4Gmark for Android 1.4.6 Kiểm tra & đánh giá tốc độ mạng trên Android

 • Phát hành Trois Petits Points
 • Đánh giá
 • Lượt tải 42
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 8,8 MB
 • Cập nhật 28/02/2014
 • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

4Gmark for Android là công cụ sẽ mang lại cho người dùng đánh giá benchmark toàn diện và tin cậy về chất lượng dịch vụ cho smartphone. Nó cho phép người dùng so sánh giữa các thiết bị smartphone, mạng hoặc địa điểm trên tất cả các công nghệ 2G (Edge, Gprs), 3G (Umts, Hsdpa, H+, Dual-carrier), 4G (LTE) và Wifi.

Khi thực hiện những kiểm tra miễn phí với 4Gmark, bạn đã tham gia vào một dự án hợp tác để tổng hợp thông tin cơ bản, được dùng để nắm bắt và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Speed Test sẽ nhanh chóng tính toán tốc độ downlink và uplink của mạng (Bitrate trung bình). Full Test bao gồm tất cả các giao thức (độ trễ, tốc độ truyền, web) mang lại cảm nhận chung về chất lượng kết nối. Nó sẽ tính toán điểm số, cho phép bạn so sánh giữa những thiết bị smartphone, địa điểm hoặc mạng khác nhau.

4Gmark for Android4Gmark for Android4Gmark for Android

Ở phần cuối của Full Test, tron phần kết quả, người dùng có thể benchmark kết quả của mình với điểm trung bình của những người dùng khác cùng quốc gia, cùng vùng lãnh thổ hoặc với những người đang dùng thiết bị giống mình.

Bên cạnh đó, trong mục Custom Test, những bối cảnh tùy biến của bài kiểm tra cũng được hỗ trợ. Cuối cùng, một bảng điều khiển sẽ cung cấp cho người dùng thông tin cụ thể, cập nhật nhất về phần cứng, địa điểm, mạng cellular và kết nối wifi của bạn.

Tính năng và sử dụng

4Gmark (Speedtest & Benchmark) là công cụ benchmark cho phép bạn đánh giá và so sánh tốc độ kết nối 4G cũng như tính toán cho 3G (UMTS, HSDPA, H +), 2G (Edge, GPRS) và chất lượng kết nối Wifi. Giống như những ứng dụng đánh giá khác, 4Gmark sử dụng cơ sở dữ liệu so sánh, được cung cấp bởi những kiểm tra đã được người dùng khác thực hiện. Điều này cho phép bạn xác định được thiết bị của mình so với trung bình trung như nào.

Ứng dụng này đưa ra 2 loại kiểm tra: speed test cho phép bạn biết được tốc độ kết nối ở một thời điểm và địa điểm cụ thể. Tính năng này rất hữu ích khi muốn kiểm tra nhanh chóng tốc độ kết nối internet qua Wifi. Bên cạnh đó, full test sẽ thực hiện phân tích chuyên sâu hơn về kết nối: phân tích kết nối, chạy trình duyệt, Youtube, lỗi, độ trễ,... Đây là kiểm tra người dùng sẽ cảm thấy thích bởi nó sẽ giúp chúng ta kiểm tra được chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ.

Một chi tiết khác có thể khiến bạn thích thú: full test sử dụng ít dữ liệu hơn (5 MB cho download, 1 MB cho upload) so với speed test (khoảng 50 và 100 MB).

Màn hình và điều khiển

Ngắn gọn trong 2 từ: đơn giản và hiệu quả. Ứng dụng này mang lại sự tiện dụng và cho phép truy cập dễ dàng tất cả các tính năng.

Các thông số rất chính xác và liên quan: không có những lựa chọn vô bổ và tính năng vô danh trong 4Gmark (Speedtest & Benchmark). Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra chất lượng và tốc độ với những kết nối khác nhau và nó thực hiện công việc rất tốt. Bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập các kiểm tra.

Tốc độ và độ ổn định

Về mặt tốc độ, bạn khó có thể đưa ra phàn nàn nào về ứng dụng này. 4Gmark (Speedtest & Benchmark) khởi động nhanh, nhỏ gọn và thiết bị không bị chạy chậm trong quá trình kiểm tra.

Nhìn chung, ứng dụng này ổn định và cũng như những ứng dụng đánh giá khác, nó không bỏ qua bất kỳ lỗ nào trên hệ thống nếu nó không ổn định.

4Gmark for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Tăng giới hạn dữ liệu download Speedtest lên tới 100MB.
 • Cập nhật chia sẻ kết quả kiểm tra.
 • Vá một vài lỗi phát sinh trong quá trình kiểm tra.
 • Thiết kế về trang Result mới với màn hình độc đáo.
 • Technology Adaptive Full Test (4G => 20MB/10 MB - 3G => 5MB/1MB - 2G => 1MB/0.5MB).
 • Kết quả của Speed Test sẽ hiển thị dung lượng dữ liệu được truyền trong quá trình download hoặc upload.
 • Hiển thị RSRP theo dạng Signal Strength in 4G / LTE.
 • Vá lỗi ở bước 4Gmark engine initialization ở điều kiện sóng kém.

Lam Le