PostUno for iOS 1.3 Quản lý mạng xã hội cho iPhone/iPad

  • Phát hành Teknicks
  • Đánh giá
  • Lượt tải 15
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 9,4 MB
  • Cập nhật 24/09/2013
  • Yêu cầu iOS 5.1 or later

Giới thiệu

PostUno for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng truy cập nhiều mạng xã hội tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

PostUno for iOS hỗ trợ người dùng chia sẻ trạng thái và các nội dung đa phương tiện dễ dàng, nhanh chóng lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter và nhiều kênh kết nối khác.

Cụ thể, với PostUno, người dùng có thể đăng tải nội dung lên nhiều mạng xã hội cùng lúc như Facebook, Twitter, LinkedIn YouTube... Công cụ miễn phí này cho phép đăng nội dung dưới dạng chữ hoặc thư điện tử, chụp ảnh và bổ sung thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn, tải lên video, gắn tag bạn bè đồng thời chia sẻ địa điểm hiện thời của mình.

Tính năng chính của ứng dụng PostUno for iOS:

Đăng tải một lần và hoàn thành

Làm thế nào để bạn có thể đăng tải nột dung lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay LinkedIn từ một vị trí duy nhất và với một thao tác chạm ngón tay lên màn hình phản ứng của điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice? PostUno for iOS cho phép người dùng tạo một dòng trạng thái và đăng tải chúng lên cả 3 mạng kể trên trong cùng một thời điểm. Lần đầu tiên bạn mở các mạng Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc YouTube, ứng dụng sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản tương ứng. Sau khi đã hoàn tất đăng nhập, bạn sẽ được duy trì trạng thái đăng nhập này cho đến khi đăng xuất. Nếu muốn đăng xuất khỏi một mạng, vui lòng chạm vào biểu tượng mạng từ màn hình chính và thực hiện các bước tương ứng. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn để gửi post dưới dạng Email hoặc tin nhắn văn bản bằng cách bật chức năng tương ứng và chọn người nhận bạn muốn nội dung đó được gửi tới.

Gửi thư điện tử - nếu muốn gửi chia sẻ với một người bạn thông qua Email, bạn có thể nhận nút “Send as Email” sau đó chọn danh sách người nhận tương ứng. Ngược lại, muốn gửi chia sẻ dưới dạng tin nhắn văn bản, người dùng sẽ nhấn nút "Send as Text" sau đó chọn danh sách người nhận tương ứng mà bạn muốn gửi tin nhắn hoặc iMessage tới họ.

Địa điểm, ảnh và video

  • Cho phép đăng video trực tiếp lên mạng xã hội Facebook và YouTube.
  • Bổ sung thông tin địa điểm vào các dòng trạng thái và check-in trên Facebook, Twitter.
  • Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng và bộ lọc ảnh vui nhộn.
  • Đăng ảnh lên mạng xã hội Facebook và Twitter.
  • Chia sẻ đường dẫn tới ảnh và video thông qua thư điện tử hoặc tin nhắn văn bản.

Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

Nút máy ảnh cho phép người dùng đính kèm một hình ảnh hoặc video vào nội dung chia sẻ của mình. Khi chạm vào nút máy ảnh, người dùng sẽ được cung cấp một thực đơn tương ứng, cho phép bạn hoặc chọn một ảnh hay video được lưu trong thư viện đa phương tiện của thiết bị hoặc chụp ảnh hay quay video mới bằng camera thiết bị. Tùy chọn thứ 3 cho phép người dùng tải một video lên YouTube (bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản YouTube hoặc Google của mình trước khi tải lên). Nếu bạn chọn bổ sung một bức ảnh, khi đã lựa chọn bạn có thể thêm hiệu ứng ảnh hoặc nâng cấp ảnh của mình theo sở thích cá nhân.

Thêm hiệu ứng vui nhộn vào ảnh

PostUno for iOS cho phép bổ sung các hiệu ứng vui nhộn vào ảnh chẳng hạn như hình dán ngộ nghĩnh, chèn chữ tùy chỉnh vào ảnh, thêm bộ lọc hay thậm chí là vẽ hình bằng tay lên ảnh. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể nâng cấp ảnh chuyên nghiệp hơn bằng cách điều chỉnh một vài thông số cơ bản như độ sáng, độ sắc nét, tương phản, mật độ và thậm chí là gỡ lỗi mắt đỏ hay xóa các vết bẩn trên ảnh. PostUno for iOS chính là nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng phong phú của mình qua từng khuôn hình, cùng trải nghiệm những phương pháp sáng tạo để cải thiện chất lượng ảnh.

Lưu chia sẻ dưới dạng yêu thích

Tùy chọn yêu thích cho phép người dùng lưu các nội dung đăng tải để tham chiếu về sau. Bạn có thể tạo nội dung yêu thích mới hoặc xóa các đăng tải yêu thích bằng cách nhấn nút "chỉnh sửa". Chia sẻ yêu thích sẽ được lưu vào một trong cách danh mục sau: nháp, cá nhân, tin tức, tivi và phim, nhạc hoặc thể thao.

Địa điểm

Nếu bạn chạm vào nút địa điểm, PostUno for iOS sẽ đính kèm thông tin địa điểm hiện thời của bạn vào nội dung chia sẻ (dịch vụ địa điểm cần được bật trong phần thiết lập iOS để thực hiện tính năng này). Các địa điểm đăng lên Twitter sẽ được hiển thị với thông tin kinh độ và vĩ độ. Các địa điểm đăng lên Facebook sẽ được hiển thị dưới dạng thực đơn các địa điểm xung quanh để người dùng lựa chọn. Khi đã chọn địa điểm phù hợp, nội dung chia sẻ của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng "check-in" địa điểm đó.

