Age of Civilizations II Game đế chế hấp dẫn cho PC

  • Phát hành Łukasz Jakowski Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 1.310
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 30/11/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Age of Civilizations II là game đế chế xây dựng nền văn minh nhân loại đang được phát hành trên Steam. Trong game Age of Civilizations II bạn sẽ xây dựng chiến lược và sử dụng sự khôn ngoan của bản thân nhằm tạo dựng thế giới theo cách riêng biệt. Game Age of Civilizations II có cách chơi đơn giản nhưng để thực sự làm chủ nó lại không hề đơn giản, chính điều đó đã làm gia tăng sức hút của tựa game chiến thuật này.

Giao diện chơi game Age of Civilizations II

Mọi quyết định của người chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới, chính vì vậy thế giới thịnh vượng hay bị chia rẽ chính là do bạn tạo nên. Không phải là những cuộc chiến khốc liệt của các nền văn minh như trong Age of Empires kinh điển mà Age of Civilizations II chủ yếu vận dụng vào trí lực của người chơi để thống nhất thế giới theo 1 cách rất riêng.

Thống nhất thế giới

Chúng ta sẽ khám phá lịch sử thế giới dưới vai trò của 1 nhà lãnh đạo quân sự và lần lượt trải qua tất cả các thời kỳ lịch sử huy hoàng đó. Bạn có thể bắt đầu với 1 bộ lạc nhỏ bé hoặc có thể 1 đế chế lớn mạnh, tuy nhiên bước phát triển sau đó mới quyết định đến cục diện của thế giới. Để đạt được điều đó người chơi phải cực kỳ thông minh và xây dựng được 1 chiến thuật dài kỳ, khôn ngoan nhất.

Không gian chiến đấu

Nếu như ngoại giao trong hòa bình không mang đến 1 kết quả tốt đẹp chúng ta có thể chủ động phát triển chiến tranh. Dĩ nhiên điều đó cần được tuân theo 1 chiến thuật đã được vạch định sẵn. Thông qua bộ công cụ chỉnh sửa bạn sẽ tạo nên 1 thế giới mới vô cùng đặc biệt theo cách riêng của mình để phá bỏ mọi biên giới hay ngăn cách giữa những vùng lãnh thổ thống nhất. Chắc chắn Age of Civilizations II sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích dòng game chiến thuật.

Chiến thuật hấp dẫn