Zombie Party Game bữa tiệc bắn súng zombie

  • Phát hành Peach Pie Productions
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 110
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/11/2017
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Zombie Party - Game bắn súng zombie

Zombie Party là game bắn súng zombie với đồ họa cổ điển được phát hành bởi Peach Pie Productions trên Steam. Game Zombie Party sẽ mang đến cho bạn những phút giây vui chơi vui vẻ cùng bầy lũ zombie vui nhộn hết sức hấp dẫn. Bữa tiệc zombie sẽ khiến bạn trở tay không kịp với nhịp độ nhanh sẽ làm bạn vô cùng bận rộn. Tải game Zombie Party để bắt đầu đến với cuộc chiến zombie cùng chúng tôi.

Đúng như cái tên của game, Zombie Party sẽ mang đến cho chúng ta 1 bĩa tiệc zombie đúng nghĩa khi zombie xuất hiện thành từng đàn lớn tấn công người chơi. Bạn sẽ phải liên tục di chuyển và bắn phá chúng dựa vào khẩu súng trên tay. Càng về sau số lượng zombile càng đông cùng với đó khẩu súng mà bạn đang sở hữu cũng sẽ mạnh hơn để đảm bảo mức độ hủy diệt của chúng.

Người chơi có thể di chuyển mọi hướng miễn sao đừng để cho zombie chạm được đến bạn. Tiếp đến chúng ta có thể được chiến đấu với những boss mạnh mẽ vô cùng. Game Zombie Party mang đến cho bạn 1 thế giới mở rộng lớn không có bất cứ giới hạn nào khi di chuyển nên hãy cứ di chuyển theo ý mình để bảo toàn được mạng sống.

Tuy nhiên trong các tình huống nguy cấp người chơi có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ những người chơi khác để liên minh tiêu diệt zombie. Không khí bữa tiệc sẽ dần trở nên nhộn nhịp hơn khi màu sắc của những con zombie thêm sặc sỡ khiến cho những màn bắn thêm thú vị. Bạn sẽ không có cảm giác sợ hãi dù bầy zombie luôn rất đông.

Game Zombie Party với nhịp độ nhanh cùng đó là âm thanh vui nhộn hợp với những người yêu thích không khí của những bữa tiệc. Ngoài ra hơn 50 thể loại zombie khác nhau sẽ dần được mở khóa khiến cho không gian game trở nên đẹp mắt với những quái vật to khổng lồ. Cùng bạn có cơ hội trải nghiệm 150 loại súng với khả năng sát thương mạnh mẽ.

Hệ thông AI của game Zombie Party được đánh giá rất cao khi chúng nhanh chóng có mặt để giúp đỡ người chơi chiến đấu khi gặp khó khăn nên bạn sẽ không bị lúng túng quá lâu. Nếu bạn muốn đến với 1 không gian mới lạ cùng 1 tựa game có lối chơi nhanh mà cũng không ngốn quá nhiều thời gian của bạn thì Zombie Party là 1 đề xuất rất tuyệt vời.