Zombie Gunship cho Android Game zombie không chiến cho Android

 • Phát hành Limbic
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 879
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 13/07/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.x and up

Giới thiệu

Zombie Gunship for Android - Game zombie không chiến 

Zombie Gunship là tựa game bắn zombie vô cùng hấp dẫn miễn phí cho Android. Là tựa game quen thuộc nhưng có lối chơi mới lạ. Zombie Gunship hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Video hướng dẫn chơi game Zombie Gunship miễn phí cho Android

  

Không giống trong các tựa game Zombie khác, trong Zombie Gunship, game thủ sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị mới. Người chơi sẽ được đứng từ xa ngắm bắn lũ zombie thật chuẩn xác. Không mang lối chơi máu me kinh dị, ở đây, game thủ chỉ cần thể hiện khả năng ngắm bắn chuyên nghiệp của mình.

Zombie Gunship for Android

Lũ zombie sẽ xuất hiện trên phố và tấn công làm đoàn người hốt hoảng chạy. Ngay lúc đó, bạn phải nhắm bắn thật chuẩn vào những con zombie trước khi chúng giết chết những người dân vô tội. Tuy nhiên, cũng phải cẩn thận bởi bạn sẽ có thể bắn nhầm vào những người dân vô tội.

Download Zombie Gunship for Android

Vẫn mang hơi hướng của tựa game thủ thành nhưng Zombie Gunship lại mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt. Trong Zombie Gunship, game thủ sẽ đứng từ xa và có góc nhìn từ trên xuống thông qua một màn hình đen trắng. Điều này dễ khiến bạn liên tưởng đến trò chơi Death from aboveb do Call of Duty phát hành, tuy nhiên, hãy tham gia Zombie Gunship và trò chơi sẽ khiến bạn không phải thất vọng. Mặc dù không được sử dụng hệ thống âm thanh hoành tráng nhưng tiếng ồn động cơ khá chân thật giúp người chơi như đang trong một chiến trường khắc nghiệt.

Tải game Zombie Gunship

Trong Zombie Gunship, bạn sẽ được mang trọng trách to lớn tiêu diệt lũ zombie để giải cứu thế giới. Hãy cố gắng tiêu diệt hết lũ zombie để bảo vệ thành phố và các cư dân vô tội.

Tải game bắn zombie miễn phí

Nếu các trong các trò chơi zombie khác, game thủ phải đối mặt với những thây ma trực tiếp thì với Zombie Gunship, người chơi sẽ bắn hạ lũ zombie từ một chiếc trực thăng tối tân từ xa. Zombie Gunship cung cấp cho game thủ hệ thống vũ khí vô cùng hiện đại, tối tân nhất giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và bảo vệ cả thế giới thoát khỏi lũ xác sống hung dữ.

Tải game Zombie Gunship cho Android

Tham gia cuộc chiến này, vượt qua các thử thách khó khăn, người chơi cũng sẽ được nâng cấp vũ khí để tăng thêm sức mạnh tiêu diệt zombie. Bạn được cung cấp 3 loại vũ khí tối tân, pháo tự động 40mm hay cả một khẩu pháo hạng nặng 105mm, Gatling để bắn các con zombie đơn độc, các khẩu pháo lớn để bắn hạ cả tập đoàn zombie đông đúc.

Tải game zombie không chiến cho Android

Game thủ có thể kiếm được tiền để nâng cấp sức mạnh và tốc độ bắn thông qua IAP. Khó khăn của Zombie Gunship đối với game thủ đó là đôi khi những người dân vô tội và zombie sẽ bị lẫn lộn khiến bạn không thể bắn chính xác. Nếu bắn chết những cư dân quá nhiều bạn sẽ nhanh chóng "Game over".

Tải game zombie không chiến cho điện thoại

Trong Zombie Gunship, bạn sẽ phải một mình chiến đấu với lũ thây ma để bảo vệ con người vô tội. Nhiệm vụ thật khó khăn nhưng sẽ thử thách lòng can đảm và sự dũng cảm của bạn trong quá trình chiến đấu đầy khó khăn này. Bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi tiêu diệt được lũ zombie và cứu được những người dân vô tội khỏi cái chết chỉ trong tích tắc.

 Zombie Gunship miễn phí cho Android

Tuy không phải là tựa game bắn thây ma đầu tiên nhưng Zombie Gunship lại mang cho mình những nét độc đáo riêng cùng các tính năng nổi trội hơn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Với Zombie Gunship, lần đầu tiên game thủ được dùng các phi cơ quân sự hiện đại để chiến đấu chống lại lũ zombie hung dữ.

 Game Zombie Gunship miễn phí cho điện thoại

Tính năng chính của Zombie Gunship miễn phí cho Android

 • Đồ họa 3D sắc nét.
 • Lối chơi đơn giản, mới lạ.
 • Sử dụng radar để phát hiện zombie và hạ thủ chúng.
 • Hệ thống vũ khí tối tân: súng Gatling 25mm, pháo tự động 40mm, pháo hạng nặng 105mm.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ, tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng.
 • Thu thập tiền thưởng mỗi khi tiêu diệt được một zombie.
 • Nâng cấp vũ khí giúp bạn tiêu diệt được số lượng zombie lớn một lúc.
 • Có thể lưu quá trình chơi của bạn và chơi trên thiết bị khác.

Game bắn zombie hấp dẫn

Mặc dù đã quá quen thuộc với các tựa game bắn zombie trên điện thoại nhưng Zombie Gunship có lối chơi mới lạ và hấp dẫn sẽ khiến game thủ có những trải nghiệm thích thú. Cùng tải Zombie Gunship để tiêu diệt lũ thây ma và bảo vệ Trái Đất nhé!

Hướng dẫn