1Password Reader for Android Quản lý mật khẩu cho điện thoại Android

  • Phát hành AgileBits Inc
  • Đánh giá
  • Lượt tải 495
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,8 MB
  • Cập nhật 08/12/2011
  • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

1Password Reader 1.8.3 là một dịch vụ chất lượng rất cao đã nhận được sự ưa thích của khá nhiều người sử dụng. 1Password hoạt động dưới hình thức là ứng dụng máy tính để bàn, phần mở rộng trình duyệt và cả ứng dụng điện thoại di động. Các trang web và mật khẩu mới có thể được thêm vào với chương trình trên máy tính để bàn hoặc dễ dàng hơn với phần mở rộng trình duyệt. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra mật khẩu phức tạp mà không ai có thể mở ra được crack.

1Password khéo léo tích hợp với Dropbox để đồng bộ hóa, giữ tập tin mật khẩu đã được mã hóa của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải có Dropbox trên máy tính của mình nhưng hoàn toàn yên tâm với những lo ngại về vấn đề an ninh trên đám mây bởi bạn chỉ cần chọn đặt các tập tin 1Password vào trong thư mục Dropbox gốc.

1Password Reader for Android

Ứng dụng 1Password dành cho Android chỉ hỗ trợ là ứng dụng đọc, không cho phép thêm mật khẩu mới từ đó nhưng đây không phải là một vấn đề lớn. Khởi động ứng dụng, bạn sẽ nhận được yêu cầu nếu có tập tin mật khẩu trên SD hoặc Dropbox. Nếu bạn có nó trong Dropbox. Bạn có thể đăng nhập và sử dụng API Dropbox để đăng nhập vào nhằm tìm thấy cơ sở dữ liệu của mình trong tích tắc.

Một khi tập tin được tải, bạn sẽ phải nhập mật khẩu để mở khóa cho 1Password. Bạn có để làm điều này mỗi khi bạn mở ứng dụng. Trang chủ của bạn là danh sách đăng nhập. Bạn có thể sắp xếp các tiêu đề, lĩnh vực, hoặc tiến hành tìm kiếm. Giao diện sẽ hiển thị một trang với URL, tên người dùng và mật khẩu. Nếu bạn chỉ cần lấy tên người dùng hoặc mật khẩu, bạn có thể tự động sao chép nó vào clipboard. Để bảo mật tối đa, nhấn nút Autologin và trang web sẽ được tải trong trình duyệt tích hợp và đăng nhập vào đó.

1Password Reader for Android

Giao diện người dùng trong 1Password có thiết kế rất tốt nhưng vẫn còn nghiêm trọng trong vấn đề an ninh. Người dùng thậm chí có thể thêm một mã khóa PIN bổ sung cho ứng dụng.

Theo XHTT