AG Drive cho iOS Game đua tàu bay tốc độ cao đặc sắc

  • Phát hành ZORG
  • Đánh giá
  • Lượt tải 299
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 19/01/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

AG Drive cho iOS là game đua tàu bay tốc độ cao đặc sắc trên iPhone. Đến với AG Drive cho iOS, người chơi sẽ được điều khiển những chiếc tàu bay phản trọng lực trên đường đua trên không ngoạn mục và đẹp tới khó tin.

Thế giới trong AG Drive cho iOS mô phỏng chân thực và toàn diện cuộc sống hiện đại trong tương lai. Tại thế giới mơ ước đó, con người sẽ không còn di chuyển bằng xe máy, ô tô trên những con đường bê tông lắm ổ gà nữa. Thay vào đó, chúng ta sẽ đi lại trên hệ thống đường cao tốc tân tiến. Những phi thuyền không gian thoải mái bay lượn và hạ cánh trên đường giao thông trên không. Hình ảnh thế giới trong AG Drive cho iOS tuyệt đẹp đến khó tin mà chắc chắn chỉ có thể tạo ra bởi công nghệ engine ZORG 3D. Game thủ không chỉ mãn nhãn với các màn đua tốc độ đỉnh cao mà còn bởi hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Dù sở hữu đồ họa hình ảnh chất lượng cao, AG Drive vẫn chạy được 60 khung hình mỗi giây trên thiết bị iPhone 6 Plus. Thật ấn tượng phải không?

 Thiết kế đồ họa 3D sắc nét và sống động

Tính năng chính của game đua tàu bay tốc độ cao đặc sắc AG Drive cho iOS

  • Tùy chọn các cuộc thi tranh tài theo ý thích
  • Thử sức mình với nhiều chế độ khác nhau như Single Race, Time Trial, Elimination, Cup, Speed Record, Duel...
  • Đa dạng nhạc nền với các thiết lập khác nhau: sunny, sunset, night...
  • Làm chủ các tàu bay với đặc tính kỹ thuật riêng biệt

Thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố trong tương lai

Giống như hầu hết các trò chơi tốc độ thông thường khác, game thủ sẽ được điều khiển một chiếc tàu bay tốc độ cao đa zi năng trên chặng đường đua rực lửa. Mỗi chiếc tàu bay đều có một khả năng đặc biệt để vượt qua các chướng ngại vật trên đường đua. Cơ chế đua trong game dù chưa thực sự sáng tạo nhưng vẫn đủ mang tới cho game thủ sự "kích thích" cần thiết với những cú nhảy cao và xa tới ngoạn mục. Thêm vào đó, các chặng đua được thiết kế để có thể chơi trong một thời gian ngắn. Điều này khiến nó trở nên tuyệt vời hơn trên các thiết bị di động.

Âm thanh cũng là điểm thu hút người chơi trong game đua tàu bay độc đáo này. Nhạc nền hay đến mức khiến bạn phải mê mẩn bởi nó được tạo ra bởi nhạc sĩ đầy tài năng Ari Pulkkinen. Anh là tác giả của nhiều bản nhạc nền trong các tựa game đình đám như Angry Birds, Resogun, Trine 1 & 2, Outland...

Video giới thiệu game đua tàu bay tốc độ cao đặc sắc AG Drive cho iOS