Zombie Killer cho Android Game sát thủ Zombie

  • Phát hành Italy Games
  • Đánh giá 40 đánh giá
  • Lượt tải 5.943
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2015
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Zombie Killer cho Android, tựa game zombie mới nhất trong năm nay và hiện đang thu hút số lượng game thủ tham gia đông đảo trên các thiết bị Android.

Zombie Killer cho Android

Zombie Killer cho Android - Game sát thủ Zombie

Là một trong những tựa game mới nhất về dòng game được xây dựng từ hình tượng zombie, nhân vật luôn gây kích thích đối với các game thủ. Zombie Killer được xây dựng với bối cảnh tại năm 2048 khi virus T, một loại virus lạ biến những người nhiễm thành những con zombie sống vô cùng ghê rợn và đang lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới. Những nhà chức trách, các chính phủ đều ra lệnh tìm loại vắc - xin để ngăn ngừa loại virus này trên toàn thế giới nhưng không thể và họ tỏ ra bị động trong công tác kiểm soát dịch bệnh. Những người dân đều được di tản đến những căn cứ tạm để lẩn trốn và không thể ngăn ngừa được zombie tấn công khi mà trong tay họ chỉ có những loại vũ khí thô sơ, cũ kĩ mà sức tấn công của binh đoàn zombie khiến cho toàn thế giới đang lâm vào tình trạng nguy cấp, loài người có thể bị diệt vong. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào game để trở thành vị anh hùng vĩ đại được tôn vinh trước toàn nhân loại khi đã tiêu diệt sạch lũ zombie gớm ghiếc và đầy nguy hiểm này chưa?

Zombie Killer cho Android

Tham gia vào Zombie Killer người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ thành phố và chính mình trước sự tấn công của zombie bằng cách xây dựng và thiết lập các hàng rào bảo vệ có thể là những hàng rào gai chắn, mạng lưới lazer, hay những cái bẫy hố,...Nhưng khi mới bắt đầu bạn sẽ chỉ được trang bị 1 vài khẩu súng cùng số lượng lựu đạn bị hạn chế. Hãy sử dụng bộ ngắm hiển thị trên màn hình để bắn thật chuẩn xác và hạ gục tên zombie chỉ với 1 viên đạn, người chơi cần lưu ý vì số lượng đạn bị hạn chế trong mỗi màn mà số lượng zombie cần tiêu diệt trong màn chơi thường nhiều hơn số đạn được cấp vì vậy việc lãng phí đạn bằng những phát súng sai chính là hành động tự giết mình. Nhưng đừng lo lắng làm sao mà có thể tiêu diệt hết zombie trong khi số đạn được cấp lại ít hơn, hãy nhớ rằng bạn còn 1 quả lựu đạn và khi zombie tấn công mạnh mẽ cùng số lượng đông thì việc sử dụng lựu đạn có thể tiêu diệt 3 tới 5 con khi chúng đứng gần nhau, nhưng hãy ném cho chuẩn để lựu đạn phát huy hết sức công phá của nó.

Zombie Killer cho Android

Hãy cố gắng tiêu diệt ngay zombie khi nó vừa xuất hiện trên màn hình vì chúng di chuyển rất nhanh khi phát hiện mùi con người và ngay khi tiếp cận được gần bạn chúng sẽ tấn công ngay lập tức. Nhưng cũng đừng quá lo lắng hay run sợ khi chúng vừa tấn công mà bạn đã buông súng ngay hãy cứ tấn công khi máu ( hình trái tim) của bạn chưa cạn. Mạng lưới lazer sẽ giúp bạn phát hiện nhanh chóng vị trí các con zombie và khi level càng tăng thì bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp để gây cản trở cho lũ zombie hơn với các hệ thống phòng ngự được thiết lập. 

Zombie Killer cho Android

Game sát thủ Zombie sẽ đưa bạn tới vị trí chính xác nơi những con zombie đang tập trung trong thành phố qua hệ thống quét vệ tinh hiện đại. Người chơi sẽ trải qua các cuộc chiến đấu ác liệt tại 10 thành phố nổi tiếng và hiện đại của nước Mỹ và mở đầu là New York sau đó sẽ là San Francisco, Chicago,...cùng với thời tiết khắc nghiệt ở từng địa điểm với bão tuyết, mưa gió,...Ngoài ra, Zombie Killer còn hấp dẫn người chơi bởi hệ thống kho vũ khí hiện đại với nhiều loại súng cùng bom mìn các loại như: súng ngắn, súng trường, súng trường chống tăng, súng bắn tỉa,...Nếu như hoàn thành xuất sắc các màn chơi, giải cứu được nhiều thành phố thì lượng tiền thu về sẽ giúp bạn nâng cấp các đời súng hiện đại hơn và trang bị cho mình nhiều vũ khí cùng một hệ thống phòng ngự vững chắc. Ngoài tiền người chơi cũng thu về đá đỏ (một loại tựa như đá quý là phần thưởng cùng tiền mặt nhưng chỉ có ở một số màn chơi và với số lượng vô cùng ít) để có thể đổi vũ khí nhưng do số lượng ít nên nếu muốn đổi thì có thể dùng tiền thật để mua loại đá này. 

Zombie Killer cho Android

Tính năng nổi bật của game Zombie Killer:

  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hấp dẫn.
  • Đồ họa HD sắc nét với những hiệu ứng hình ảnh sống động.
  • Giao diện trực quan dễ dàng thao tác trực tiếp trên màn hình.
  • Hệ thống kho vũ khí phong phú về chủng loại và hiện đại.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Zombie Killer cho Android: