Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đã sử dụng dịch vụ trên website Down.vn!

Chúng tôi luôn cung cấp cho người dùng những phần mềm MIỄN PHÍ và được đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ trên Down.vn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các Điều khoản và Quy định dưới đây. Vì các Điều khoản sử dụng này có thể được sửa đổi tùy vào từng thời điểm nên bạn hãy thường xuyên xem lại để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào có liên quan tới việc sử dụng website. Chú ý: sự thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày đưa lên web và các Điều khoản sử dụng này chỉ áp dụng trên website này, không có bất kỳ tác dụng nào tới nội dung của các bên thứ ba.

Bản quyền tác giả

Website và các thông tin được đăng tải trên website đều thuộc sở hữu của Down.vn. Không được sao chép hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Down.vn khi chưa được phép.

Kết nối vào/ra từ website

Trên website chúng tôi có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác, nhưng Down.vn không là chủ quản của các website đó. Down.vn sẽ không chịu trách nhiệm hay quyền hạn đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ trên các website này. Down.vn cũng không chịu trách nhiện hay quyền hạn gì dù trực tiếp hay gián tiếp cho bất kỳ rủi ro hay nguyên nhân mất mát nào khi bạn sử dụng hay tin tưởng vào nội dung, quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của các website đó.

Tính riêng tư

Down.vn đưa ra phương pháp mạnh nhất để bảo vệ tính riêng tư của người dùng trên website và cung cấp tới bạn với bản thông báo về việc tập hợp và sử dụng dữ liệu trong đó có cả dữ liệu thông tin nhận dạng trên website.

Từ chối hay Đồng ý

Bạn phải hiểu và đống ý rằng:

WEBSITE VÀ CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG QUA WEBSITE DỰA TRÊN MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN. Down.vn TỪ CHỐI MỌI ĐÁNH GIÁ CÓ TÍNH LUẬT PHÁP/CHÍNH TRỊ VÀ BẠN CŨNG VẬY. TOÀN BỘ TÀI LIỆU TRÊN WEBSITE KHÔNG ĐƯỢC PHÉP CÓ LIÊN QUAN, BÀN LUẬN, NHẬN XÉT CHỈ TRÍCH PHÁP LUẬT, KHÔNG ĐƯỢC CÓ NỘI DUNG CHỈ TRÍCH, PHỈ BÁNG CÁC THÀNH VIÊN HAY BẤT KỲ NGƯỜI NÀO KHÁC. NỘI DUNG HOÀN TOÀN KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LIÊN QUAN TỚI NHỮNG THÔNG TIN CHỈ TRÍCH, CHỐNG ĐỐI ĐẢNG CỘNG SẢN VÀ NHÀ NƯỚC XHCN. Những thông tin này sẽ bị xóa bỏ và quyền sử dụng website của thành viên tương ứng cũng sẽ bị treo, tạm ngưng hoặc xóa bỏ; Down.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ an toàn, chắc chắn và tính phổ biến của bất kỳ loại sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay tài liệu nào bạn có được trên website mà không do chúng tôi cung cấp, trong đó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba, tài liệu và thông tin của thành viên... Bạn phải tự chịu trách nhiệm về những rủi ro mất thông tin, chi phí sửa chữa phần cứng hay phần mềm khi không thực hiện theo đúng những nguyên tắc bảo mật trong việc sử dụng website.

Quy định đăng tải

Mọi thành viên đều phải đọc rõ các quy định này trước khi gửi bài, phản hồi trên website. Những thông tin quy định này có hiệu lực với mọi thành viên trên website và thông tin này có thể thay đổi/cập nhật thường xuyên. Các thành viên nên thường xuyên đọc những quy định này để đảm bảo mọi thông tin đăng tải trên website đều hợp lệ.

Quy định về Bài viết đăng trên website

Các bài viết hợp lệ được phép đăng tải lên website phải có đầy đủ các thông tin và điều kiện như sau:

 • Tên và Email của người gửi
 • Tên phần mềm
 • Thuộc tính Sử dụng phần mềm (Miễn phí, Dùng thử, Tính phí)
 • Yêu cầu hệ thống để chạy được phần mềm
 • Hình ảnh minh họa cho phần mềm
 • Nhà phát hành/cung cấp phần mềm
 • Địa chỉ website của nhà phát hành
 • Đường dẫn tải phần mềm: phải là đường dẫn của chính nhà cung cấp phần mềm hoặc đường dẫn do nhà cung cấp chỉ định. Tất cả các đường dẫn do bạn đọc tải lên server riêng hoặc chung sẽ không được chấp thuận, trừ phi phần mềm đó do chính bạn đọc viết hoặc phát triển.
 • Mô tả và các thông tin chi tiết về phần mềm
 • Chúng tôi không chấp nhận mọi bài viết mang tính chính trị, phản động, đả kích Đảng Cộng Sản Việt Nam...
 • Toàn bộ nội dung gửi phải là chữ tiếng Việt có dấu và đúng từ điển, đối với các thuật ngữ chuyên ngành CNTT thì có thể giữ nguyên hoặc viết tắt.

Quy định về Phản hồi & Bình luận

 • Nội dung phản hồi/bình luận không được có tính đả kích, bôi nhọ hay đe dọa bất kỳ thành viên nào; không vi phạm pháp luật, bản quyền, quyền thương hiệu hay quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào; không sử dụng những từ ngữ thô tục và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những thông tin đưa lên.
 • Nội dung phản hồi/bình luận phải phù hợp với bài viết và phải là tiếng việt có dấu;
 • Tất cả các phản hồi/bình luận không hợp lệ sẽ bị xóa bỏ và không hiển thị trên website.