Gắn tag bạn bè

Gắn thẻ tag hoặc đề cập bạn bè Facebook dễ dàng trong các cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh hay video.

Tính năng này chỉ hỗ trợ mạng xã hội Facebook và yêu cầu thông tin địa điểm. Nếu đã chọn một địa điểm bất kỳ, người dùng có thể chọn để tag bạn bè trong chia sẻ của mình bằng cách chọn biểu tượng "tag bạn bè". Sau đó bạn sẽ được hỏi chọn trong danh sách bạn bè Facebook một hay nhiều người bạn để đưa vào chia sẻ đó.

Gỡ bỏ hashtag

Tính năng hỗ trợ mạng xã hội Twitter với bộ gỡ hashtag và giới hạn ký tự. Như chúng ta đều biết, việc đăng tải nội dung lên mạng xã hội Twitter hoặc Facebook sẽ có nhiều khác biệt với việc sử dụng các thẻ hashtag và biểu tượng địa chỉ. Bộ gỡ hashtag sẽ tự động gỡ bỏ các hashtag (#) và biểu tượng địa chỉ (@) từ các nội dung đăng tải được tạo bởi mạng bất kỳ bên cạnh Twitter (các biểu tượng sẽ được giữ nguyên trên Twitter). Nếu bạn muốn tắt tính năng này, bạn có thể thực hiện từ thực đơn tùy chọn cải tiến trong phần thiết lập. Bạn đã đăng tải nội dung vượt quá giới hạn 140 ký tự của Twitter? Không vấn đề, khi trang đăng tải thành công xuất hiện, sẽ có một tùy chọn để chỉnh sửa chia sẻ này. Trong khi nội dung gốc vẫn được đăng trên các trang mạng xã hội khác đã được chọn, bạn có thể thay đổi riêng để trạng thái đó vẫn đáp ứng được giới hạn của Twitter. Quy trình hết sức đơn giản và trực quan.

Chia sẻ khẩn cấp

Với tính năng chia sẻ khẩn cấp trong PostUno (được đặt trong thực đơn tùy chọn), người dùng có thể thiết lập một chia sẻ mà bạn muốn gửi trong trường hợp khẩn cấp cũng như chọn mạng và / hoặc các số liên lạc Email mà bạn nội dung đó được gửi trực tiếp tới họ (toàn bộ đăng tải này sẽ được tự động tag với địa điểm). Bên cạnh đó, bạn có thể chọn một số điện thoại để thực hiện cuộc gọi thông qua khả năng kích hoạt tính năng chia sẻ khẩn cấp này. Khi tính năng này được bật, điều đó có nghĩa bạn có thể kích hoạt chúng từ màn hình chia sẻ bằng cách nhấn và giữ nút khẩn cấp ở góc trên cùng bên trái của màn hình trong khoảng 3 giây. Khi giữ nút trong 3 giây, bạn sẽ xác định trước được trường hợp khẩn cấp cũng như các thông tin về kinh độ và vĩ độ của địa điểm đang đứng sẽ được đăng tải và / hoặc gửi qua Email tới các số liên lạc mạng lựa chọn.

Tính năng này vô cùng hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp khi bạn cần trợ giúp thông qua việc chia sẻ địa điểm tới các mạng xã hội Facebook, Twitter, LinkedIn và Email (tính năng địa điểm chỉ hỗ trợ các mạng xã hội tương thích).

Dừng chia sẻ trạng thái

Tính năng "Oops!" cho phép người dùng hủy trước khi đăng tải lên Facebook, Twitter, LinkedIn, thư điện tử và tin nhắn văn bản.

Khi bạn đăng một chia sẻ, bạn có thể gọi lại nếu nội dung đó có lỗi. Ở chế độ mặc định, bạn sẽ có 5 giây để nhấn nút "Oops!" (có thể thay đổi sang khung thời gian lâu hơn trong màn hình thiết lập Oops từ thực đơn tùy chọn). Nếu nhấn nút Oops, post của bạn sẽ không được đăng lên các mạng đã chọn và quay trở lại màn hình chia sẻ để được chỉnh sửa hay xóa nội dung này. Nếu bạn muốn bỏ qua khung thời gian được thiết lập trên màn hình Oops!, bạn có thể chọn nút "gửi và xác nhận" để bỏ qua giai đoạn chờ đợi và gửi nội dung tức thời. Nếu không muốn sử dụng tính năng Oops! Recall, bạn có thể tắt trong phần thiết lập Oops! trong thực đơn tùy chọn.

Đăng tải: màn hình chia sẻ và đăng nội dung

Màn hình đăng tải là nơi bạn có thể tạo các chia sẻ và tải chúng lên Facebook, Twitter, & LinkedIn. Khi bạn đã sẵn sàng đăng các nội dung này lên mạng được chọn, chạm nút "Submit Post" để chia sẻ tức thời trạng thái của mình. Bộ đếm trên nút chia sẻ sẽ thông báo cho bạn biết tổng số ký tự mà bạn còn cho post lên Twitter (Twitter giới hạn tối đa 140 ký tự).

Tính năng mới trong phiên bản 1.3:

  • Giờ đây bạn có thể tải video lên mạng xã hội Facebook! Phiên bản mới đã sửa lỗi khiến một số người dùng gặp vấn đề khi thêm video vào Facebook.
  • Ứng dụng chung cho cả iPhone, iPad và iPod Touch.
  • Bộ gỡ hashtag đã được di chuyển khởi màn hình chính và cho phép truy cập dễ dàng hơn.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc