Ai la trieu phu 2014 cho iOS 2.4 Gameshow Ai là triệu phú

  • Phát hành Hoang Minh Nguyet
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 6.442
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 16,3 MB
  • Cập nhật 01/03/2015
  • Yêu cầu iOS 5.1 trở lên

Giới thiệu

Tải Ai la trieu phu 2014 cho iOS để có cơ hội ngồi trên chiếc ghế nóng và thử thách khả năng của bản thân trong gameshow truyền hình được yêu thích nhất.

Ai la trieu phu 2014 cho iOS

Ai la trieu phu 2014 chính là phiên bản mới nhất của tựa game Ai là triệu phú trên các nền tảng mobile hay PC, đây là tựa game được mô phỏng theo gameshow truyền hình nổi tiếng được phát sóng vào khung giờ vàng và thu hút số lượng người theo dõi đông đảo. Ai la trieu phu 2014 cho iOS, mang tới bộ những câu hỏi được cập nhật liên tục luôn đảm bảo tính mới mẻ và không trùng lặp vô cùng thú vị. Ngoài ra với những câu thoại hài hước và đặc trưng của MC Lại Văn Sâm cũng được lồng ghép khéo léo tăng tính hấp dẫn và kịch tính cho trò chơi này. Tham gia vào trò chơi trí tuệ này người chơi sẽ được thử thách qua những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và không chỉ bó buộc trong một đất nước mà nó bao gồm nhiều khu vực, lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. 

Ai la trieu phu 2014 cho iOS

Giống với phiên bản truyền hình để có thể chinh phục những câu hỏi khó người chơi cũng sẽ có những sự trợ giúp đắc lực như: 50/50 (loại bỏ 2 đáp án sai), hỏi khán giả trường quay với biểu đồ đáp án được lựa chọn, đổi câu hỏi khác, gọi hỏi những người nổi tiếng. Điều đặc biệt trong tựa game này là người chơi sẽ có cơ hội nhận thưởng bằng tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, với cơ chế VUI CHƠI CÓ THƯỞNG. Còn gì thú vị và hấp dẫn hơn khi vừa được chơi game giải trí vừa có tiền thưởng thật mang về phải không nhưng để có thể nhận thưởng người chơi phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây của nhà sản xuất:

  • Cung cấp các thông tin cá nhân hợp lệ như số điện thoại, email và họ tên đầy đủ, chương trình sẽ xác nhận để đảm bảo tính minh bạch.
  • Số tiền nhận thưởng phải là số tiền hợp lệ do chính bạn tham gia cuộc thi tích lũy được.
  • Tất cả các tài khoản tham gia chơi không minh bạch về thông tin cá nhân, cũng như bị phát hiện có gian lận trong cuộc chơi sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Để có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn như vậy người chơi không chỉ phải trả lời được càng nhiều câu hỏi càng tốt để đạt được mức điểm cao mà số điểm ấy sẽ được chương trình so với những người chơi khác để lựa chọn ra và trao thưởng theo tuần, tháng, quý và năm theo các mức thưởng quy định khác nhau. Chúc các bạn may mắn!