Advanced MacCare 1.0 Tiện ích tăng tốc máy Mac miễn phí

  • Phát hành IObit
  • Đánh giá
  • Lượt tải 246
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,8 MB
  • Cập nhật 21/09/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

Advanced MacCare là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và hữu ích dành cho người dùng Mac, được tạo ra để giúp họ tăng hiệu suất cho máy tính và giữ cho nó được an toàn khỏi các phần mềm độc hại.

Bên cạnh đó, Advanced MacCare còn cung cấp một chế độ dọn dẹp hệ thống và ổ đĩa tiên tiến. Nhờ đó, giúp người dùng nhanh chóng xóa bỏ các tập tin không cần thiết và giải phóng nhiều không gian hơn cho ổ đĩa.

Ngoài ra, Advanced MacCare còn đi kèm với một loạt công cụ khác giúp cải thiện hiệu suất của máy tính bằng cách dọn dẹp tập tin có dung lượng lớn, gỡ bỏ file trùng lặp và những chương trình không cần thiết, giải phóng bộ nhớ cũng như tối ưu hóa quá trình khởi động.

Advanced MacCare

Tính năng chính:

Dọn dẹp chỉ với một cú click

Nhanh chóng dọn dẹp máy Mac của bạn để tìm ra các tập tin cache, bản ghi, tập tin ngôn ngữ và những ứng dụng không cần thiết khác chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Dọn dẹp hệ thống

Advanced MacCare sẽ tiến hành gỡ bỏ tất cả các tập tin rác có trên hệ thống của bạn, do đó giải phóng rất nhiều không gian lưu trữ trên ổ cứng.

Thực hiện quá trình tối ưu hóa thông minh

Máy tính Mac của bạn sẽ chạy nhanh và hiệu quả hơn do Advanced MacCare đã dọn dẹp bộ nhớ, tối ưu hóa quá trình khởi động và thực hiện nhiều thao tác hữu ích khác.

Tăng hiệu suất máy tính

Advanced MacCare sẽ mang đến cho người dùng Mac một trải nghiệm chơi game và làm việc tuyệt vời nhờ khả năng tăng tốc độ đáng kể cho máy tính.

Bảo vệ máy Mac

Advanced MacCare sẽ ngăn chặn các loại virus và hàng loạt mối đe dọa trực tuyến không tấn công vào máy Mac của bạn, nhờ đó cung cấp cho nó một chế độ bảo vệ tuyệt vời và an toàn hơn bao giờ hết.

Bé Ngoan