Agent Dash for Android 2.01 Game cuộc chạy đua của siêu điệp viên cho Android

 • Phát hành Full Fat
 • Đánh giá
 • Lượt tải 426
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 31 MB
 • Cập nhật 07/06/2013
 • Yêu cầu iOS 2.3.3 and up

Giới thiệu

Agent Dash for Android là tựa game "Cuộc chạy đua của siêu điệp viên" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về các trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự khéo léo, Agent Dash for Android dẫn dắt người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu thú vị nhưng không thiếu những thử thách đang chờ bạn ở phía trước. Hãy vào vai một chàng điệp viên chuyên nghiệp và hoàn thành nhiệm vụ phá hủy các cơ sở hạt nhân của các tổ chức bí mật.

Đây là một nhiệm vụ hết sức khó khăn và nguy hiểm, đòi hỏi người chơi phải luôn trong tư thế "chạy để sống". Khi chạy ở tốc độ cao như vậy, khả năng quan sát của bạn cũng sẽ bị giảm đáng kể. Đồng thời trên đường đi cũng được sắp đặt rất nhiều cạm bẫy, chướng ngại vật... chúng sẽ xuất hiện bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay và phản ứng... Hậu quả là bạn sẽ bị tiêu diệt và phải thực hiện lại từ đầu hành trình của mình.

Vì vậy, mặc dù về cơ bản là một game tốc độ nhưng Agent Dash vẫn đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán để đưa ra các quyết định một cách kịp thời. Trò chơi không đơn giản chỉ là chạy và chạy mà game thủ còn phải vạch ra kế hoạch cho lộ trình của mình. Bên cạnh đó còn là sự nhanh tay nhanh mắt để có thể đối phó với bất kỳ tình huống nào xảy ra trên đường đi.

Agent Dash for Android

Về bản chất, Agent Dash thuộc thể loại game "chạy để sống" - trong đó nhiệm vụ của người chơi là điều khiển cho nhân vật chạy trong suốt hành trình. Tương tự như tựa game Temple Run đình đám, game thủ sẽ sử dụng các thao tác trên màn hình cảm ứng để điều khiển hành động nhân vật, chẳng hạn như vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để nhân vật chui qua các rào chắn. Bên cạnh đó, bạn còn cần nhanh nhẹn trong thao tác điều khiển nhân vật rẽ trái - phải để chuyển hướng hay lựa chọn giữa việc nhảy qua các chướng ngại vật hay trượt nằm qua các cánh cửa sập xuống. Tất cả thao tác phải được phối hợp nhịp nhàng nhằm giúp nhân vật vừa có một lộ trình an toàn vừa thu thập được nhiều kim cương nhất có thể.

Trò chơi cũng mang đến cho game thủ những trải nghiệm đa dạng với các công cụ hỗ trợ nhân vật, đó có thể là chiếc nam châm giúp hút toàn bộ kim cương dọc đường đi hay các loại jetpack phản lực giúp điệp viên tăng tốc. Để có thể sở hữu những vật phẩm quý này, bạn cần thủ thập đủ số kim cương xuất hiện ở mỗi màn chơi.

Người chơi cũng cần lưu ý, Agent Dash đặt ra vô số thử thách dọc đường đi để thách thức người chơi, đó là những màn xả đại bác, thuốc nổ, súng laze, thân cây đổ, xe tải mất phanh hay nham thạch núi lửa phun trào... Càng về cuối, mối đe dọa ngày càng được đẩy lên cao và bạn phải hết sức cẩn thận để không phải dừng màn chơi quá sớm. Bên cạnh đó, hãy tận dụng triệt để những trang bị điệp viên cao cấp để có thể thoát thân trong những tình huống nguy cấp - ví dụ như nhảy dù, sử dụng vũ khí để phá vỡ sào huyệt kẻ thù hay kéo đổ những tòa nhà xung quanh để chạy trốn... Ngoài ra Agent Dash còn tích hợp tính năng kết nối với mạng xã hội Facebook để mọi người có thể chơi cùng bạn bè thông qua một cộng đồng game thủ rộng lớn.

Là một trò chơi không hề đơn giản, Agent Dash for Android cho bạn cơ hội để thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của mình, hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong một môi trường 3D tuyệt đẹp. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý, hãy thu thập thật nhiều kim cương trên đường đi để dùng cho việc mua sắm các kỹ năng mở rộng, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn; tìm kiếm thật nhiều gadget để trang bị và nâng cấp cho nhân vật điệp viên của mình.

Agent Dash for Android được thiết kế trên nền tảng đồ họa độc đáo, mang đậm phong cách hoạt hình vui nhộn với hiệu ứng 3 chiều tạo nên bối cảnh rộng và chi tiết. Hình ảnh được chau chuốt, bóng bẩy và hiển thị sắc nét. Ngoài ra, game thủ còn say mê trò chơi nhờ hệ thống âm thanh rộn ràng và những bản nhạc nền vui tai. Game cung cấp nhiều môi trường tương tác cao, các kỹ năng phong phú để bạn nâng cấp, lối chơi điều khiển bằng cảm ứng cực nhạy, đơn giản nhưng lôi cuốn.

Tính năng chính của game Agent Dash for Android:

 • Tích hợp mạng xã hội Facebook - dễ dàng kết nối và thi đấu với bạn bè.
 • Điều khiển trực quan - vuốt để né, nhảy và trượt qua các chướng ngại vật và rào cản.
 • Đồ họa tuyệt đẹp - hình ảnh hấp dẫn với tốc độ chuyển động nhanh.
 • Lối chơi mang tính đột phá - lôi cuốn, những màn đuổi bắt sinh động và trốn thoát ngoạn mục.
 • Hiệu ứng âm thanh hoàn hảo - nhạc nền sống động và vui nhộn.
 • Hệ thống trang bị cao cấp - jetpack, nam châm hút kim cương...
 • Đa nền tảng - kết nối với mạng xã hội Facebook để lưu tiến độ chơi giữa các thiết bị.

Minh Lộc