Zombie Frontier 3 cho Android 1.44 Game tiêu diệt zombie

 • Phát hành FT games
 • Đánh giá 67 đánh giá
 • Lượt tải 4.934
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 53 MB
 • Cập nhật 27/09/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Tải game Zombie Frontier 3 cho Android - Game tiêu diệt Zombie

Zombie Frontier 3 cho Android là game tiêu diệt zombie được các game thủ hiện nay vô cùng yêu thích. Có cách chơi tương đối giống với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất nên người chơi sẽ tiếp cận rất dễ dàng. Trong game là bối cảnh thế giới vào năm 2020 khi virus T xuất hiện nhằm zombie hóa toàn cầu.

Video hướng dẫn cách chơi game Zombie Frontier 3 cho Android

 

Thế giới đang lâm vào tình huống vô cùng nguy kịch nên những người còn sống sót trên thế giới đã liên minh lại với nhau để cùng nhau bảo vệ thế giới trước nạn diệt vong. Những con zombie trong game xuất hiện thành từng nhóm một và vô cùng nguy hiểm, chỉ vài giây sau khi tiếp cận được với con người nó sẽ nhanh chóng biến người đó thành zombie, thây ma dật dờ khắp mọi nơi trên trái đất. Khi đã thành lập được một liên mình để lên kế hoạch bảo vệ thế giới, người chơi sẽ được cấp cho một số khẩu súng miễn phí ban đầu, với vai trò là một trong số ít người còn sống sót lại trên trái đất, hãy thật dũng mãnh để đứng lên bảo vệ loài người, tiêu diệt lũ thây ma để hoàn thành sứ mệnh cao cả là bảo vệ thế giới trước nạn diệt chủng.

Game tiêu diệt Zombie

Xuyên suốt game là hình ảnh của hàng trăm loại zombie, hình ảnh zombie trong game Zombie Frontier 3 sẽ khiến người chơi vô cùng hãi hùng, đặc biệt khi nó tiến tới gần, người chơi sẽ như đang được sống chính với nhân vật trong game mà ra sức bắn chúng nhằm ngăn chặn việc tiến tới đụng vào bạn. Nếu nhìn thấy những thây ma này rồi chắc hẳn không ai có thể ngồi yên được bởi chúng nhìn rất khủng khiếp, có thể tấn công bất kỳ ai gặp trên đường đi.

Tải game Zombie Frontier 3 cho Android

Với các nhiệm vụ đầu tiên, các game thủ sẽ chiến đấu với đám thây ma ở trong nhà, nó sẽ đi từ, zombie xuất hiện ở mọi nơi, chúng có thể chui từ phòng bếp, phòng vệ sinh, hay thậm trí cả ở phòng ngủ, chính vì vậy khi bắt đầu chiến đấu hãy quan sát kỹ ở mọi hướng để tiêu diệt ngay khi chúng xuất hiện. Tuy nhưng những thử thách đầu tiên đều khá dễ dàng khi thực hiện, những nhiệm vụ này sẽ yêu cầu người chơi bắn được bao nhiêm zombie cũng như thu lại cho mình bao nhiêu đồng tiền vàng, sau khi thực hiện nhiệm vụ thành công sẽ có thông báo cũng như tổng kết số đồng tiền vàng chúng ta thu về được từ nhiệm vụ vừa hoàn thành. Hầu hết sau khi hoàn thành một nhiệm vụ trong game chúng ta sẽ có đủ điều kiện để nâng cấp súng, nếu khônhg thường xuyên nâng cấp súng thì chúng ta không thể đủ sức để chống lại lũ zombie ngày xuất hiện càng nhiều, không chỉ thế chúng còn xuất hiện với những những bộ quần áo chống đạn vô cùng khủng khiếp.

Video hướng dẫn cách chơi game Zombie Frontier 3 cho Android

Cũng là những level đầu tiền người chơi có thể xả các phát đạn vô tội vạ mà không lo thiếu đạn, tuy nhiên chỉ từ level trở đi, việc bấm cò để bắn một viên đạn bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều bởi nếu bắn liên tục sẽ không thể đủ đạn để hoàn thành được mục tiêu.

