Zombie nổi dậy cho Android 1.0.2 Game tiêu diệt Zombie

 • Phát hành Arrasol
 • Đánh giá 12 đánh giá
 • Lượt tải 3.213
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7,8 MB
 • Cập nhật 01/04/2015
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Zombie nổi dậy cho Android, cuộc chiến xác sống đang bùng nổ ở khắp mọi nơi và sự lan truyền với tốc độ nhanh chóng của loại virus này đang đe dọa mạnh mẽ tới sự sống của loài người, bạn có dám dũng cảm đứng lên chiến đấu chống lại lũ thây ma này hay không?

Zombie nổi dậy cho Android - Game tiêu diệt xác sống

Game xác sống đã không còn là đề tài quá xa lạ với các game thủ với nhiều thể loại khác nhau từ game vui cho tới bắn súng, hàng động,... nhưng một tựa game zombie thuần Việt thì lại khá là hiếm hoi và thường có lối chơi không mấy ấn tượng. Tuy nhiên rút kinh nghiệm từ những người đi trước đồng thời là quãng thời gian dài xây dựng nên nhà sản xuất Arrasol đã rất tự tin về đứa con tinh thần mới của mình. Zombie nổi dậy thực sự đã khiến cộng đồng game thủ Việt choáng váng ngay khi vừa xuất hiện trên Google Play, với phong cách đơn giản nhưng lại thu hút được người chơi bởi lối chơi hấp dẫn, gây ghiền và đặc biệt là nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về tựa game tiêu diệt zombie mới lạ này hay không?

Zombie nổi dậy cho Android

Game Zombie dành cho game thủ Việt!

Zombie nổi dậy cho Android, với mục tiêu cùng cốt truyện tương tự các game khác, đó là cuộc chiến sinh tử chống lại một loại dịch bệnh vô cùng đáng sợ đó là "xác sống". Tất cả những người khỏe mạnh đều là mục tiêu hàng đầu mà các xác sống khát máu điên cuồng nhắm tới, loại virus nguy hiểm này có tốc độ phát tán vô cùng nhanh, chỉ sau 3 phút bị cắn hay nhiễm dịch tiết từ zombie thì nạn nhân sẽ trở thành một xác sống. Để có thể ngăn chặn được sự tấn công điên cuồng từ binh đoàn thây ma thì các nhà chức trách đã phải xây một bức tường thành nhằm cản bước chân của chúng, tuy nhiên sự an toàn vẫn luôn bị đe dọa và bạn sẽ phải dũng cảm cầm súng chiến đấu bảo vệ bức tường thành đó. 

Hóa thân thành một tay súng trong game tiêu diệt xác sống, hi sinh tất cả để bảo vệ sự bình an cho những người còn sống phía sau bức tường là nhiệm vụ sinh tử mà mỗi người chơi đảm nhận. Trong trò chơi bắn zombie này người chơi sẽ tương tác trực tiếp trên màn hình với các thao tác chạm để bắn hay vuốt màn hình để di chuyển, sử dụng thành thạo các vũ khí là lợi thế của các chiến sĩ. Không cần phải là một xạ thủ chuyên nghiệp, chỉ cần các game thủ tập trung tinh thần vào trò chơi, ngắm bắn chính xác các mục tiêu xuất hiện và ngay khi chúng kéo đến với số lượng đông hơn thì bạn cần tới sự hỗ trợ của các loại vũ khí mạnh hơn như bom hay thuốc nổ. 

Zombie nổi dậy cho Android không chỉ khiến bạn đắm chìm vào cuộc chiến lôi cuốn mà còn vô cùng hiện đại với kho vũ khí đa dạng, giao diện trò chơi đơn giản dễ dàng tương tác. 

Tính năng game Zombie nổi dậy cho Android:

 • Game hoàn toàn miễn phí, không SMS.
 • Tham gia vào cuộc chiến của chiến binh nhí chống lại binh đoàn Zombie đông đảo và hung ác.
 • Hình ảnh đẹp mắt vui nhộn.
 • Hệ thống vũ khí hoàn hảo, giúp người chơi mua và nâng cấp các loại vũ khí hạng nặng.
 • Lưu màn chơi giúp bạn dễ dàng chinh phục đám Zombie.

Zombie nổi dậy cho Android

Nâng cấp vũ khí của bạn!