Zombie Shooter 1.2 Game đại chiến bắn súng zombie cho Windows

  • Phát hành Sigma Team
  • Đánh giá 22 đánh giá
  • Lượt tải 3.917
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 45,3 MB
  • Cập nhật 19/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game diệt thây ma Zombie Shooter cho máy tính

Mang đến cuộc chiến bắn zombie, mỗi tay súng sẽ trở thành vị anh hùng duy nhất trong tựa game Zombie Shooter miễn phí. Đại dịch thây ma đe dọa đến cuộc sống của người dân, khiến nhiều thành phố bỏ hoang và nhiều người vô tội bỏ mạng. Bạn chơi sẽ đi từng con phố, từng địa điểm để tiêu diệt hang ổ của bầy xác sống, trả lại khung cảnh hòa bình cho thế giới trò chơi Zombie Shooter.

Video tham khảo game Zombie Shooter

 

Cuộc tấn công xảy ra vào năm 2076 khi loại virus zombie đáng sợ tăng lên chóng mặt ở nhiều thành phố trong khu vực. Nó dần dần lây nhiễm tới nhiều người dân, biến họ trở thành một quái vật khát máu nhất trên hành tinh. Con số nhiễm bệnh ngày một tăng nhanh không thể kiểm soát, khi chưa có một tổ chức nào đứng ra điều chế thuốc phòng ngừa. Nguy hiểm hơn khi từng bầy đàn xác sống di chuyển đến những vùng đất chưa nhiễm bệnh và lây lan bệnh dịch cho nhiều người vô tội. Trong vai trò của người chiến binh anh dũng, các tay game sẽ cầm súng tiêu diệt chúng và tìm kiếm những người còn sống sót ở thành thành phố.

Game bắn súng tiêu diệt thây ma

Thể loại game zombie không còn quá xa lạ với bất cứ ai trong làng game, tạo nên một phong cách game độc đáo và thu hút. Khác với những thể game bắn súng khi đối thủ có sự hỗ trợ của nhiều loại vũ khí và tiêu diệt chúng ta, thì những con thây ma không có bất cứ loại súng nào nhưng cũng đủ khiến từng tay game phải đầu hàng, nếu như không có chiến thuật bắn súng cho từng trận đánh. Với cơ chế bắn súng liên hồi, mỗi tay game sẽ liên tục nã súng về phía đám thây ma để mở đường thoát thân. Số lượng xác sống sẽ tăng dần theo từng màn chơi, nên bạn hãy chuẩn bị cho mình nhiều loại vũ khí có độ bắn mạnh để bảo vệ chính mình trước sự tấn công dồn dập của đám zombie.

Tiêu diệt đám zombie

Game Zombie Shooter - Game bắn súng diệt thây ma miễn phí

Kẻ thù trong cuộc chơi không chỉ có người dân bị nhiễm virus mà ngay đến động vật biến thành zombie cũng nguy hiểm không kém. Mang đến 3 kiểu bắn súng diệt zombie: Campaign, Survie và Gun stand để thử sức mình. Trong chế độ chơi chiến dịch, chúng ta sẽ được cung cấp hệ thống nhiệm vụ với nhiều kiểu yêu cầu khác nhau. Survie sống sót lâu nhất có thể bằng khả năng bắn súng thần tốc và sự trợ giúp của các gói cứu trợ. Cuối cùng, Gun stand độc đáo hơn với khẩu đại bác đặt chính giữa, bao quanh là lô cốt với nhiệm vụ bắn súng liên tục diệt mọi thây ma để ngăn cho chúng phá hủy đại bác. Campaign sẽ mang đến cho bạn chơi nhiều sự bí mật để khám phá hơn, khi cung cấp chuỗi các nhiệm vụ.

Hoàn thành nhiệm vụ

Tại khu vực đổ nát hoang tàn, những người bỏ mạng do bọn xác sống nằm dọc trên đường di chuyển. Di chuyển nhân vật bằng việc sử dụng các mũi tên để đi đến những địa điểm như nhà máy, các tòa nhà, cánh đồng bỏ hoang,... Chú ý tới mũi tên màu xanh với tác dụng chỉ đường cho người chơi game để có thể xác định lối đi. Lũ zombie sẽ tập trung thành từng nhóm với số lượng đông đảo tấn công chúng ta. Càng đi đến những nhiệm vụ sau này, lượng thây ma sẽ tăng chóng mặt khiến người chơi không kịp trở tay. Điều cần làm đó là bạn sẽ phải di chuyển thật nhanh, tìm khoảng trống và bắn súng tiêu diệt từng nhóm.

Chú ý hạn chế khả năng bị cắn vì sẽ ảnh hưởng đến năng lượng đang sở hữu. Lượng máu cạn kiệt đồng nghĩa với việc bạn chơi sẽ thua cuộc nhanh chóng. Trên đường đi, có rất nhiều thùng xăng giúp tiêu diệt đám thây ma khi bắn súng nổ chúng. Dựa vào những thùng xăng mà từng tay súng có thể tiết kiệm sức lực cho bản thân khá nhiều.

Zombie Shooter

Trên đường đi, những gói cứu trợ như tăng điểm kinh nghiệm XP, vũ khí, lượng đạn, cứu thương,... được đặt rất nhiều. Chúng đóng vai trò phục hồi năng lượng kịp thời hoặc cung cấp vũ khí để chúng ta có thể tiêu diệt lũ thây ma. Tuy nhiên, hãy chắc chắn thu thập vật bổ trợ trong tình thế an toàn nhất. Hệ thống vũ khí với 10 loại súng như: súng ngắn, súng trường, súng tia laze, súng phóng lựu,... và các cấp độ nâng cấp khác nhau như tăng lượng đạn, phạm vị bắn cũng là thế mạnh đặc biệt của tay súng. Tận dụng kho vũ khí để hoàn thành nhiệm vụ diệt zombie nhanh chóng. Sau mỗi màn chơi chiến thắng, chúng ta sẽ nhận được một số tiền thưởng dùng cho việc nâng cấp. Tính toán việc nên mua loại vũ khí nào hay đồ phụ trợ để có thể an toàn sống sót trong mỗi nhiệm vụ.

Thu vật phẩm

Mang đến cuộc chiến bắn súng tốc độ, môi trường rộng nhiều địa điểm mới lạ với các loại nhiệm vụ đa dạng, người chơi game sẽ được thể hiện bản lĩnh bắn súng chuẩn xác cũng như khả năng di chuyển linh hoạt của mình trong quá trình tìm kiếm kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Trở thành nhân vật anh hùng trong cuộc chiến bắn súng diệt thây ma Zombie Shooter.