Hệ thống súng trong game cũng tương đối phong phú lên đến hàng trục khẩu súng từ các loại truyền thống như AK47 đến các loại vô cùng hiện đại và có sức mạnh không tưởng. Nếu như bạn với khẩu súng miễn phí thì phải vài phát bắn mới có thể tiêu diệt được 1 thây ma, tuy nhiên chỉ cần nâng cấp súng ngay lập tức một phát súng sẽ tiêu diệt ngay lũ kia. Chính vì vậy ngay khi đủ tiền nâng cấp súng hãy nâng cấp ngay khi có thể, dĩ nhiên sau khi súng được nâng cấp việc lên level cũng trở nên dễ dàng hơn, và số tiền thưởng cũng sẽ từ đó mà tăng lên nhanh chóng.

Chiến đấu bảo vệ thành phố

Lên đến các level cao hơn lũ zombie ngày càng nhiều khi mà chúng ta sẽ phải chiến đấu với chúng ở ngoài trời thì việc xác định được vị trí chúng xuất hiện sẽ khó khăn hơn nhiều, nếu không nhanh tay thì chỉ trong giây lát zombie có thể đứng trước mặt bạn rồi. Ngay khi thấy zombie xuất hiện hãy tiêu diệt ngay, chứ đừng để cho nó tiến gần đến bạn, lúc đó sẽ không thể xoay chuyển với những con mới xuất hiện chúng sẽ đua nhau vào cấu xé bạn chảy máu đẫm đìa và trở thành một thây ma mới.

Ngoài các phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi còn sẽ được thưởng thêm khi được tăng cấp độ, số tiền này dùng để mua súng, nó sẽ là những tờ tiền giấy màu xanh có mệnh giá cao chứ không phải là những đồng xu vàng nữa, tiền giấy màu xanh có giá trị hơn rất nhiều, có thể sử dụng nó để mua mọi thứ bạn muốn trong game. Chính vì vậy hãy tiết kiệm tờ tiền giấy này tối đa.

Những thây ma xuất hiện dưới rất nhiều hình dáng, càng về sau sẽ có càng nhiều hình dạng ghê dợn hơn: nếu trước đây chỉ có những thây ma là nam giới thanh niên, thì sau đó là phụ nữ, ông già, vv. Có thể thấy zombie nó sẽ ăn thịt bất cứ đối tượng nào có thể, các đối tượng xuất hiện sẽ không thể hiện sức mạnh qua hình dạng bên ngoài nên đừng bỏ qua những con zombie trong bộ dạng yếu đuối, nó lừa bạn đấy nên dừng chủ quan.

Trong game Zombie Frontier 3 cho Android ngoài việc có thể nâng cấp các súng bằng tiền thật thì chúng ta có thể kiếm được rất nhiều tiền giấy bằng cách hoàn thành các yêu cầu để nhận tiền miễn phí do game đưa ra. Để nhận được tiền miễn phí chúng ta có thể vào mục Coin Free, tại đây sẽ có một số nhiệm vụ nhỏ cần phải thực hiện, tuy nhiên các nhiệm vụ đều khá đơn giản như: xem video giới thiệu game, cài đặt thêm các game của nhà phát hành, mời bạn bè chơi game, vv.

Tính năng chính của game Zombie Frontier 3 cho Android

 • Với 120 cấp độ cần phải hoàn thành, các cấp độ chơi sẽ khó dần lên. Người chơi sau khi hoàn thành sẽ tiêu diệt được hoàn toàn virus T để lấy lại sự bình yên cho thế giới.
 • Trải nghiệm thế giới dưới hình ảnh 3D để được hoàn toàn nhập vai vào nhân vật anh hùng dũng mãnh để bảo vệ thế giới trước vấn nạn zombie hóa toàn cầu.
 • Chất lượng âm thanh trong game khá chân thực, khiến cho người chơi có cảm giác như đang sống chính với nhân vật mà mình nhập vai.
 • Các cấp độ khác nhau có nhau sẽ có những nhiệm vụ có độ khó tăng dần. Tuy có đến 120 cấp độ game, nhưng người chơi sẽ cảm nhận được sự sáng tạo riêng mà không hề bị trùng lặp ý tưởng. Người chơi sẽ được thấy những màn chơi vô cùng mới mẻ với những thay đổi mà không bị nhàm chán bởi những không gian cũng như hình ảnh của zombie.
 • Có nhiều chế độ chơi game: có thể dùng đến 4 người bắn khi tham gia trận chiến với 60 nhiệm vụ bắn.
 • Kho vũ khí phong phú với 21 loại súng với cự ly bắn có thể điều chỉnh.