại khoảng thời gian đen tối nhất trên Trái Đất khi mà một loại dịch bệnh cổ đã bùng phát và khiến cái chết xuất hiện ở khắp mọi nơi, sự đấu tranh để sinh tồn của loài người trong thời kì đó như thế nào, dịch bệnh lạ đó làm sao mà bị dấp tắt,... tất cả những câu hỏi đó đều được giải đáp qua những trang giấy trong quyển sổ nhỏ này!

Zombie Diary cho Android

 

>>> Tai game tieu diet xac song

Zombie hay xác sống là dịch bệnh khiến loài người cảm thấy ghê rợn nhất nó còn nguy hiểm hơn bất kì một loại bệnh nào và cái chết sẽ bao trùm lấy tất cả các vùng đất với một tốc độ chóng mặt, tại sao ư? Loại dịch bệnh lạ đó đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử hình thành và phát triển của nhân loại, được ghi chép đầy đủ trong những trang lịch sử được truyền lại qua nhiều thế hệ, loại virus đó được ví như cỗ máy của Thần Chết khi nó biến tất cả những người khỏe mạnh trở nên điên dại và không khác gì cái xác di động, khát máu và không còn nhận thức lại càng khiến nó trở nên nguy hiểm hơn. 

Một cuốn nhật ký với tên gọi Zombie Diary đã được tìm thấy ghi lại một giai đoạn lịch sử về một thế giới đau khổ và chìm trong chết chóc như thế nào, đó chính là năm 2013 sau Công Nguyên đại dịch xác sống motok lần nữa lại bùng phát và bao trùm toàn cầu. Máu tanh, bầu trời đen tối bao trùm ở khắp mọi nơi và dường như lúc đó sự sống tưởng chừng như đã bị dập tắt trên hành tình này, những thứ còn sót lại chỉ là đống đổ nát cùng hàng triệu zombies khác nhau. Nhưng một ánh sáng đã le lói xuất hiện khi bạn chính là người còn lại duy nhất trên Trái Đất, hãy cầm súng và đứng lên chiến đấu để giành lại sự sống.

Zombie Diary cho Android

Zombie Diary cho Android sẽ đưa bạn trở lại thời kì đen tối nhất trong lịch sử nhân loại và để có thể thành vị anh hùng được cả thế giới tôn vinh thì chắc hẳn bạn biết công việc của mình là gì rồi. Đừng ngần ngại bất cứ điều gì hãy sử dụng trí thông mình cùng lòng dũng cảm của bản thân để không tự biến mình giống với những cái xác sống xung quanh. Người chơi sẽ được đưa đến các địa điểm khác nhau và chỉ với 2 nút tương tác di chuyển trái/phải xuất hiện trên màn hình thiết bị để tiêu diệt tất cả những cái xác sống đang nhăm nhe tiến lại gần bạn, súng được cài đặt chế độ bắn tự động nhưng các game thủ được phép thay đổi khẩu súng mình dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. 

Zombie Diary cho Android

Bắn được càng nhiều zombie người chơi càng thu về được nhiều tiền vàng cùng tinh thể, điều đó sẽ giúp bạn mở khóa những khẩu súng hay vũ khí hỗ trợ khác nhau trong mỗi cuộc chiến nhằm không bị thất bại trong tay bè lũ thây ma. Game bắn súng diệt zombie cung cấp cho bạn một kho vũ trang khá tối tân và hiện đại vì vậy hãy cứ yên tâm chiến đấu để thu thập tiền vàng và mua vũ khí tốt hơn để làm cho mình mạnh mẽ hơn, hãy giành lại sự sống về lại với hành tinh này. 

Game Zombie Diary không sở hữu hệ thống đồ họa quá long lanh hay được đầu tư về các chi tiết hình ảnh 3D mà chỉ đơn thuần là đồ họa 2D cùng tạo hình giống như những tựa game bắn súng cổ điển hay tiêu diệt quái vật ngày xưa. Tuy trò chơi có giao diện đơn giản và dễ chơi nhưng vì có chứa những hình ảnh bạo lực không phù hợp với trẻ em dưới 10 tuổi. 

Zombie Diary cho Android

Tính năng chính game Zombie Diary cho Android

 • Trang bị và sử dụng hơn 24 loại súng khác nhau cùng các loại vũ khí khác nhằm tăng cường sức mạnh.
 • Có thể tham gia chơi với 5 vai trò cùng những đặc tính khác nhau và đặc biệt là hoàn thiện 5 kỹ năng của bản thân.
 • Trò chơi được bổ trợ với 4 bản đồ trong trò chơi và 3 meches để giúp người chơi có thể trở thành vị anh hùng của thế giới.
 • Chế độ nhiệm vụ khác nhau cùng hàng trăm loại zombie sẽ mang đến những trận chiến đầy hấp dẫn.
 • Kiếm thật nhiều tiền thưởng cùng các tinh thể khác nhau trong mỗi trận đấu nhằm mở khóa nhiều vũ khí hơn.
 • Tranh đấu trong những phần thưởng có giá trị tương xứng với thành tích đã đạt được.

Hướng dẫn

Video Zombie Diary cho Android GamePlay