Zombie Hunter: Apocalypse cho Android 1.8 Game thợ săn zombie hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Genera Games
 • Đánh giá 10 đánh giá
 • Lượt tải 1.114
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 61 MB
 • Cập nhật 03/09/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.x and up

Giới thiệu

Zombie Hunter: Apocalypse for Android - Game thợ săn zombie cho Android

Zombie Hunter: Apocalypse là tựa game bắn zombie đầy kịch tính dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Trò chơi là sự kết hợp của các lối bắn súng hấp, bắn tỉa chuyên nghiệp để tiêu diệt những con thây ma đang tấn công vào thành phố.

Video game Zombie Hunter: Apocalypse miễn phí cho Android

 

download Zombie Hunter: Apocalypse for Android

Tham gia Zombie Hunter: Apocalypse, người chơi có nhiệm vụ tấn công những con zombie hung dữ, game thủ sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn bởi lũ zombie vô cùng nguy hiểm và dữ tợn, chúng sẵn sàng ăn não bạn bất cứ lúc nào bạn bị tóm. Bởi vậy cố gắng hạ gục chúng cũng là bảo vệ những người dân lương thiện.

Zombie Hunter: Apocalypse for Android

Zombie Hunter: Apocalypse là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn. Trò chơi được lấy bối cảnh thành phố của bạn đang từng ngày bị lũ zombie tấn công, tàn phá và muốn giết chết con người. Nhiệm vụ của game thủ trong trò chơi hấp dẫn này là hóa thân thân thợ săn zombie tiêu diệt lũ zombie khát máu.

Tải game thợ săn zombie miễn phí

Zombie Hunter: Apocalype mang người chơi tới bối cảnh một câu truyện những con zombie hung dữ tấn công thành phố, game thủ sẽ phải đấu tranh với lũ zombie dữ tợn và nguy hiểm. Là một trò chơi bắn súng FPS, game thủ sẽ phải vác súng lên và đi tiêu diệt lũ zombie để cứu thoát và bảo vệ những người dân vô tội.

Tải game thợ săn zombie miễn phí cho Android

Tham gia trò chơi, game thủ phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, cố gắng bắn hạ những con zombie nguy hiểm bằng những phát đạn chính xác. Bạn phải đứng ngắm từ xa và nhắm thật chuẩn mục tiêu để triệt hạ chúng.

Tải game thợ săn zombie

Trong Zombie Hunter: Apocalype, game thủ sẽ phải sẵn sàng chấp nhận tất cả các thử thách khó khăn, có những lúc bạn sẽ được thử thách lòng dũng cảm khi phải đứng trên chiếc trực thăng đang bay và được khởi động tên lửa đặc biệt, tham gia cứu thoát người dân trong thành phố đang bị biến thành xác sống.

game thợ săn zombie miễn phí cho Android

Các nhiệm vụ sẽ ngày càng khó khăn, tuy nhiên, người chơi cũng sẽ được trang bị thêm các loại vũ khí lợi hại với hỏa lực mạnh như AK 47, súng ngắm,...giúp bạn tiêu diệt được lũ zombie dễ dàng hơn.

Game hành động bắn zombie

Tham gia Zombie Hunter: Apocalype, game thủ cần phải hoàn thành hơn 250 nhiệm vụ để giành lại hòa bình cho thành phố. Trong trò chơi mạo hiểm, đầy thử thách này, game thủ sẽ được đi tới rất nhiều địa điểm khác nhau từ thành phố, viện bảo tàng đến công viên và có khi là cả Bắc Cực xa xôi. Trò chơi hấp dẫn ở đồ họa 3D đẹp mắt, chân thật, những hình ảnh sắc nét và chân thực mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực.

Tải game thợ săn zombie cho Android

Tham gia trò chơi kịch tính này, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài bắn súng của mình từ trực thăng để bắn vỡ bất kì con zombie nào đi đang định tấn công bạn. Game thủ cũng phải dùng tới tên lửa trong hành trình tiêu diệt zombie bởi có những loại thây ma đột biến gen cực kì nguy hiểm mà tiêu diệt chúng là không hề đơn giản.

Zombie Hunter: Apocalype miễn phí cho Android


Tính năng chính của Zombie Hunter: Apocalype miễn phí cho Android

 • Game hành động bắn zombie cực kỳ hấp dẫn.
 • Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng bao gồm rất nhiều các loại súng trường, súng ngắm, súng phóng lựu như Barret M82, M90, và Dragunov....và cả vũ khí hạng nặng, các bệ phóng tên lửa, nỏ, súng bắn tỉa.
 • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng lên tới 250 nhiệm vụ gồm: chế độ vận động, trực thăng chiến đấu, chế độ kiểm tra súng, tốc độ zombie, các zombie đột biến siêu mạnh.
 • 5 bản đồ 3D tuyệt đẹp chưa từng có trên các game điện thoại, đồ họa chân thực, hấp dẫn.
 • Thời tiết thay đổi hấp dẫn.
 • Đồ họa 3D sắc nét với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, giao diện điều khiển mượt mà, dễ dàng sử dụng.
 • Lối chơi hành động kịch tính đầy hấp dẫn.

Tải Game hành động bắn zombie

Nếu các bạn đã từng mê mệt các trò chơi bắn zombie trên điện thoại thì Zombie Hunter: Apocalype sẽ mang đến cho bạn những trai nghiệm tuyệt vời hơn nữa ở những màn bắn súng li kì, đồ họa chân thật, âm thanh kịch tính. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải Zombie Hunter: Apocalype để trở thành thợ săn zombie chuyên nghiệp, cứu lấy thành phố và những người dân lương thiện nơi đây.

Hướng dẫn